"Sau drama này thì không có quán nào muốn làm việc và booking mình nữa các bạn ạ".

"Sau drama này thì không có quán nào muốn làm việc và booking mình nữa các bạn ạ".

Mới đây, nam TikToker  Cô Gái Có Râu đã đăng một clip mới với dòng trạng thái: “Tự huỷ thật rồi. Chuẩn bị rời bỏ TikTok” khiến dư luận không khỏi hoang mang. Nhiều câu hỏi được đặt ra liệu có phải những ồn ào vừa qua thực sự ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp review của anh?

Cô Gái Có Râu bộc bạch trong clip rằng: “Sau drama này thì không có quán nào muốn làm việc và booking mình nữa các bạn ạ. Vậy nên mình phải tự bỏ tiền túi ra để đi ăn những nơi mà mình yêu thích. Từ giờ không một quán nào booking thì mình không biết nuôi trợ lý như thế nào. Tự nhiên mình cảm thấy hối hận vô cùng khi đẩy cái drama đấy lên cao trào”.

Câu chuyện này bắt nguồn từ việc anh chàng không ngại nói thẳng, nói thật, đưa ra ý kiến và phê bình cực gắt với chủ tiệm chè C.H. Sau câu chuyện này, mà rất nhiều chủ quán cảm thấy dè chừng mỗi khi anh chàng lên clip review. Thậm chí, một số nơi đã in hình "chiến thần review" này ra dán ở cửa với dòng chữ: “Không tiếp"

 “Mình bị nhiều người mắng nên buồn lắm chứ. Bây giờ cái mặt của mình còn chuẩn bị được dán khắp thành phố này rồi, chỗ nào dám booking mình nữa”. Kết thúc clip, Cô Gái Có Râu còn nói rằng: “Tôi sẽ tự dằn vặt, giấu nỗi buồn vào trong và kết tinh thành một con người mới”.

Hà Linh - chiến thần review quán chè C.H cũng từng bị dân tình cho rằng là bỏ nghề review vì TikTok của cô bỗng “im hơi lặng tiếng”. Sau 1 tuần xảy ra sự kiện đó, Hà Linh chỉ đăng duy nhất 1 clip vui vẻ về cuộc sống thường ngày mà không review bất kỳ sản phẩm nào.

Tuy nhiên, bác bỏ tất cả những lời đồn đó, “chiến thần” Hà Linh bật mí bản thân im lặng cả tuần là vì vừa đi “trùng tu nhan sắc”. Đặc biệt, sau khi làm đẹp, môi của cô nàng bị sưng nên đã quyết định không quay clip mới. 

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn