Một chiếc ô tô được cho là đã đâm vào 1 xe máy trên đường ở Hải Phòng, khiến 2 người thiệt mạng. Cơ quan chức nhận định, đây không phải vụ TNGT đơn thuần.

Vào khoảng 4h30 sáng nay (15/5), trước số nhà 288 đường Thiên Lôi, quận Lê Chân, TP Hải Phòng xảy ra vụ va chạm giữa ô tô và xe máy khiến 2 người thiệt mạng.

Một nhân chứng cho hay, vào khoảng thời gian trên, anh đang trực ca thì nghe thấy một tiếng động rất mạnh trên đường Thiên Lôi.

Khi chạy ra, người này thấy một ô tô có dấu hiệu truy đuổi xe máy chở theo 2 người. Xe máy bị truy đuổi đã đâm vào trước số nhà 288 khiến 2 người trên ngã lăn ra đường.

Hiện trường vụ tai nạn

Lãnh đạo Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an TP Hải Phòng cho hay, đơn vị đang khẩn trương điều tra, truy bắt những đối tượng có liên quan trong vụ xe ô tô đâm vào hai thanh niên đi xe máy trên đường khiến hai người tử vong.

Nạn nhân được xác định là N.Đ.K (SN 2001, HKTT phường Cát Bi, quận Hải An) và N.T.T (SN 2005, HKTT tại khu dân cư An Đà, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền).

Bước đầu, cơ quan công an xác định, hai nạn nhân điều khiển xe máy trên đường Trần Nguyên Hãn (quận Lê Chân) có xảy ra va chạm giao thông với một ô tô du lịch loại 5 chỗ ngồi đang lưu thông trên đường.

Ô tô truy đuổi, tông thẳng vào xe máy khiến 2 người chết ở Hải Phòng

Công an điều tra việc xe ô tô truy đuổi xe máy khiến 2 người thiệt mạng trên phố Hải Phòng

Giữa hai bên không giải quyết được mâu thuẫn, 2 người trên xe máy bỏ chạy, tài xế ô tô lên xe truy đuổi.

Hai nạn nhân điều khiển xe máy bỏ chạy từ đường Trần Nguyễn Hãn về đến đường Thiên Lôi (đoạn qua địa phận phường Vĩnh Niệm) thì bị chiếc ô tô đuổi kịp, lái xe ô tô đâm thẳng vào chiếc xe máy chở hai người.

Sau khi gây tai nạn khiến hai thanh niên này bị thương nặng, lái xe ô tô đã đưa hai nạn nhân đến Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp cấp cứu.

Tuy nhiên, khi đến bệnh viện, hai người này đã tử vong. Tài xế rời khỏi bệnh viện, để lại ô tô ngay tại bệnh viện.

Nguyễn Thu Hằng

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn