Phi Nhung thể hiện tinh thần lạc quan trước thông tin dương tính với Covid-19, mạnh mẽ chiến đấu suốt nhiều ngày qua.

Đã 1 tháng Phi Nhung điều trị Covid-19, tình trạng sức khỏe của nữ ca sĩ được khán giả đặc biệt quan tâm. Trong khoảng thời gian này, từ người thân, bạn bè, đồng nghiệp... đều cầu nguyện cho Phi Nhung mau chóng bình phục.

  • Phỏng vấn con gái Phi Nhung: "Em có học bổng nhưng không thể khoe với mẹ, thấy mẹ đau đớn mà bất lực, xót xa"

Trước khi nhiễm Covid-19, Phi Nhung rất tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, cẩn thận chăm sóc sức khỏe của mình bằng việc xét nghiệm Covid-19 hàng tuần. Nhưng rồi cô nhận kết quả dương tính không rõ nguồn lây, trên trang cá nhân của phía đại diện ekip Phi Nhung mới đây hé lộ phản ứng của nữ ca sĩ khi mắc Covid-19. Cụ thể, người này chia sẻ khi có một người bạn trách Phi Nhung: "Ngày đó đi Mỹ rồi chích ngừa, đã không có cảnh này", cô mỉm cười lạc quan nói: "Không sao đâu, Nhung sẽ mạnh khỏe vượt qua".

Trước đó, người này Phi Nhung cho biết cô không về Mỹ đoàn tụ cùng con cái cũng như tiêm vaccine Covid-19 mà kiên quyết ở lại TP.HCM. Phi Nhung nghẹn lòng chia sẻ lý do: "Sài Gòn đang tổn thương như thế này, nhiều người còn khổ vì dịch mình ở lại, có khi lại có ích. Khi mọi thứ ổn hơn, mình đi đâu cũng không áy náy".

Phi Nhung mỉm cười, nói đúng 1 câu khi biết tin nhiễm Covid-19! - Ảnh 2.

Sau khi hay tin mình nhiễm Covid-19, Phi Nhung rất lạc quan, mỉm cười nói với bạn bè rằng mình sẽ mạnh mẽ vượt qua

Phi Nhung mỉm cười, nói đúng 1 câu khi biết tin nhiễm Covid-19! - Ảnh 4.

Trước khi mắc Covid-19, Phi Nhung rất tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện. Nữ ca sĩ không quay về Mỹ đoàn tụ cùng các con mà quyết ở lại Sài Gòn với mong muốn giúp dân

Phi Nhung mỉm cười, nói đúng 1 câu khi biết tin nhiễm Covid-19! - Ảnh 5.

Hiện tại, Phi Nhung đang rất tích cực điều trị Covid-19 tại bệnh viện Chợ Rẫy. Bạn bè, đồng nghiệp, khán giả đang hướng về nữ ca sĩ, cầu nguyện cho cô mau chóng bình phục

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Sự kiện

Phi Nhung điều trị Covid-19

Cập nhật NaN-NaN-NaN NaN:NaN:NaN12 tin bài

  • Phi Nhung điều trị Covid-19

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn