Thái độ, phản ứng của từng ngôi sao khi nhận được giải thưởng rất khác nhau: Có người lại vô cùng điềm tĩnh, kẻ lại căng thẳng, xúc động.

Phản ứng của minh tinh Hoa Ngữ khi giành được giải thưởng: Vương Nhất Bác căng thẳng, Địch Lệ Nhiệt Ba xúc động

Thái độ, phản ứng của từng ngôi sao khi nhận được giải thưởng rất khác nhau: Có người lại vô cùng điềm tĩnh, kẻ lại căng thẳng, xúc động.

Một nghệ sỹ để có được danh tiếng và địa vị vững chắc trong giới giải trí cần phải đạt được thành tựu, giải thưởng. Thế nên, điều là dư luận luôn quan tâm là những chiếc cúp, giải thưởng mà ngôi sao đó sở hữu để đánh giá sự nghiệp của họ. Đồng thời, những khoảnh khắc mà minh tinh lên sân khấu nhận giải cũng là chủ đề khiến mọi người chú ý.

Phản ứng của minh tinh Hoa Ngữ khi giành được giải thưởng: Vương Nhất Bác căng thẳng, Địch Lệ Nhiệt Ba xúc động 0

Tối ngày 18/10, lễ trao giải Kim Ưng lần thứ 30 đã diễn ra, Vương Nhất Bácgiành giải Nam diễn viên được khán giả yêu thích nhất qua vai diễn trong Cùng em đi đến tận cùng thế giới.Từ dưới sân khấu cho đến quá trình phát biểu, Vương Nhất Bác tỏ ra khá căng thẳng đến mức quên mất tên giải thưởng mà mình nhận được.

Phản ứng của minh tinh Hoa Ngữ khi giành được giải thưởng: Vương Nhất Bác căng thẳng, Địch Lệ Nhiệt Ba xúc động 1

Phản ứng của minh tinh Hoa Ngữ khi giành được giải thưởng: Vương Nhất Bác căng thẳng, Địch Lệ Nhiệt Ba xúc động 2

Nam diễn viên chia sẻ cảm nghĩ: 'Tôi biết rằng hiện tại có nhiều người ủng hộ tôi, khán giả đang mến mộ tôi. Nhưng sắp tới, tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn. Với sự chăm chỉ cộng thêm một chút may mắn để xứng đáng hơn với giải thưởng này, xin cảm ơn!'.Những lời nói của Vương Nhất Bác vô cùng khiêm tốn và chân thành. Trong khi anh chàng khá hồi hộp vì ở phía dưới sân khấu, fan hâm mộ lại sung sướng, reo hò gọi tên thần tượng.

Phản ứng của minh tinh Hoa Ngữ khi giành được giải thưởng: Vương Nhất Bác căng thẳng, Địch Lệ Nhiệt Ba xúc động 3

Sánh đôi cùng Vương Nhất Bác lên nhận giải, Triệu Lệ Dĩnh cũng mang về giải thưởng cho riêng mình là Nữ diễn viên được khán giả yêu thích nhất. Khác với bạn diễn trong Hữu phỉ, nàng tiểu hoa họ Triệu tỏ ra điềm tĩnh và thoải mái hơn rất nhiều. Nữ diễn viên phát biểu cảm nghĩ cũng tự nhiên và trau chuốt hơn đàn em.

Phản ứng của minh tinh Hoa Ngữ khi giành được giải thưởng: Vương Nhất Bác căng thẳng, Địch Lệ Nhiệt Ba xúc động 4

Phản ứng của minh tinh Hoa Ngữ khi giành được giải thưởng: Vương Nhất Bác căng thẳng, Địch Lệ Nhiệt Ba xúc động 5

Phản ứng của minh tinh Hoa Ngữ khi giành được giải thưởng: Vương Nhất Bác căng thẳng, Địch Lệ Nhiệt Ba xúc động 6

Nhìn khoảnh khắc lên nhận giải của Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác, nhiều người lại nhớ đếnĐịch Lệ Nhiệt Bakhi mỹ nhân Tân Cương ẵm trọn hai chiếc cúp Kim Ưng vào hai năm trước. Năm đó, 'gà cưng' Gia Hành dẫn đầu số phiếu bình chọn của khán giả với hơn 6 triệu lượt và hiển nhiên nhận được cúp thủy tinh - Nữ diễn viên có nhân khí cao nhất. Bất ngờ thay, ngay cả cúp vàng danh giá - tương đương với danh hiệu Thị hậu cũng thuộc về Địch Lệ Nhiệt Ba.

Phản ứng của minh tinh Hoa Ngữ khi giành được giải thưởng: Vương Nhất Bác căng thẳng, Địch Lệ Nhiệt Ba xúc động 7

Khi nghe tên mình được người trao giải xướng tên, Địch Lệ Nhiệt Ba tỏ ra bất ngờ, xúc động. Nữ diễn viên quay người xuống sân khấu, cúi đầu để cảm ơn khán giả và những người đã công nhận thực lực của cô. Tuy nhiên, khoảnh khắc này lại trở thành ký ức đáng quên nhất trong sự nghiệp của Địch Lệ Nhiệt Ba khi nhiều người chế nhạo, cho rằng cô bỏ tiền mua giải vì không xứng đáng với danh hiệu Thị hậu.

Phản ứng của minh tinh Hoa Ngữ khi giành được giải thưởng: Vương Nhất Bác căng thẳng, Địch Lệ Nhiệt Ba xúc động 8

Phản ứng của minh tinh Hoa Ngữ khi giành được giải thưởng: Vương Nhất Bác căng thẳng, Địch Lệ Nhiệt Ba xúc động 9

Phản ứng của minh tinh Hoa Ngữ khi giành được giải thưởng: Vương Nhất Bác căng thẳng, Địch Lệ Nhiệt Ba xúc động 10

Thậm chí kể từ đó, Địch Lệ Nhiệt Ba có một biệt danh đáng xấu hổ - 'Thủy hậu' mỗi khi dân mạng mỉa mai, nhắc về kỷ niệm mà cô nàng ẵm giải Kim Ưng. Trên mạng còn xuất hiện cả đoạn clip nghi ngờ giải thưởng này đã được sắp đặt sẵn khi trong hậu trường, Địch Lệ Nhiệt Ba đang tập luyện để nhận hai giải thưởng một cách tự nhiên nhất. Từ lúc nữ diễn viên nhận song cúp, danh tiếng của LHP Kim Ưng tụt dốc không phanh.

Phản ứng của minh tinh Hoa Ngữ khi giành được giải thưởng: Vương Nhất Bác căng thẳng, Địch Lệ Nhiệt Ba xúc động 11

Qua đây có thể thấy, chuyện nghệ sỹ nhận được giải thưởng, bên cạnh sự công nhận của ban tổ chức thì phải đủ sức thuyết phục với khán giả. Còn không, giải thưởng chỉ phản tác dụng, chẳng những không giúp ích gì cho sự nghiệp mà trở thành mối họa, ký ức đáng quên của minh tinh đó.

>> Xem thêm: Những nam chính bị vai phụ 'cướp spotlight': Người tình của Triệu Lệ Dĩnh cũng không thảm bằng Bi Rain

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn