Park Shin Hye và Choi Tae Joon đã bắt đầu cuộc sống hôn nhân ngọt ngào sau siêu đám cưới diễn ra vào ngày 22/1 vừa qua.

  • Park Shin Hye đích thân đăng ảnh trong đám cưới nét căng, ông xã kém tuổi có hành động khiến 2 triệu người phát sốt

Sau siêu đám cưới hoành tráng, Park Shin Hye và Choi Tae Joon đã chính thức về chung 1 nhà. Sau loạt ảnh cưới nét căng, nữ diễn viên đã lần đầu chia sẻ cuộc sống hôn nhân trên Instagram vào ngày 27/1 và nhanh chóng khiến dân tình phát sốt.

Ban đầu, dân tình sẽ nghĩ rằng gia đình của nữ diễn viên có 3 người, gồm vợ chồng cô và em bé trong bụng. Thế nhưng trên thực tế, quân số gia đình của cặp vợ chồng mới cưới đã lên đến... 7 thành viên. Nguyên nhân là bởi Choi Tae Joon nuôi 2 chú mèo, Park Shin Hye cũng nuôi 2 chú, và giờ đây chúng theo chủ dọn vào tổ ấm chung.

Park Shin Hye cuối cùng đã chia sẻ về cuộc sống hôn nhân sau đám cưới, 1 bức ảnh là thấy sự khác biệt với hồi độc thân - Ảnh 2.

Sau hơn 4 năm hẹn hò, Park Shin Hye và Choi Tae Joon đã chính thức về chung 1 nhà. Đám cưới hoành tráng của cô vẫn đang là chủ đề hot được dân tình bàn tán

Rất nhanh chóng, thú cưng của Park Shin Hye và ông xã đã trở nên thân thiết với nhau, khiến nữ diễn viên cũng phải thốt lên: "Thật khó tin nhưng giờ chúng là 1 đôi rồi. Gia đình mình có đến 4 chú mèo". Đây chính là những hình ảnh đầu tiên về cuộc hôn nhân ngọt ngào của mỹ nhânThe Heirs.

Park Shin Hye cuối cùng đã chia sẻ về cuộc sống hôn nhân sau đám cưới, 1 bức ảnh là thấy sự khác biệt với hồi độc thân - Ảnh 3.

Cặp đôi đã bắt đầu cuộc sống hôn nhân ngọt ngào bên nhau, mèo của họ cũng chung sống theo chủ

Rất nhanh chóng, thú cưng của Park Shin Hye và Choi Tae Joon đã trở nên thân thiết. Nữ diễn viên chia sẻ khoảnh khắc 2 chú mèo liếm lông cho nhau lên trang cá nhân, khiến dân tình "quắn quéo" vì quá dễ thương

Park Shin Hye cuối cùng đã chia sẻ về cuộc sống hôn nhân sau đám cưới, 1 bức ảnh là thấy sự khác biệt với hồi độc thân - Ảnh 5.

Gia đình của Park Shin Hye và Choi Tae Joon giờ đã có đến 7 thành viên, gồm vợ chồng cô, em bé trong bụng và 4 chú mèo

Nguồn: Instagram

https://kenh14.vn/park-shin-hye-cuoi-cung-da-chia-se-ve-cuoc-song-hon-nhan-sau-dam-cuoi-1-buc-anh-la-thay-su-khac-biet-voi-hoi-doc-than-20220128102427969.chn

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn