Tối ngày 23/3, tập 5 của bộ phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình đã lên sóng và mang đến cho khán giả những giây phút giải trí tuyệt vời. Đặc biệt, hai phân cảnh trong tập phim này khiến khán giả cười té ghế và nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội.

Tối ngày 23/3, tập 5 của bộ phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình đã lên sóng và mang đến cho khán giả những giây phút giải trí tuyệt vời. Đặc biệt, hai phân cảnh trong tập phim này khiến khán giả cười té ghế và nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội.

Phân cảnh đầu tiên trong tập 5 của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình kể về bốn bố con ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) xem trận đấu bóng đá giữa MU và Arsenal. Ban đầu, ông Toại rất vui vẻ khi Arsenal dẫn trước một bàn. Tuy nhiên, niềm vui không kéo dài khi trận đấu kết thúc với tỉ số 3-1 nghiêng về MU và sáng hôm sau, ba cậu con trai trêu chọc ông Toại liên tục về kết quả trận đấu. Cuối cùng, Công - Thành - Danh, ba fan cứng của MU, buộc phải xuống nước dỗ dành bố và thậm chí còn cởi bỏ áo MU rồi ném xuống đất để ông Toại hết dỗi hờn. Cảnh này khiến khán giả cười vỡ bụng và nhiều người cho rằng đạo diễn của chương trình có lẽ là fan của MU.

Cảnh phim khiến khán giả cười mệt:

Cảnh gây cười thứ hai trong tập phim là khi ba anh em Công – Thành – Danh sắp xếp một buổi gặp gỡ để Hà và Trâm Anh làm lành. Ban đầu Hà không được mời tới nhưng do Công đọc không rõ tin nhắn nên anh đã dắt vợ tới "hiện trường". Kết quả thì ông anh cả này lại là người đưa ra quyết định đúng đắn khi yêu cầu Hà gọi điện cho Lan để đối chất. Cuộc điện thoại biến thành màn đối chất trực tiếp với sự chứng kiến của khán giả.

Sau vài lần "vặn vẹo", cuối cùng Lan đã giúp Hà "rửa oan" khi khẳng định rằng Hà đã mời cô tới ăn cơm vào "bữa nào đó" chứ không phải "hôm nay" như Trâm Anh đã hiểu lầm. Tuy nhiên, drama lại nổ ra khi Lan vui mừng kể về việc muốn hàn gắn với Danh và đã nhắn tin cho anh ấy nhiều lần nhưng không nhận được trả lời. Trong khi mọi người đang lo lắng cho Danh, Lan lại chốt lại bằng một câu "nhưng anh ấy không trả lời" khiến mọi việc trở nên hài hước. Sau cuộc điện thoại này, tất cả thành viên trong gia đình đã xin lỗi lẫn nhau và hứa hẹn về một tương lai gắn bó hơn nữa.

Không chỉ nội dung hài hước, cảnh phim này còn gây chú ý bởi cách quay phim độc đáo. Màn đối thoại giữa Hà và Lan khiến khán giả liên tưởng tới hình ảnh trong MV kinh điển Bohemian Rhapsody. Đây là một tượng đài bất hủ trong lịch sử nhạc Rock thế giới, được nhóm nhạc Queen ra mắt từ năm 1975. Vậy là chỉ trong 1 tập phim, có hai cái tên lừng danh trên thế giới được nhắc tới một cách đầy hài hước.

Cách quay này… 

Gợi nhắc tới huyền thoại Bohemian Rhapsody

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn