Cứ nghĩ rằng khoe chuyện tình yêu của mình sẽ được nhiều người ngưỡng mộ, nhưng cô gái lại bị chỉ trích nhiều hơn.

Cứ nghĩ rằng khoe chuyện tình yêu của mình sẽ được nhiều người ngưỡng mộ, nhưng cô gái lại bị chỉ trích nhiều hơn.

Người ta thường nói tình yêu không phân biệt tuổi tác. Tuy nhiên ở lứa tuổi học sinh còn đang ngồi trên ghế nhà trường, các em được khuyên nhủ không nên vướng bận chuyện tình cảm sớm, nên tập trung vào học hành, tiếp thu kiến thức.

Chính vì vậy câu chuyện một cô gái sinh năm 2004 khoe chiến tích yêu người hơn 13 tuổi liền bị dân mạng chỉ trích dữ dội.

Bài chia sẻ của cô gái: "Yêu một người lớn hơn 13 tuổi thì sẽ như thế nào? (Mình 2004 còn bạn trai mình 1991.) Cả 2 gặp nhau khi mình tham gia một sự kiện bên công ty anh ấy tổ chức, anh là bạn của anh chị mình. Ngay từ lần đầu chạm mặt, anh đã chủ động đến làm quen, anh hỏi mình:

- Chào, em bao nhiêu tuổi

- Anh đoán coi em bao nhiêu?

- Tầm 18 tuổi đúng không vì chương trình anh quy định trên 18 tuổi mới tham gia mà.

Rồi sau chương trình đó chúng mình bắt đầu addfriend Facebook. Khi gọi điện, mình nói là mình 2004 thôi (lúc này mình 14 tuổi, anh 27 tuổi). Rồi cả hai cứ thế nói chuyện, nhắn tin mấy tuần sau đó.

Lúc đầu, cứ tưởng việc chênh lệch 13 tuổi sẽ khiến cả hai khác nhau về suy nghĩ hay tư duy nhưng càng nói chuyện chúng mình càng hợp nhau. Sau 1 tháng (7/2018) thì cả 2 có buổi hẹn đi ăn đầu tiên.

Rồi chuyện gì đến cũng đến, anh tỏ tình và một thời gian sau mình đồng ý khi những đắn đo vì chênh lệch độ tuổi được giải tỏa.

Đến thời điểm này tụi mình đã quen được 620 ngày (1 năm 8 tháng). Lúc này mình 16 tuổi còn anh 29. Chúng mình có sở thích rất giống nhau, khác là anh đi làm mình thì đi học. Những dịp được nghỉ như Noel, lễ, Tết, hè cả 2 đi du lịch rất nhiều nơi, cùng xem phim, cùng ăn uống,...

Việc bao lâu chia tay cả hai đều không quan tâm lắm, quan trọng là tụi mình cũng đã có một thời gian dài để tìm hiểu nhau. Có lẽ bí quyết để giữ được tình cảm giữa 2 người là sự tin tưởng, không cất giữ bí mật.

Mùa dịch không gặp nhau được nhưng chúng mình vẫn video call hàng ngày và luôn hướng về nhau".

Cô gái nhận nhiều phản ứng trái chiều vì yêu đương lệch tuổi.

Mọi người cho rằng cô gái đang dậy thì quá sớm, mới có 16 tuổi mà nhìn như những thiếu nữ 25, 26 tuổi.

Hơn nữa việc của cô bé là tập trung học chứ không phải lo chuyện yêu đương. Cô gái bị chỉ trích là hư hỏng, yêu quá sớm.

Trước loạt bình luận trái chiều, cô gái trẻ không đưa ra bất cứ phản hồi nào.

Câu chuyện vẫn gây xôn xao mạng xã hội.

=>> Sau tình đầu dang dở, hot Vlogger Việt kiều Đức - Brittanya Karma bật khóc vì quá hạnh phúc khi được bạn trai cầu hôn

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn