Với nhiều người,

Với nhiều người, ''dao kéo'' có thể chỉ là một liệu pháp để nâng cấp nhan sắc, nhưng với Vũ Thanh Quỳnh, Quách Thị Phượng đó là cách để cô được ''sống lại''.

  • Lôi con khóc nức nở khi biết tin chú Tiến về Việt Nam ăn Tết: "Cháu cứ thế này thì chú về làm sao được"

Không phải cô nàng nào cũng may mắn sở hữu nhan sắc vạn người mê từ lúc sinh ra. Có không ít những cô gái trẻ suốt một thời gian dài phải sống trong bóng tối vì ngoại hình kém lung linh. Họ thậm chí còn chẳng thể tìm được một công việc bình thường như bao người khác. Sau tất cả, quyết định "trùng tu nhan sắc" đã giúp họ thay đổi cuộc đời

Bằng chứng cho điều này là những cái tên như Vũ Thanh Quỳnh hay Phượng Thị Nở,... họ luôn được nhắc đến mỗi lần nói về chủ đề trùng tu nhan sắc thành công.

Vũ Thanh Quỳnh

Xuất hiện tại mùa 3 của chương trình "Người Ấy Là Ai", nữ chính Vũ Thanh Quỳnh tạo được ấn tượng mạnh mẽ bởi cách nói chuyện nhẹ nhàng và ngoại hình đúng chuẩn hotgirl. Tuy nhiên, để có được vẻ ngoài như hiện tại, cô nàng sinh năm 1992 này đã phải trải qua một cuộc đại trùng tu, "đập đi xây lại" toàn khuôn mặt.

Trong quá khứ, cô nàng từng tự ti vì ngoại hình kém xinh. Có điều, sau khi giành được tấm vé tham dự "Change Life", mọi chuyện đã thay đổi hoàn toàn. Trải qua nhiều khó khăn, Vũ Thanh Quỳnh cuối cùng cũng có được nhan sắc vạn người mê.

Từ ngày "lột xác" thành công, cuộc sống của cô nàng cũng sang trang mới. Ngoài công việc chính là kinh doanh, Vũ Thanh Quỳnh còn "bén duyên" cùng nghề làm mẫu. Trên trang cá nhân, cô nàng cũng tích cực truyền cảm hứng cho những cô gái thiếu tự tin về ngoại hình giống mình của ngày xưa.

Phượng Thị Nở

Nói đến những pha đổi đời nhờ "tân trang" thì nhất định không thể thiếu cái tên Quách Phượng (biệt danh Phượng Thị Nở, SN 1996). Cô nàng từng phải đối mặt với khoảng thời gian tự ti về ngoại hình, thậm chí "lỡ một lần đò" chỉ vì sở hữu ngoại hình kém lung linh. Không cam chịu số phận, Quách Phượng "móc hầu bao" hàng trăm triệu đồng để "đập đi xây lại" toàn bộ gương mặt. Sau cuộc "đại trùng tu" cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp chẳng kém gì các hotgirl trên mạng.

Có được diện mạo mà bản thân hằng mong ước, Quách Phượng sau đó rời quê vào Sài Gòn bắt đầu một cuộc sống mới. Tại đây, cô không chỉ đạt được nhiều thành công trong công việc mà còn gặp được "chân ái" của đời mình. Quyết định đi bước nữa cùng "anh xã" đại gia, Quách Phượng hiện đang tận hưởng những tháng ngày bình yên, hạnh phúc.

Đã là phụ nữ thì ai mà không muốn bản thân trở nên lung linh, xinh đẹp. Chưa kể, sự "lột xác" về ngoại hình còn mang đến những thay đổi tích cực trong công việc cũng như cuộc sống thì đúng là một công đôi việc phải không nào. Còn bạn thì sao, có ấn tượng với màn "tân trang" nào đã kể đến trên đây không? Hãy chia sẻ ý kiến cùng chúng tôi nhé!

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn