Nhiều người lại cảm thấy lo lắng cho số phận của Tez hơn sau khi Pháo tỉnh giấc và phát hiện bị bạn trai tung ảnh kém lung linh thế này.

Bỏ qua những ồn ào không đáng có vào thời gian đầu khi mới công khai tình cảm, Pháo và Tez vẫn là cặp đôi rapper nhận được nhiều sự chú ý và yêu mến. Tuy hiếm khi tương tác trên MXH xong cặp đôi vẫn có cách quan tâm cũng như thể hiện tình cảm riêng dành cho nhau. Dù rằng, có đôi khi đó là cách thể hiện tình cảm theo hướng rất hài hước khiến dân mạng chỉ biết cười lăn.

Như mới đây, Tez đã chia sẻ lên Instagram hình ảnh của bạn gái mình trong lúc cả hai video call. Thoạt nghe thì khá lãng mạn đúng không, nhưng nhìn ảnh cộng đọc caption mới thấy, anh chàng đang troll bạn gái Pháo thì đúng hơn.

"5h sáng dậy kêu sợ xong ngủ quá trời ngủ. Đáng iuuu", Tez viết.

Pháo bị bạn trai Tez dìm hàng triệt để trong lúc ngủ quên, còn đâu hình tượng hoa khôi rapper - Ảnh 1.

Tez có màn "dìm hàng" bạn gái theo cách đặc biệt

Không biết Pháo sợ gì nhưng chắc hẳn Pháo đã gọi điện để làm nũng với bạn trai, rồi do được an ủi nên cô nàng an tâm quá hóa ngủ quên luôn. Và kết quả là bức ảnh trên ra đời.

Bỏ qua ngọn ngành câu chuyện, nhờ bức ảnh "dìm hàng" bạn gái của Tez mà chúng ta cũng được chứng kiến Pháo với một dáng vẻ khác lạ. Trước giờ trong mắt các fan, Pháo luôn nổi tiếng với hình tượng nữ rapper xinh đẹp, siêu mạnh mẽ nhưng duyên dáng vẫn có thừa. Cô nàng còn vừa khoe loạt ảnh với biniki siêu hot ở tuổi 18 cơ.

Nhưng với bức ảnh do Tez chụp thì Pháo bỗng hóa một cô nàng bình thường như bao cô nàng khác lúc ngủ say. Tức là tóc tai thì bù xù, mặt mũi thì sưng phồng không trang điểm và môi thì hình như còn nứt nẻ vì cái lạnh khô của Hà Nội nữa.

Pháo bị bạn trai Tez dìm hàng triệt để trong lúc ngủ quên, còn đâu hình tượng hoa khôi rapper - Ảnh 2.

Còn đâu là hình tượng hoa khôi làng rap hả Pháo ơi?

Bình thường cô nàng vừa xinh vừa nóng bỏng thế này cơ mà

Nhưng dù thế nào đi chăng nữa thì "tình nhân trong mắt hóa Tây Thi", Tez vẫn thấy Pháo đáng "iu", vậy là đủ rồi ha!

Pháo bị bạn trai Tez dìm hàng triệt để trong lúc ngủ quên, còn đâu hình tượng hoa khôi rapper - Ảnh 4.

Pháo và Tez từng gặp nhiều ồn ào khi mới công khai tình cảm tuy nhiên cặp đôi vẫn rất gắn bó

Ảnh: Instagram NV

QUẢNG CÁO

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn