Đứng trước tin đồn này, cả Phạm Băng Băng và Lý Thần đều nhanh chóng lên tiếng.

  • Loạt ảnh hậu trường chụp vội "tố" Phạm Băng Băng đang khốn đốn đến mức không mời được nhiếp ảnh gia tử tế chụp cho mình?

MXH xứ Trung đang "sốt xình xịch" trước 1 thông tin cực hot liên quan đến cặp đôi Phạm Băng Băng và Lý Thần. Một blogger đình đám trên Weibo có bài viết tiết lộ rằng thực chất cặp đôi màn ảnh Võ Mị Nương Truyền Kỳ đã bí mật kết hôn, tuy nhiên sau đó cả 2 quyết định cho nhau lối đi riêng.

Phạm Băng Băng bí mật ly hôn với Lý Thần? - Ảnh 2.

Theo lời blogger, Phạm Băng Băng không công bố tin tức kết hôn với Lý Thần

Tin tức này khiến công chúng vô cùng bất ngờ và đặt câu hỏi về tính xác thực của nguồn tin. Trước đây, Lý Thần từng có màn cầu hôn vô cùng lãng mạn với nữ thần họ Phạm, cả 2 còn úp mở về 1 đám cưới hoành tráng bậc nhất Cbiz, vậy nhưng, sau khi scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng nổ ra, tình cảm của 2 người không còn được như trước. Năm 2019, cặp đôi tuyên bố chia tay trong hoà bình. Nhiều nguồn tin còn cho hay, Lý Thần giờ đây đã có bạn gái mới.

Tuy nhiên, sau khi tin đồn này được phát tán trên MXH khiến công chúng "đứng ngồi không yên", phía studio của Phạm Băng Băng và Lý Thần lần lượt có động thái đáp trả. 

Trong khi nam diễn viên Thợ Săn Bầu Trờiđăng bài phủ nhận đồng thời cho biết sẽ nhờ tới pháp luật để bảo vệ quyền lợi, thì studio của nàng "Võ Mị Nương" thậm chí còn gắt hơn khi đăng bình luận vào chính bài viết của blogger chia sẻ tin: "Nội dung bài viết liên quan đến Phạm Băng Băng là sai sự thật, hy vọng xoá bỏ thông tin thất thiệt. Chúng tôi sẽ truy cứu quyền lợi pháp luật trong vụ việc lần này".

Phạm Băng Băng bí mật ly hôn với Lý Thần? - Ảnh 3.

Phạm Băng Băng bí mật ly hôn với Lý Thần? - Ảnh 4.

Phạm Băng Băng và Lý Thần khiến nhiều người tiếc nuối vì không thể có cái kết hạnh phúc, viên mãn, cùng về chung 1 mái nhà

Nguồn: Weibo, Sina

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn