Mới đây, trên MXH lan truyền hình ảnh Phương Oanh đang dẫn hai con riêng của Shark Bình đi ăn vô cùng thân thiết.

Mới đây, trên MXH lan truyền hình ảnh Phương Oanh đang dẫn hai con riêng của Shark Bình đi ăn vô cùng thân thiết. 

Khác với những lời đồn đoán trên MXH rằng hai con của Shark Bình cảm thấy xấu hổ khi biết được mối quan hệ yêu đương của bố và Phương Oanh thì mới đây, trên MXH xuất hiện một loạt hình ảnh nữ diễn viên dắt tay hai con của bạn trai đi ăn tối giữa chốn đông người. 

Nhìn hình ảnh, chúng ta có thể thấy vị “cá mập” dẫn đường đi phía trước, đi phía sau là Phương Oanh đang để mắt đến hai con của bạn trai. Chú ý hơn là Phương Oanh còn đang nắm tay cô con gái đi cùng trông rất tình cảm. 

Đây không phải là lần đầu, Shark Bình dẫn người yêu đi ăn riêng của hai còn. Còn nhớ vào tối ngày 16/3,  Shark Bình bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh anh cùng Phương Oanh và hai con của anh cùng đi ăn tối kèm dòng caption: “Lâu lâu mới cơm hàng cháo quán’. Trong ảnh, Shark Bình cười tươi cụng ly cùng Phương Oanh, hai con ngồi bên cạnh. 

Qua hàng loạt chi tiết trên, nhiều netizen nhận ra lời của Shark Bình và Phương Oanh nói có thể là đúng sự thật. Cụ thể, trước đó cả hai từng chia sẻ rằng hai con vô cùng yêu quý và không hề có thành kiến gì với Phương Oanh cả. 

Trong một chia sẻ gần đây, Phương Oanh cũng cho biết cô có nhiều dịp gặp gỡ, đi chơi, ăn uống cùng 2 con của Shark Bình.

"Từ trước khi câu chuyện tình cảm giữa tôi và anh Bình trở nên ồn ào, tôi và các bé đã gặp gỡ, nói chuyện chung. Hai bé là 'fan nhí' của tôi nên rất vui và ủng hộ chuyện tình cảm này. Mối quan hệ giữa chúng tôi rất tốt. Các bé rất hiểu chuyện. Đến bây giờ, hai con của anh Bình vẫn luôn tâm sự với bố rằng các bé không hiểu vì sao tôi lại bị nhiều người mạt sát như vậy. Các bé còn nói mọi người chưa chắc đã mạnh mẽ, bản lĩnh được như tôi nếu đặt mình vào câu chuyện này. Các bé dành cho tôi nhiều tình cảm, tôi cũng rất yêu quý hai bạn ấy", Phương Oanh trả lời báo chí. 

Phương Oanh "thách ngược" khi bị ai đó dọa kiện: "Tôi không làm gì khuất tất, không phải hổ thẹn"

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn