Quick High Power Box 10.000mAh 20W Own là sản phẩm phù hợp cho những ai đang theo đuổi lối sống tối giản vì nó bao gồm nhiều thiết bị như cáp sạc, củ sạc và pin dự phòng.

Tổng quan, mẫu sạc dự phòng Quick High Power Box 20W Own có dung lượng pin 10.00mAh, đây được xem là mức tiêu chuẩn hiện nay.

Đi kèm thiết bị là hai dây Type-C và Lightning được gắn cố định trên vỏ, rất tiện lợi. Điều này thể hiện sự tinh tế của nhà sản xuất, bởi nó giúp người dùng không cần mang theo nhiều phụ kiện rườm rà khi đi ra ngoài nữa. Chỉ cần Quick High Power Box 20W là đủ.

Ngoài ra, trên thân mẫu sạc này cũng đã có sẵn cổng USB-A và cổng Type-C. Với cổng USB-A, năng lượng sạc tối đa có thể lên tới 5V-3A. Cổng USB Type-C còn lại được tích hợp công nghệ sạc nhanh Power Delivery, nhằm rút ngắn thời gian nạp đầy cho thiết bị.

Công suất tối đa Quick High Power Box Own có thể cung cấp là 20W. Nếu bạn muốn sử dụng sạc nhanh, hãy chuẩn bị dây sạc 2 đầu Type-C hoặc Type-C/Lightning cho thiết bị cần sạc.

Pisen Quick High Power Box 10.000mAh 20W Own - sạc dự phòng tất cả trong một - Ảnh 1.

Tuy nhiên, điểm đặc biệt trên model này không phải là công suất sạc hay khả năng kết nối đa dạng, mà nằm ở chiếc chân cắm ổ điện. Nói một cách đơn giản, chỉ cần mang theo Quick High Power Box 20W, bạn có thể để củ sạc truyền thống ở nhà.

Cụ thể, thiết bị nhà Pisen vừa đóng vai trò của viên pin lưu trữ năng lượng, vừa trở thành sản phẩm lấy nguồn điện trực tiếp để sạc cho nhiều thiết bị khác. Đó là ý tưởng độc đáo và đầy kỳ tiện lợi mà Quick High Power Box 20W Own mang lại.

Về phần chân cắm tích hợp, nó có thể gấp gọn, ẩn vào trong thân sạc giúp thiết bị trở nên gọn gàng, tránh cào xước các vật dụng khác vì hãng đã sử dụng chất liệu rất chắc chắn.

Do đó, khi cắm vào ổ điện, chân cắm này găm rất chặt và không tự ý "buông tay" như nhiều loại giắc cắm rẻ tiền trên thị trường. Điểm trừ nhỏ khi hình thức sạc thiết bị thông qua  chân cắm trực tiếp sẽ không nhanh mà chỉ đạt dòng 5V-2A.

Tuy được tích hợp nhiều công nghệ khác nhau nhưng kích thước của Quick High Power Box Own phiên bản 20W cũng nhỏ gọn. Khối lượng của thiết bị cũng ít hơn 300g. Bạn hoàn toàn có thể cầm nắm gọn gàng trong lòng bàn tay.

Trên thân sạc còn có nút bấm vật lý giúp người dùng xác định mức năng lượng còn lại thông qua 4 đèn báo nhỏ ở cạnh hông.

Pisen Quick High Power Box 10.000mAh 20W Own - sạc dự phòng tất cả trong một - Ảnh 2.

Quick High Power Box 20W Own được bán ra với 2 lựa chọn màu sắc gồm đen nhám và trắng. Người dùng sẽ thích phiên bản đen nhám hơn màu trắng vì nó hạn chế khả năng bám của bụi bẩn. Pisen tự tin model này thách thức được nhiều đối thủ trong phân khúc giá dưới 1 triệu đồng nhờ những công nghệ hiện đại và độ tiện lợi mà nó mang lại.

Pisen Việt Nam xin lưu ý quý khách hàng:

"Hiện nay, hàng giả, hàng nhái thương hiệu Pisen xuất hiện tràn lan được gia công tinh xảo mắt thường không phân biệt được ảnh hướng đến uy tín và an toàn người tiêu dùng. Đứng trước thực trạng này, Pisen đã nâng cấp hệ thống nhận dạng hàng chính hãng để bảo vệ người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn sử dụng sản phẩm Pisen. Pisen Việt Nam đã phát động chiến dịch vì mục tiêu bảo vệ người tiêu dùng "Quét mã QR Code nhận biết hàng chính hãng - kích hoạt gói dịch vụ Pisen Care Plus, tăng thời gian bảo hành miễn phí "Đổi mới" lên tới 24 tháng với Phụ kiện và 420 ngày với Pin điện thoại, iPad, MacBook".

Hướng dẫn sử dụng hệ thống chống giả bằng QR Code và kích hoạt gói bảo hành tới 24 tháng của Pisen

Pisen Quick High Power Box 10.000mAh 20W Own - sạc dự phòng tất cả trong một - Ảnh 3.

Hướng dẫn kiểm tra sơ bộ chống giả bằng Barcode ID

Pisen Quick High Power Box 10.000mAh 20W Own - sạc dự phòng tất cả trong một - Ảnh 4.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn