Động thái mới nhất từ phía ekip Phi Nhung đang nhận được nhiều chú ý sau lời tố nhận show đi hát ở chùa 'hét' cát-xê 40 triệu.

Ngày hôm qua, cư dân mạng một phen xôn xao trước thông tin Lưu Chấn Long "tố" Phi Nhung nhận show ở chùa và đòi cát-xê cắt cổ - 40 triệu tiền xăng xe. Thậm chí khi chỉ được trả 5 triệu đồng, giọng ca Chiều trên bản Thượng đã tức giận bỏ về.

Phía Lưu Chấn Long chia sẻ, vụ việc này diễn ra vào năm 2017. Thời điểm đó, chương trình Đại Lễ Truyền Thống (21/1 âm lịch), tại một ngôi chùa ở huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu được diễn ra, Phi Nhung và Lâm Chấn Long cùng một số nghệ sĩ khác đã tham gia. Lưu Chấn Long cũng đã khẳng định câu chuyện trên là có thật: "Tôi chính là người kêu show chị Phi Nhung và làm việc với quản lý Diễm Phạm".

Quản lý Phi Nhung lên tiếng sau lời tố đòi 40 triệu tiền xăng xe hát ở chùa: 'Một chữ 'xạo' chà bá lửa'

Và mới đây, quản lý của Phi Nhung đã có chia sẻ liên quan tới câu chuyện trên. Phía ekip Phi Nhung đã chia sẻ bằng chứng rằng, Lưu Chấn Long tung tin đồn thất thiệt.

Quản lý Phi Nhung lên tiếng sau lời tố đòi 40 triệu tiền xăng xe hát ở chùa: 'Một chữ 'xạo' chà bá lửa'

Theo quản lý Phi Nhung chia sẻ lại, thời điểm thời điểm 21/1/2017(ÂL), Phi Nhung cùng các con nuôi có mặt tại show diễn sân vận động Bến Tre, không phải tại Bà Rịa - Vũng Tàu như Lưu Chấn Long cung cấp. Không những thế, Đại lễ Truyền thống tại chùa Đ.T.L chỉ diễn ra vào ngày 19/1 (ÂL) hàng năm chứ không phải là 21/1.

Quản lý Phi Nhung lên tiếng sau lời tố đòi 40 triệu tiền xăng xe hát ở chùa: 'Một chữ 'xạo' chà bá lửa'

Quản lý Phi Nhung lên tiếng sau lời tố đòi 40 triệu tiền xăng xe hát ở chùa: 'Một chữ 'xạo' chà bá lửa'

Đúng là ăn ở có đức trời thương.Cả nhà đọc vụ Lưu Chấn Long và show chùa 40 triệu mà netizen họ phát hiện ra 1 chữ "xạo" chà bá lửa nha.

FC Phi Nhung ơi! Tin vui cho mọi người nè, bơi vào đây mà share cho mỗi người biết 1 chút. Vụ 40 triệu là Phi Nhung bị oan nha và cũng cảm ơn cộng đồng mạng đã giải oan giùm.

Chắc lúc này "anh ca sĩ LCL" đã diễn xong, khá tròn vai anh nhỉ. Anh nói cũng mệt rồi nên giờ để em viết anh đọc xem có nhột miếng nào không nha. Muốn bám fame để kiếm chút tương tác thì hãy đọc một số bằng chứng em kiếm được ở đây nha.

- Thứ nhất lần đăng đầu tiên anh viết show tại chùa Đại Tòng Lâm, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu năm 2017. Qua lần sửa thứ 2 thì xóa tên chùa, chắc chùa vô danh anh ha? Hay là anh sợ lộ?

- Thứ 2: Tên chương trình là đại lễ truyền thống theo như anh nói là 21/1 âm lịch hằng năm?

+ Trường hợp anh cho là chùa Đại Tòng Lâm thì anh ơi, sai rồi: Đại lễ truyền thông tại chùa Đại Tòng Lâm ấn định hằng năm là 19 tháng Giêng âm lịch nha anh, năm 2017 cũng không có thể xẹt ngang tổ chức 21 như anh nói nha.

+ Trường hợp 2 thì anh làm ơn cho tên chùa cụ thể, chứ ở Tân Thành có bao nhiêu chùa anh?

Nếu anh vẫn cho là ngày 21/1/2017 âm lịch, okela có thông tin cụ thể cho anh luôn:

Ngày 21/1/2017 âm lịch, tức ngày 17/2/2017 dương lịch, Phi Nhung cùng các con nuôi có show tại Sân vận động tỉnh Bến Tre nha anh. Anh sẽ ngụy biện là chạy 2 show? Anh thử bay từ Bà Rịa Vũng Tài đi Bến Tre trong đêm để chạy show đi anh.

Hoặc có chăng mọc cánh bay được thì anh vui lòng tìm cho mọi người video clip của chương trình đêm hôm đó có Phi Nhung đi anh. Đừng có nói là chương trình không ghi hình nha anh nha.

Nếu anh cho là anh lộn ngày, à ừm ngày 19 em ơi chùa Đại Tòng Lâm, cho anh link full văn nghệ ngày đó luôn. Đại lễ Truyền thống lần 24 tại chùa Đại Tòng Lâm tổ chức ngày 19/1 âm lịch tức 15/2/2017 dương lịch. Anh rõ mắt thính tai thì xem và nghe hộ em xem có những ai hát ngày hôm đó. Có anh không? có QTD không? Có NQL không? Và quan trọng có Phi Nhung không?

- Không ấy anh hỏi lại 2 người anh nhắc tên ấy, anh hỏi lại họ có cái show như anh kể không anh ơi. Hay là ai đó dẫn dắt vạch đường vẽ lối anh kể cái chuyện không có thật hại người ? Anh còn gì ngụy biện nữa em tiếp luôn anh ơi! ĐỪNG XÓA CMT, ĐỪNG BLOCK EM NHA, MẮC CÔNG ANH Á VÌ EM CÓ NHIỀU NICK LẮM ANH, ANH BLOCK HOÀI MỆT!

Diên Vỹ

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn