'Chị ấy chăm sóc rất tốt cho hậu bối và còn mua quà sinh nhật cho tôi dù tôi chưa bao giờ đề cập đến sinh nhật mình. Kim Hee Sun chăm sóc những người xung quanh rất thoải mái' - nam diễn viên chia sẻ.

'Ông bố gây sốt' Kwak Si Yang bật mí lý do thích được Kim Hee Sun chăm sóc trong hậu trường 'Alice'

'Chị ấy chăm sóc rất tốt cho hậu bối và còn mua quà sinh nhật cho tôi dù tôi chưa bao giờ đề cập đến sinh nhật mình. Kim Hee Sun chăm sóc những người xung quanh rất thoải mái' - nam diễn viên chia sẻ.

TIN LIÊN QUAN

Phim Alice của Kim Hee Sun và Joo Won đạt rating vững chắc khi lên sóng tập 1 Phim Alice của Kim Hee Sun và Joo Won đạt rating vững chắc khi lên sóng tập 1

Kim Hee Sun nói về vai diễn kép trong 'Xứ sở Alice':  hy vọng bạn có thể nhìn thấy từng nét quyến rũ riêng của mỗi người Kim Hee Sun nói về vai diễn kép trong 'Xứ sở Alice': hy vọng bạn có thể nhìn thấy từng nét quyến rũ riêng của mỗi người

Ly kỳ du hành thời gian trong 'Xứ sở Alice' khiến fan điên đảo: Kwak Si Yang sẽ tự tay giết chính con trai mình Joo Won? Ly kỳ du hành thời gian trong 'Xứ sở Alice' khiến fan điên đảo: Kwak Si Yang sẽ tự tay giết chính con trai mình Joo Won?

Kim Hee Sun phấn khích trong lần đầu đấu súng, vừa làm mẹ vừa làm 'người tình' Joo Won trong phim mới 'Xứ sở Alice' Kim Hee Sun phấn khích trong lần đầu đấu súng, vừa làm mẹ vừa làm 'người tình' Joo Won trong phim mới 'Xứ sở Alice'

Mới đây, trong chương trình My ugly duckling của đài SBS, với tư cách là khách mời, nam diễn viên Kwak Si Yang đã có chia sẻ về bộ phim anh đang tham gia - Alice.

Alice là bộ phim hành động khoa học viễn tưởng kể về Park Jim Gyeom (Joo Won), một thám tử vô cảm đã phát hiện ra sự tồn tại của du hành thời gian. Trong quá trình điều tra, anh có cuộc hội ngộ định mệnh với người phụ nữ Yoon Tae Yi (Kim Hee Sun) - người giống hệt mẹ quá cố của anh, Park Sun Young.

Kwak Si Yang - Kim Hee Sun trong Alice.

Kwak Si Yang - Kim Hee Sun trong Alice.

Trong phim Kwak Si Yang chính là bố ruột của Jin Gyeom, Yoo Min Hyuk. Vì nhiều hiểu lầm cùng những cách trở trong quá khứ, mỗi lần gặp gỡ giữa hai người luôn bắt đầu bằng những trận đấu. Dù vậy mục đích chính của họ đều là bảo vệ Yoon Tae Yi.

Tại chương trình, Kwak Si Yang đã chia sẻ khi đóng phim cùng Joo Won và tiền bối Kim Hee Sun. Anh đã nhận được rất nhiều tin nhắn khi Alicengày càng trở nên nổi tiếng. Thậm chí anh còn nhận được cả tin nhắn khen ngợi từ Kim Hee Sun.

'Ông bố gây sốt' Kwak Si Yang bật mí lý do thích được Kim Hee Sun chăm sóc trong hậu trường 'Alice' 1

Kwak Si Yang cũng chia sẻ thật lòng nếu phải chọn một người chăm sóc đặc biêt cho mình tại trường quay, nam diễn viên sẽ ngay lập tức chọn Kim Hee Sun. 'Tôi đã nghĩ chị ấy lạnh lùng và khó gần nhưng thực tế không như vậy. Chị ấy chăm sóc rất tốt cho hậu bối và còn mua quà sinh nhật cho tôi dù tôi chưa bao giờ đề cập đến sinh nhật mình. Kim Hee Sun chăm sóc những người xung quanh rất thoải mái'.

Kwak Si Yang phấn khích khi nhắc đến Kim Hee Sun.

Kwak Si Yang phấn khích khi nhắc đến Kim Hee Sun.

Nói thêm về gia đình mình, Kwak Si Yang hài hước kể rằng bản thân có 4 người chị gái nhưng anh luôn phải làm mọi công việc của gia đình. Và nếu có phần thưởng cho những công việc ấy, anh thậm chí cũng không được nhận đủ số tiền thưởng khi qua tay 'các bà chị'.

Alice vẫn đang tiếp tục thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả khi liên tiếp thu về các mức rating cao kể từ khi phát sóng. Tại Việt Nam, phim được Keeng Movies mua bản quyền và phát sóng phụ đề tiếng Việt song song với đài Hàn Quốc vào tối thứ 6, thứ 7 hàng tuần. Theo dõi ngay bộ phim tại đây.

Loạt cảnh hành động đặc sắc nhất Alice

>> Xem thêm: Hết hồn với những cảnh quay nguy hiểm Joo Won không nhờ đóng thế trong 'Alice'

>> Xem thêm: 10 diễn viên Hàn hot nhất đầu tháng 9: Dàn sao 'Hoa của quỷ', 'Ký sự thanh xuân' và 'Xứ sở Alice' chiếm 7/10

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn