Người dân khu vực cho biết, nạn nhân là nam giới, khi được lực lượng cứu hộ trục vớt lên trên người có nhiều vết bầm tím.

Phát hiện thi thể nam giới trôi trên sông ở Vĩnh Phúc - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Ngày 7/12, trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Văn Đoàn - Chủ tịch UBND thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên (Vĩnh Phúc), cho biết, lực lượng chức năng đang điều tra vụ việc một thi thể được tìm thấy dưới sông.

Theo đó, vào khoảng 9h sáng cùng ngày, lực lượng chức năng nhận được thông tin, tại khu vực xóm Bờ Đáy vớt được một thi thể nam giới.

Theo vị lãnh đạo UBND thị trấn Hương Canh, hiện trường đang được lực lượng chức năng bảo vệ để phục vụ xác minh, điều tra nguyên nhân cụ thể.

Một số người dân có mặt gần khu vực cho hay, nạn nhân là nam giới, khi được lực lượng cứu hộ trục vớt lên trên người có nhiều vết bầm tím.

Chiều 7/12, nguồn tin riêng của Báo GD&TĐ cho biết, danh tính nạn nhân đã được xác định là Nguyễn Văn H, sinh năm 1997. Anh H có hộ khẩu thường trú tại thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên.

“Cách đây 3 ngày, có một nhóm người đuổi theo H. Sau khi chạy đến bờ sông, H đã nhảy xuống. Những người đuổi theo đã trình báo cơ quan chức năng và cố gắng tìm kiếm nhưng không thấy H. Đến sáng nay thì người dân phát hiện thi thể H nổi trên mặt nước” - nguồn tin cho biết thêm.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan điều tra làm rõ.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn