Vốn là cặp đôi được yêu mến, nhưng Diệu Nhi - Anh Tú cũng không ít lần chịu thị phi bởi những chỉ trích đến từ cộng đồng mạng.

Vốn là cặp đôi được yêu mến, nhưng Diệu Nhi - Anh Tú cũng không ít lần chịu thị phi bởi những chỉ trích đến từ cộng đồng mạng.

Sau tin đồn chia tay vài tháng trước, Diệu Nhi - Anh Tú lại công khai xuất hiện bên nhau. Cặp đôi "máy bay - bà già" tiếp tục khiến công chúng ngưỡng mộ bởi tình cảm ngọt ngào của mình. 

Thế nhưng mới đây, Diệu Nhi lại bị công kích trên mạng xã hội. Một tài khoản mail gửi trực tiếp đến cô, không ngại chê bai nhan sắc của nữ diễn viên sinh năm 1991, đồng thời cảnh cáo cô đừng có "bắt cá hai tay" với trai đẹp showbiz.

"Chị thích anh Gin hay anh Tú ạ? Em thấy chị hợp với anh Gin hơn đó. Chị đừng bắt cá hai tay nữa. Chị chả có xinh đẹp gì hết, anh Tú và anh Gin ai cũng đẹp trai hết cả. Tại sao họ lại thích chung một người chả có nhan sắc, ăn nói vô duyên, với cả giọng cười ác quỷ như chị", nội dung mail gửi đến Diệu Nhi.

Vẫn phong cách lầy lội như xưa, Diệu Nhi đăng tải lời lẽ xúc phạm của anti-fans và nhẹ nhàng đáp trả: "Ủa sao gửi mail chửi tôi vậy luôn. Rất đầu tư và chuyên nghiệp".

Diệu Nhi và Gin Tuấn Kiệt từ trước đến nay thường xuyên xuất hiện với tư cách bạn thân thiết lâu năm, hợp tác ăn ý. Bởi thế, nhiều fans của anh chàng cũng không ưa Diệu Nhi vì cho rằng, cô đã là bạn gái của Anh Tú rồi, mà vẫn tỏ ra thân thiết với Gin. Mặc dù gây ấn tượng bởi phong cách đáng yêu lầy lội, nhưng Diệu Nhi cũng có không ít anti-fans, mối tình "cọc đi tìm trâu" của cô với nam diễn viên điển trai Anh Tú từng gặp không ít thị phi.

Trước đó, Diệu Nhi cũng từng bị miệt thị: "Em thấy thần kinh chị có vấn đề. Sao mà chị có fan được hay thật. Chắc fan chị cũng thể loại tật nguyền não. Diễn thì dở, hài thì không vui, nói chuyện thì vô duyên, em không hiểu chị làm nghệ sĩ kiểu gì, ai coi".

Cô cũng đáp trả: "Chị cảm ơn em đã nhận ra thần kinh chị có vấn đề, fan chị tật nguyền, diễn dở, hài vô duyên. Đây là những lý do khiến chị trở nên nổi tiếng, có nhiều show, mua được 2 căn nhà, 1 xe hơi và đi lưu diễn nước ngoài nữa", cô viết.

Diệu Nhi còn hỏi ngược anti-fan: "Nếu sau này em có con á, người khác chửi con em thần kinh, có vấn đề, tật nguyền não, em có cảm giác gì? Con người ta không quen không biết nhưng vẫn có thể buông những lời nói cay độc đến người khác. Làm vậy vui lắm hả?".

Xem thêm: Dũng tiết lộ thích Thư, đăng ảnh "trên giường" với vợ bạn, nhưng thái độ của Vũ mới gây chú ý

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn