Không chỉ các "nam thần" trên sân cỏ, mà trai đẹp bên cạnh thầy Park cũng khiến hội chị em "rụng trứng".

Không chỉ các "nam thần" trên sân cỏ, mà trai đẹp bên cạnh thầy Park cũng khiến hội chị em "rụng trứng".

Ngoài dàn "nam thần" U23 Việt Nam sáng nhất MXH, netizen cũng dành rất nhiều sự chú ý đến các thành viên trong ban huấn luyện của U23 Việt Nam - những người đã theo chân và hỗ trợ hết mình cho cầu thủ. Người được lùng info nhiều nhất phải kể đến anh chàng trợ lý ngôn ngữ siêu cấp điển trai của HLV Park Hang-seo là Vũ Anh Thắng.

Trong những lần xuất hiện cùng thầy Park, Vũ Anh Thắng luôn gây ấn tượng với vẻ ngoài điển trai, ưa nhìn

Được biết Vũ Anh Thắng sinh năm 1992, quê ở Phú Thọ, đã có gia đình nhỏ và 1 cô con gái đầu lòng. Anh bắt đầu đến với công việc trợ lý ngôn ngữ của U23 Việt Nam và các lứa của tuyển quốc gia từ năm 2019. Ở thời điểm đó, khi xuất hiện cùng HLV và các cầu thủ, Anh Thắng đã gây chú ý vì gương mặt baby, trông trẻ hơn tuổi rất nhiều.

Không dừng lại ở đó, Vũ Anh Thắng cũng từng khiến nhiều người trầm trồ vì profile "khủng". Anh là cựu học sinh lớp chuyên Pháp của trường THPT chuyên Hùng Vương - Phú Thọ; cựu sinh viên khoa Pháp thuộc trường đại học Hà Nội. Anh tốt nghiệp cử nhân đại học Dongshin Hàn Quốc, chuyên ngành Junior TESOL vào năm 2017. Ngoài tiếng Việt và Hàn Quốc, Thắng còn thông thạo 2 thứ tiếng khác là Anh, Pháp.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn