Chiều 28/10, ông Lê Tùng Vân lên tiếng cho rằng bà Phương Hằng đã "lạc đề" khi yêu cầu những người ở Tịnh thất Bồng Lai đi xét nghiệm ADN với ông vì họ không hề nhận là con của ông. Bên cạnh đó, ông Lê Tùng Vân tuyên bố chỉ chấp nhận đi xét nghiệm ADN với Lê Thanh Minh Tùng.

Sau khi liên tục bị bà Phương Hằng - CEO KDL Đại Nam nhắc tên trong một số livestream gần đây với lời lẽ khiếm nhã và yêu cầu đi xét nghiệm ADN với Lê Minh Thanh Tùng cùng 10 cái tên khác ở Tịnh thất Bồng Lai thì trong chiều 28/10, ông Lê Tùng Vân đã quyết định lên tiếng.

Dù trước đó, bà Phương Hằng tuyên bố sẽ không gọi ông Lê Tùng Vân là thầy vì bà không hề học hay nhận làm thầy khi nào nhưng trong video mới đây người đứng đầu Tịnh thất Bồng lai liên tục xưng là "thầy" và gọi bà Hằng là "con".

Ông Lê Tùng Vân đồng ý xét nghiệm ADN nhưng phải đáp ứng 1 điều kiện, phản hồi lời hứa cho 20 tỷ của bà Phương Hằng - Ảnh 1.

Ông Lê Tùng Vân lên tiếng và tuyên bố đồng ý đi xét nghiệm ADN với Lê Thanh Minh Tùng

Ngay trong đoạn đầu video, ông Lê Tùng Vân đã lên tiếng chê trách khi bà Phương Hằng đã có những lời nói thiếu văn hóa và ông bày tỏ thất vọng khi một bà chủ KDL Đại Nam lại có cách cư xử như vậy. "Phương Hằng con, con coi thầy nói chuyện với con mềm mỏng, lịch sự. Nhưng sao con nói chuyện với thầy du côn du đãng vậy con. Sao một người đàn bà - chủ khu du lịch văn hóa Đại Nam mà lại không văn hóa vậy. Con làm thầy thất vọng quá, bao nhiêu sự thần tượng đối với Đại Nam thân yêu của thầy nó tan tành mây khói rồi".

Đồng thời, ông Lê Tùng Vân cho rằng đây có thể sẽ là lần nói chuyện cuối cùng với bà Phương Hằng vì ông cho rằng mình không có hơi sức để nói chuyện với con người có "tâm hồn tục tĩu" như vậy.

"Con nói đúng, qua giờ thầy bị cảm ấy con, Thầy nói chuyện nó rè rè cái tiếng, sáng giờ uống gần 1 kí mủ cơm nó mới hạ hỏa được. Thầy mới nói chuyện với con đây nè".

Dù sức khỏe không được tốt nhưng ông Lê Tùng vẫn cho rằng mình đã xem hết livestream và cho rằng bà Phương Hằng đường đường là bà chủ Đại Nam nhưng lại nói chuyện "lạc đề".

"Thầy ngạc nhiên là một bà chủ Đại Nam lớn lao như vậy mà lại nói lạc đề hết. Cái đứa nói rằng nó là con ruột của thầy, nói thầy đẻ ra nó thì mới là đứa mình cần đi xét nghiệm ADN xem là nó nói đúng hay nó nói láo để gạt khán giả. Khi không lại yêu cầu những thầy trong này (Tịnh thất Bồng lai - PV) đi khám AND. Những thầy trong này 30, 40, 50, 60, 70 tuổi - có ai nói rằng họ là con của thầy, có ai nói rằng thầy là cha đâu. Họ đâu có cần đâu. Thầy lấy tư cách gì mà biểu họ. Trong khi Lê Thanh Minh Tùng nó bảo là con ruột thầy tức là đã cho thầy cái tư cách. Thầy phải đi xét nghiệm coi lời của nó đúng hay sai".

Bên cạnh đó, ông Lê Thanh Vân vừa cười vừa nhẹ nhàng cho rằng bản thân không hề ham 20 tỷ của bà Phương Hằng để làm chuyện trái đạo đức, trái pháp luật."Pháp luật không cho phép đi soi mói đời tư của người khác. Con suy nghĩ kĩ nhé, thầy là người tu thầy làm sao nhận tiền của chúng sanh rồi chịu sự sai khiến của chúng sanh phải làm cái này phải làm cái kia. Làm thế đệ tử sẽ khi dễ thầy", ông Lê Tùng Vân cho biết.

Trong đoạn clip mới nhất, ông Lê Tùng Vân cũng đã tuyên bố đanh thép "Thầy sẵn sàng chấp nhận lời đề nghị của Lê Thanh Minh Tùng là đi khám ADN của Lê Thanh Minh Tùng với thầy coi có phải là cha con ruột hay không. Thầy yêu cầu con nghe kĩ lời thầy nói để con làm đúng theo lời đó. Thầy chấp nhận đi khám ADN với Lê Thanh Minh Tùng để khán giả trong nước, ngoài nước từng bị cái thằng du côn du đãng của Việt Nam lừa. Nếu mà con cứ né tránh nữa thì đây coi như là cuộc nói chuyện lần trót vì thầy không có thì giờ với hơn nữa thầy không có sức khỏe".

Cuối đoạn clip dài 7 phút đồng hồ, người đứng đầu Tịnh thất Bồng lai còn khẳng định chắc nịch rằng Lê Thanh Minh Tùng sẽ không dám đi khám ADN như tuyên bố trước đó, "Lát nữa không thôi để mai con nói nó đi khám ADN với thầy thì con coi chừng nó trốn luôn, nó không dám đi khám ADN với thầy".

Ông Lê Tùng Vân đồng ý xét nghiệm ADN nhưng phải đáp ứng 1 điều kiện, phản hồi lời hứa cho 20 tỷ của bà Phương Hằng - Ảnh 2.

Bà Phương Hằng trong buổi livestream chiều 27/10

Sở dĩ có đoạn clip đối đáp nói trên là do bà Phương Hằng tuyên bố sẽ cho ông Lê Tùng Vân 20 tỷ tiền mặt để dưỡng già nếu như ông đồng ý đi xét nghiệm ADN với Lê Thanh Minh Tùng và 10 người khác ở Tịnh thất Bồng Lai. Tuy nhiên, không nhận được hồi đáp nên trong livestream chiều tối 27/10, bà Phương Hằng một lần nữa lên tiếng, tuy nhiên không còn lịch sự như những lần trước mà liên tục dùng những ngôn từ khiếm nhã khi nhắc đến ông Lê Tùng Vân đồng thời còn tuyên bố khiêu chiến.

"Ông có khó chịu thì ông lên tiếng đi, tôi chờ cái hẹn của ông thêm 2 ngày nữa. Hôm nay thứ 4. Tôi sẽ chờ ông thêm 2 ngày nữa, nếu ông không lên tiếng để cho bác sĩ đến thử ADN của ông thì ông là lừa đảo... Những gì tử tế với ông tôi đã tử tế rồi mà ông giỡn mặt với tôi, ông coi thường tôi thì hôm nay tôi sẽ chính thức khiêu chiến với ông. Và tôi sẽ mong cơ quan pháp luật đưa ông đi xa để răn đe những người còn lại biết sợ để sống cho tử tế", bà Phương Hằng bức xúc.

Bên cạnh đó, bà Phương Hằng cũng "dằn mặt" ông Lê Tùng Vân, yêu cầu ông hãy lên tiếng và đừng lấy lý do bị bệnh, ho ra để né tránh.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn