Những gì diễn ra tại sân Old Trafford khiến fan MU thất vọng còn netizen bàn tán xôn xao.

Tối 24/10, trận derby nước Anh giữa Manchester United và Liverpool đã diễn ra như dự kiến. Tuy nhiên trái với sự mong đợi của người hâm mộ về một trận đấu cân tài, cân sức hay mãn nhãn bởi đây là 2 đại kình địch thì những gì diễn ra trên sân vận động Old Trafford lại hoàn toàn ngược lại.

Nửa đêm đang ngủ phải bật dậy vì MU 0 - 5 Liverpool: Nhà hát của những giấc mơ thành nhà hát của những ác mộng!!! - Ảnh 1.

Ronaldo trong pha phạm lỗi với cầu thủ đối phương

Không chỉ để bị dẫn với tỷ số đậm đà (0 - 4 sau khi kết thúc hiệp 1), các cầu thủ MU còn phải thi đấu thiếu người khi Paul Pogba nhận thẻ đỏ và rời sân. Thậm chí siêu sao như Cristiano Ronaldo cũng không có cơ hội toả sáng.

Đương nhiên màn trình diễn tệ hại của MU đã làm cõi mạng chấn động, khắp nơi là hàng loạt status bày tỏ sự thất vọng đối với đội bóng nổi tiếng.

Nửa đêm đang ngủ phải bật dậy vì MU 0 - 5 Liverpool: Nhà hát của những giấc mơ thành nhà hát của những ác mộng!!! - Ảnh 2.

Với nhiều người hâm mộ, màn trình diễn của cầu thủ MU giống như tấu hài

Nửa đêm đang ngủ phải bật dậy vì MU 0 - 5 Liverpool: Nhà hát của những giấc mơ thành nhà hát của những ác mộng!!! - Ảnh 3.

Nửa đêm đang ngủ phải bật dậy vì MU 0 - 5 Liverpool: Nhà hát của những giấc mơ thành nhà hát của những ác mộng!!! - Ảnh 4.

Hoài Nam - chồng Julia Đoàn

Nửa đêm đang ngủ phải bật dậy vì MU 0 - 5 Liverpool: Nhà hát của những giấc mơ thành nhà hát của những ác mộng!!! - Ảnh 5.

Nửa đêm đang ngủ phải bật dậy vì MU 0 - 5 Liverpool: Nhà hát của những giấc mơ thành nhà hát của những ác mộng!!! - Ảnh 6.

Những status của fan MU rủ nhau đi ngủ

Nửa đêm đang ngủ phải bật dậy vì MU 0 - 5 Liverpool: Nhà hát của những giấc mơ thành nhà hát của những ác mộng!!! - Ảnh 7.

Nửa đêm đang ngủ phải bật dậy vì MU 0 - 5 Liverpool: Nhà hát của những giấc mơ thành nhà hát của những ác mộng!!! - Ảnh 8.

Nửa đêm đang ngủ phải bật dậy vì MU 0 - 5 Liverpool: Nhà hát của những giấc mơ thành nhà hát của những ác mộng!!! - Ảnh 9.

Có người còn đòi pass áo đấu MU sau trận đấu

Nửa đêm đang ngủ phải bật dậy vì MU 0 - 5 Liverpool: Nhà hát của những giấc mơ thành nhà hát của những ác mộng!!! - Ảnh 10.

Nửa đêm đang ngủ phải bật dậy vì MU 0 - 5 Liverpool: Nhà hát của những giấc mơ thành nhà hát của những ác mộng!!! - Ảnh 11.

Nửa đêm đang ngủ phải bật dậy vì MU 0 - 5 Liverpool: Nhà hát của những giấc mơ thành nhà hát của những ác mộng!!! - Ảnh 12.

Ngay cả các page chuyên về showbiz cũng phải đăng đàn cà khịa

Khỏi phải nói những page chuyên về bóng đá thì nhộn nhịp đến cỡ nào

Ảnh chụp màn hình

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn