Động thái này của Jack hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng.

Quang Hải là một cái tên nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Khán giả không chỉ theo dõi trên sân bóng mà cũng tích cực quan tâm đến đời sống cá nhân cũng như chuyện tình cảm của chàng cầu thủ sinh năm 1997 này. Có lẽ vì muốn chia sẻ nhiều hơn với người hâm mộ nên mới đây Quang Hải đã quyết định lập fanpage của riêng mình.

Cầu thủ Quang Hải

Cụ thể, ngày 4/3 vừa qua trên trang cá nhân, chàng cầu thủ đào hoa đã đăng thông báo lập fanpage. Lý do là bởi vì với trang cá nhân hiện tại, Quang Hải muốn chia sẻ về gia đình và người thân nhiều hơn nên sẽ không cập nhật liên tục. Việc lập fanpage sẽ kết nối nhiều hơn với nhiều người quan tâm yêu mến mình. Chàng cầu thủ còn nhấn mạnh rằng fanpage sẽ là nơi "chỉ dành riêng cho Hải và các fan của Hải, tách bạch giữa đam mê bóng đá với cuộc sống cá nhân".

Quang Hải vừa thông báo lập fanpage riêng, Jack liền có hành động đặc biệt

Quang Hải quyết định lập fanpage để có thể tương tác với người hâm mộ nhiều hơn

Ngay lập tức, bài đăng đã nhận được rất nhiều quan tâm bình luận từ cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra thích thú trước quyết định của Quang Hải và đã nhanh chóng like, gia nhập fanpage của anh chàng.

Bất ngờ hơn là Jack cũng tham gia ''chấm hóng'' dưới bài đăng của Quang Hải. Động thái này của anh chàng khiến dân mạng vô cùng ngỡ ngàng và bình luận của Jack đã thu về tận 16,5 nghìn lượt cảm xúc và gần 5 nghìn trả lời chỉ sau 21 tiếng đăng tải.

Quang Hải vừa thông báo lập fanpage riêng, Jack liền có hành động đặc biệt

Bình luận của Jack còn ''tỏa sáng'' hơn cả bài đăng của chính chủ

Được biết, Jack và Quang Hải có mối quan hệ khá thân thiết, hai người đã từng ở vị trí đội trưởng trong trận bóng gây quỹ cho miền trung vào tháng 11/2020 và có khoảnh khắc chụp chung khung hình gây sốt mạng xã hội.

Quang Hải vừa thông báo lập fanpage riêng, Jack liền có hành động đặc biệt

Khoảnh khắc Quang Hải cùng Jack đã gây sốt mạng xã hội một thời

Kiều Loan

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn