Nếu cách đây vài tháng, Sài Gòn xuất hiện Hẻm bia với không gian đậm chất "Hong Kong bên hông Chợ Lớn" thu hút giới trẻ đến chụp ảnh check in nhiệt tình thì giờ đây, Hà Nội cũng sở hữu "Hong Kong bên hông chợ Gạo" rồi đấy ạ.

Nếu cách đây vài tháng, Sài Gòn xuất hiện Hẻm bia với không gian đậm chất "Hong Kong bên hông Chợ Lớn" thu hút giới trẻ đến chụp ảnh check in nhiệt tình thì giờ đây, Hà Nội cũng sở hữu "Hong Kong bên hông chợ Gạo" rồi đấy ạ.

>>> Chẳng cần sang Bali xa xôi, Thái Lan cũng có nhà bóng "siêu to khổng lồ" này

Vị trí chụp ảnh được nhiều người yêu thích nhất có lẽ chính là trên chiếc lan can hướng ra phía cửa với background đậm chất Hong Kong. Trong con hẻm, mọi vật decor, trang trí như đèn neon, biển hiệu đều mang màu sắc hơi hướng Hong Kong, tạo nên một không gian mới lạ, đặc sắc đối với các bạn trẻ Hà Nội.

Bên cạnh đó, khi tới đây, các bạn cũng có thể ngồi chill cùng bạn bè với rất nhiều món đồ uống và đồ ăn nhẹ. Quá hợp cho một buổi tối rôm rả cùng đám bạn đúng không nào?

Chẳng cần phải xách balo lên và đi tới những thành phố có điểm du lịch đậm chất Hong Kong như Hẻm bia Hong Kong tại Sài Gòn hay chợ Đà Lạt. Còn chần chừ gì mà bạn không đến ngay Đào Duy Từ ngay giữa lòng Hà Nội để hòa mình vào không gian đạm chất Hongkong này.

>>> Ngỡ tưởng MV Hiền Hồ quay ở xứ lạ hóa ra lại chính là Côn Đảo đẹp đến nao lòng

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn