Dân mạng còn tung cả hình ảnh chụp trộm khoảnh khắc hài hước của ông xã Triệu Lệ Dĩnh làm bằng chứng.

Vừa qua trên trang cá nhân, Phùng Thiệu Phong đã chia sẻ hai bức hình anh khổ luyện tại phòng gym. Đi kèm với hình ảnh là dòng trạng thái hài hước: "Hai hôm trước béo thì tới chụp tôi... Hai hôm nay gầy xuống thì không có ai chụp hết... Tức á!"

Tuy nhiên, câu chuyện chưa dừng lại ở đó, mới đây, một cư dân mạng đã đăng tải hình ảnh chụp lén Phùng Thiệu Phong tại phòng gym cùng câu chuyện mải mê tự sướng hài hước của ông xã Triệu Lệ Dĩnh. Cụ thể, người này cho hay, Phùng Thiệu Phong đứng tạo dáng chụp hình trước gương khá lâu gần như nửa thời gian tại phòng tập. Có thể thấy Phùng Thiệu Phong vô cùng kiền trì để cho ra được bức hình khoe dáng hoàn hảo nhất. 

Phùng Thiệu Phong bị dân mạng "bóc phốt" chuyện tới phòng gym mà dành mấy tiếng đồng hồ chỉ để chụp ảnh tự sướng - Ảnh 1.

Tin tức được đăng tải trên trang Sohu.

Phùng Thiệu Phong bị dân mạng "bóc phốt" chuyện tới phòng gym mà dành mấy tiếng đồng hồ chỉ để chụp ảnh tự sướng - Ảnh 2.

Cư dân mạng chụp trộm khoảnh khắc Phùng Thiệu Phong thả dáng trước gương.

Câu chuyện của Phùng Thiệu Phong khiến dân tình không thể nhịn được cười. Thậm chí, có cư dân mạng nhìn hình ảnh của ông xã Triệu Lệ Dĩnh và liên tưởng tới câu chuyện của những người tới phòng gym luyện tập 2 phút còn lại dành 2 giờ đồng hồ chỉ để chụp hình tự sướng. Tuy nhiên, khi nhìn vào bức hình chụp trộm, nhiều người cũng nhận xét rằng Phùng Thiệu Phong có vẻ đã xuống vài cân, do vậy chắc hẳn nam tài tử cũng rất nỗ lực trong việc tập luyện. 

Phùng Thiệu Phong bị dân mạng "bóc phốt" chuyện tới phòng gym mà dành mấy tiếng đồng hồ chỉ để chụp ảnh tự sướng - Ảnh 3.

Nguồn: QQ

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn