Không chỉ Song Ji A (Địa Ngục Độc Thân) dính phốt, CEO của cô cũng gặp phải thị phi.

  • "Thánh body đối thủ của Lisa" Wonyoung bất ngờ bị tố đạo nhái Song Ji A (Địa Ngục Độc Thân), ơ gì kỳ vậy?

Những ngày qua, mỹ nhân Địa Ngục Độc Thân- Song Ji A trở thành cái tên thị phi khi liên tiếp bị vạch trần dùng đồ nhái, "pha ke" cuộc sống sang chảnh. Bất chấp Song Ji A đã lên tiếng xin lỗi, netizen vẫn tiếp tục chỉ trích cô, đồng thời hướng sự chú ý tới mối quan hệ của mỹ nhân này. 1 trong số những người bị dân mạng soi triệt để đó chính là nữ diễn viên Kang Ye Won - CEO công ty quản lý của Song Ji A.

Trước đây, Kang Ye Won và Song Ji A đã đăng tải rất nhiều ảnh chụp bên nhau vô cùng thân thiết. Nhưng sau khi tranh cãi đồ nhái xảy ra, nữ diễn viên đã xóa bỏ toàn bộ những khoảnh khắc bên "gà nhà", phủi tay khi Song Ji A dính phốt. Giữa lúc này, dân tình đã lật lại nghi vấn Kang Ye Won giả mạo tuổi tác, sinh năm 1979 nhưng lại công bố rằng mình sinh năm 1980.

Phủi tay khi Song Ji A (Địa Ngục Độc Thân) dính phốt, CEO diễn viên bị bóc phốt giả mạo tuổi tác - Ảnh 2.

Kang Ye Won từng đăng nhiều ảnh thân thiết bên Song Ji A nhưng đã nhanh chóng xóa đi khi "gà nhà" dính phốt

Phủi tay khi Song Ji A (Địa Ngục Độc Thân) dính phốt, CEO diễn viên bị bóc phốt giả mạo tuổi tác - Ảnh 3.

Cô đã bị "đào" lại scandal giả mạo tuổi tác

Nhân viên công ty đã giải thích với báo Star Today rằng năm sinh thực sự của Kang Ye Won là 1979. Công ty quản lý đầu tiên trong sự nghiệp của nữ diễn viên đã quảng bá rằng cô sinh năm 1980. Kể từ đó đến nay, Kang Ye Won sử dụng nghệ danh và năm sinh này. Tuy nhiên, 1 công ty khác lại công bố rằng cô sinh năm 1979, dẫn đến những thông tin trái chiều và nữ diễn viên bị cho là khai gian tuổi.

Tuy nhiên khi được hỏi thêm về vấn đề với Song Ji A, phía công ty của Kang Ye Won từ chối đưa ra lời bình luận. Họ cho biết đó là vấn đề cá nhân của Kang Ye Won và Song Ji A. Kang Ye Won là mỹ nhân xinh đẹp gợi cảm có tiếng, từng gây ấn tượng với nhiều bộ phim như Chị Dâu 19 tuổi, Love Clinic, The Red Shoes... và mới đây nhất là Only One Person, đóng cùng Joy (Red Velvet).

Kang Ye Won có thân hình vô cùng gợi cảm

Nguồn: Koreaboo

https://kenh14.vn/phu-voi-song-ji-a-dia-nguc-doc-than-giua-phot-hang-fake-nu-ceo-kiem-dien-vien-dinh-dam-bong-bi-phan-dame-gia-mao-20220128075947711.chn

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn