Sau ồn ào bị đại diện một ban nhạc tố trên trang cá nhân, Quân A.P đã có phản hồi chính thức.

Mới đây, nam ca sĩ Quân A.P đã vướng vào lùm xùm "phốt" thái độ khi đại diện một ban nhạc lên tiếng tố anh trên trang cá nhân. Theo lời chia sẻ của người đại diện, Quân A.P đã không tôn trọng anh chị em đồng nghiệp và khiến cho ban nhạc phải rút lui, quyết định không hỗ trợ cho đêm diễn của nam ca sĩ tối 17/4. 

  • Đại diện ban nhạc tố Quân A.P không tôn trọng anh em đồng nghiệp, nam ca sĩ có động thái ẩn ý?

Trước những ý kiến trái chiều trên mạng xã hội, Quân A.P cũng đã có lời chia sẻ chính thức trên trang cá nhân. Cụ thể nam ca sĩ cho biết vào ngày 15/4, quản lý đã gửi cho đại diện phòng trà tài liệu về các ca khúc sẽ trình diễn trong đêm nhạc. Sau đó ekip của Quân A.P đã vô tình phát hiện 1 bản ghi hợp âm được đăng lên Facebook của người trưởng ban nhạc và liên hệ phía phòng trà nhờ gỡ xuống. 

Quân A.P lên tiếng sau khi bị tố không tôn trọng đồng nghiệp: Quân rất tiếc nếu việc đổi band đã gây ra hiểu lầm - Ảnh 2.

Bài đăng lên tiếng chính thức trên trang cá nhân của Quân A.P sau ồn ào "phốt" thái độ

Quân A.P chia sẻ thêm, chiều 16/4, anh có buổi tập với ban nhạc tại phòng trà và có 2 ca khúc bị sai do bản phổ từ phía ekip gửi sai. Quân A.P cho biết, đây là lý do khiến cho buổi tập diễn ra không được suôn sẻ và tự nhận lỗi này thuộc về phía ekip, không liên quan ban nhạc. Tuy nhiên, vì lo lắng đêm nhạc vào tối 17/4 diễn ra không suôn sẻ nên phía Quân A.P đã đề xuất đổi ban nhạc. Anh khẳng định phía phòng trà vẫn trả đầy đủ chi phí cho ban nhạc và trong quá trình làm việc không xảy ra tranh cãi. 

Cuối dòng trạng thái, Quân A.P cho biết anh là một nghệ sĩ trẻ và có ý thức về những điểm chưa tốt của mình và luôn cố gắng trau dồi mỗi ngày. Nam ca sĩ thừa nhận, với 18 bài hát trong một buổi biểu diễn nên không tránh khỏi những sai sót trong quá trình tập luyện và mong muốn nhận được sự cảm thông khi làm việc với các anh chị lớn trong nghề. 

Quân A.P lên tiếng sau khi bị tố không tôn trọng đồng nghiệp: Quân rất tiếc nếu việc đổi band đã gây ra hiểu lầm - Ảnh 3.

Quân A.P thừa nhận việc quyết định đổi band đã gây ra hiểu lầm đáng tiếc và mong muốn nhận sự cảm thông từ các anh chị lớn trong nghề

Trước đó, đại diện một quán phòng trà lớn khác ở TP.HCM cũng có bài đăng bênh vực Quân A.P. Người này cho biết ấn tượng của anh với Quân A.P là một nghệ sĩ lễ phép và luôn miệng "em còn non yếu, hát phòng trà rất khó, mọi người giúp đỡ em". Mỗi buổi tập của Quân A.P với ban nhạc luôn là thái độ cầu thị, lắng nghe.

Đại diện phòng trà này nói thêm, áp lực hát tại phòng trà là rất lớn bởi không phải nghệ sĩ trẻ nào cũng đủ bản lĩnh để hát từ 15 đến 20 bài trong một đêm diễn live. Anh khẳng định, hơn ai hết anh hiểu việc Quân A.P căng thẳng như thế nào khi hát tại phòng trà. Dù thừa nhận không biết sự tình ra sao nhưng anh tiếp tục khẳng định: "Quân thực sự là một nghệ sĩ trẻ lễ phép, biết điều, chăm chỉ". 

Quân A.P lên tiếng sau khi bị tố không tôn trọng đồng nghiệp: Quân rất tiếc nếu việc đổi band đã gây ra hiểu lầm - Ảnh 4.

Bài đăng bênh vực Quân A.P của một chủ quán phòng trà lớn tại TP.HCM

Bên cạnh đó, cho đến thời điểm hiện tại, bài đăng tố Quân A.P của đại diện ban nhạc cũng đã được xoá khỏi trang cá nhân.

Nguyên văn bài đăng của Quân A.P trên trang cá nhân:

Về sự việc xảy ra với band Nam Phương, chiều ngày 16/4 Quân A.P đã có buổi luyện tập với band Nam Phương cho đêm diễn ngày 17/4 tại phòng trà WE.

Trước đó, ngày 15/4, quản lý của Quân đã gửi cho đại diện phòng trà WE tài liệu liên quan đến các ca khúc sẽ trình diễn trong đêm nhạc. Ngay sau đó, ekip Quân có thấy 1 bản ghi hợp âm được post lên Facebook của trưởng band Nam Phương, ekip đã nhờ phòng trà WE gỡ xuống.

Chiều 16/4, Quân đến tập với band tại phòng trà WE. Khi tập, có 2 bài bị sai, do bản phổ từ phía ekip Quân gửi sai. Điều này đã khiến buổi tập diễn ra không được suôn sẻ. Ngay trong lúc tập và thấy có vấn đề, bản thân Quân cũng đã nhận lỗi này thuộc về ekip của mình, hoàn toàn không phải do band nhạc.

Sau khi buổi tập diễn ra không tốt, ekip của Quân có chia sẻ việc này với phía phòng trà WE. Lo lắng và muốn đêm nhạc ngày hôm sau diễn ra trọn vẹn, phía ekip đã đề xuất đổi band, vốn là một band đã làm việc quen với Quân. Thời gian gấp gáp chỉ còn có chưa đầy 24h trước đêm diễn và phía phòng trà WE đồng ý. Chi phí cho band nhạc mới hoàn toàn do phía Quân chịu trách nhiệm. Và phía phòng trà WE vẫn trả chi phí cho band Nam Phương. Quân có thể khẳng định, hoàn toàn không có chuyện tranh cãi trong quá trình làm việc giữa Quân và band nhạc.

Sự việc không có gì căng thẳng, và Quân cũng không muốn bất kì lùm xùm nào không đáng có xảy ra trong quá trình làm việc. Quân rất tiếc nếu việc đổi band đã gây ra những hiểu lầm không đáng có giữa các bên.

Về kỹ thuật và trình độ thanh nhạc, là một nghệ sĩ trẻ, Quân vẫn ý thức được những điểm chưa tốt của mình và cố gắng trau dồi khả năng thanh nhạc mỗi ngày. Với các show phòng trà, Quân coi đây không chỉ là cơ hội để đến gần với khán giả, mà còn là dịp để luyện tập với anh chị band nhạc. Với 18 bài hát trong buổi diễn, Quân không tránh khỏi những sai sót trong quá trình tập luyện. Vậy nên Quân rất mong nhận được sự cảm thông khi làm việc với các anh chị.

Nguồn: FB nhân vật 

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn