Dù lý do sa thải nghe hơi vô lý nhưng cái gì cũng có nguyên nhân của nó.

Nữ y tá nổi tiếng nhất Thái Lan bị đuổi việc vì... quá xinh đẹp

Dù lý do sa thải nghe hơi vô lý nhưng cái gì cũng có nguyên nhân của nó.

TIN LIÊN QUAN

Hot mom 3 con xinh đẹp nổi tiếng Sài Gòn tiết lộ bí quyết 'càng đẻ, càng trẻ' Hot mom 3 con xinh đẹp nổi tiếng Sài Gòn tiết lộ bí quyết 'càng đẻ, càng trẻ'

Hotgirl Việt xuất hiện xinh đẹp, sanh chảnh trên khắp các trang báo Hàn Quốc Hotgirl Việt xuất hiện xinh đẹp, sanh chảnh trên khắp các trang báo Hàn Quốc

Đây là những nữ sinh xinh đẹp mới được 'khai quật' qua mùa quân sự Đây là những nữ sinh xinh đẹp mới được 'khai quật' qua mùa quân sự

Lộ diện bạn gái xinh đẹp của 'hot boy cầu lông' Phạm Hồng Nam Lộ diện bạn gái xinh đẹp của 'hot boy cầu lông' Phạm Hồng Nam

Trong thời đại ngày nay, mọi người vẫn thường nói xinh đẹp chính là một lợi thế của con gái. Ngoại hình ưa nhìn không chỉ giúp một người để lại ấn tượng nhiều hơn trong mắt những người xung quanh mà còn mang đến cho người đó những cơ hội tuyệt vời khác. Tuy nhiên, đôi khi sự xinh đẹp và nổi tiếng bất ngờ đến quá nhanh cũng đi đôi với những rủi ro không lường trước. Và trường hợp của cô nàng y tá người Thái Namkhing Kanyapak này là một ví dụ.

Nữ y tá nổi tiếng nhất Thái Lan bị đuổi việc vì... quá xinh đẹp 0

Nữ y tá xinh đẹp như diễn viên nổi tiếng Thái Lan

Nữ y tá xinh đẹp như diễn viên nổi tiếng Thái Lan

Namkhing Kanyapak được mệnh danh là 'Nữ y tá xinh đẹp nhất Thái Lan' nhờ bức ảnh của cô được đăng tải trên một trang mạng xã hội nổi tiếng toàn cầu. Namkhing làm việc tại một bệnh viện ở Bangkok, nhưng khi nhìn những hình ảnh xinh đẹp không thua kém người mẫu, diễn viên nào của cô thì ai cũng tưởng là một hotgirl 'cosplay' thành nữ y tá. 

Nhan sắc của cô nàng sinh năm 1994 được nhiều người ví như thiên thần. Gương mặt trong veo, nụ cười hiền dịu của Namkhing Kanyapak khiến bất cứ ai ngắm nhìn cũng phải xao xuyến. Phong cách của cô nàng cũng rất giản dị, thanh lịch, tôn lên vẻ đẹp thuần khiết của mình. 

Nữ y tá nổi tiếng nhất Thái Lan bị đuổi việc vì... quá xinh đẹp 2

Nữ y tá nổi tiếng nhất Thái Lan bị đuổi việc vì... quá xinh đẹp 3

Từ giữa năm 2016, Namkhing Kanyapak nổi rầm rộ trên mạng xã hội như một hiện tượng. Nhờ vậy mà cô có thêm một lượng fan hâm mộ lớn cùng những hợp đồng quảng cáo giá trị. Tuy nhiên, sự nổi tiếng này cũng vô tình gây cản trở cho công việc của cô tại bệnh viện.

Mới đây, Namkhing đã phải nhận quyết định sa thải với lý do quá xinh đẹp, khiến người hâm mộ thi nhau tìm đến bệnh viện để gặp gỡ, gây khó khăn cho hoạt động cứu chữa bệnh nhân. Có rất nhiều người đã đến bệnh viện nơi cô làm việc nhưng không phải để chữa bệnh mà chỉ để ngắm nhan sắc của Namkhing. Mặc dù bệnh viện nhiều lần đưa ra nhắc nhở về tính chất làm việc của nơi này nhưng các fan của nữ y tá xinh đẹp vẫn bất chấp kéo đến đòi gặp, chụp ảnh, xin chữ ký làm ảnh hưởng đến công việc của cô.

Nữ y tá nổi tiếng nhất Thái Lan bị đuổi việc vì... quá xinh đẹp 4

Tình hình trở nên căng thẳng hơn khi một số bệnh nhân đã khiếu nại vì bị làm phiền lên đường dây nóng của lãnh đạo bệnh viện. Bởi vậy, dù cân nhắc rất kỹ và lỗi không hoàn toàn thuộc về Namkhing nhưng cô vẫn phải nhận quyết định cho thôi việc.

Thông tin nữ y tá bị sa thải sau đó cũng được chia sẻ khá nhiều lên mạng xã hội. Dù khá cảm thông với tình cảnh khó xử mà Namkhing đang gặp phải nhưng hầu hết mọi người đều đồng tình với cách xử lý của bệnh viện để bảo đảm lợi ích cho những bệnh nhân đang điều trị tại đó.

Nữ y tá nổi tiếng nhất Thái Lan bị đuổi việc vì... quá xinh đẹp 5

Nữ y tá nổi tiếng nhất Thái Lan bị đuổi việc vì... quá xinh đẹp 6

Cùng nhìn ngắm thêm một số hình ảnh đời thường xinh đẹp của cô y tá nổi tiếng này nhé!

Nữ y tá nổi tiếng nhất Thái Lan bị đuổi việc vì... quá xinh đẹp 7

Nữ y tá nổi tiếng nhất Thái Lan bị đuổi việc vì... quá xinh đẹp 8

Nữ y tá nổi tiếng nhất Thái Lan bị đuổi việc vì... quá xinh đẹp 9

Nữ y tá nổi tiếng nhất Thái Lan bị đuổi việc vì... quá xinh đẹp 10

Nữ y tá nổi tiếng nhất Thái Lan bị đuổi việc vì... quá xinh đẹp

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn