Do đội ngũ thợ xây làm năng suất tốt nên nam Youtuber quyết định thưởng tiền cho họ.

Do đội ngũ thợ xây làm năng suất tốt nên nam Youtuber quyết định thưởng tiền cho họ.

  • Hóa gái "vô gia cư", Xoài Non được khen tấm tắc: Đầu bù, tóc rối mà vẫn xinh!

Không chỉ gây chú ý với các clip review cuộc sống tại châu Phi, thời gian qua Quang Linh Vlog còn tạo được ấn tượng tốt với mọi người nhờ chăm chỉ làm từ thiện.

Cách đây không lâu, Youtuber xứ Nghệ tiết lộ, anh cùng 2 mạnh thường quân khác chung tay xây dựng một trường học dành cho các trẻ em nghèo.


Người trong cuộc tiết lộ hiện công trình đã hoàn thiện khoảng 90%, gồm  6 phòng học, 1 phòng họp và 2 phòng cho giáo viên.

Từ hình ảnh cho thấy, ngôi trường có mái lợp màu hồng, phần cửa đang được hoàn thiện dần. Phần sân cũng sẽ được lát chắc chắn để thuận tiện cho các học sinh đi lại.

Chứng kiến các công nhân xây dựng miệt mài làm việc, đạt hiệu quả tốt, 9X đã quyết định trả lương kèm theo đó là tiền thưởng.

Bởi vậy, anh đã gửi tặng thêm mỗi người 2000 kz (khoảng 97.000 đồng) để ăn uống và mua nước ngọt. Dù số tiền không lớn nhưng đã thể hiện sự quan tâm của chàng trai trẻ với những người nghèo.


Ngoài thưởng nóng, trước đó Quang Linh tiết lộ đã tăng tiền lương cho những người thợ xây này.

Cũng trong lần tiếp xúc này, Quang Linh mong muốn tiến độ xây dựng được đẩy nhanh hơn nữa bởi chỉ còn 1 tháng nữa là kết thúc năm 2022. Anh hy vọng các bé ở đây được đến trường càng sớm càng tốt.

Vài ngày trước, Quang Linh từng hào hứng tiết lộ 2 nhân viên của mình là Victori và Lambaola sắm được xe mới sau thời gian làm việc chăm chỉ.

9X cho hay, với những người có mức lương 100 nghìn Kz (khoảng 4,8 triệu đồng), sẽ được ứng thêm 300 nghìn Kz (khoảng 14,5 triệu đồng) để mua xe.

Trong quá trình khảo sát, 2 nhân viên nói trên đã đủ điều kiện nên được ông chủ hỗ trợ. Say này, mỗi tháng họ sẽ bị trừ đi một nửa số lương cho đến khi trả đủ tiền ứng trước đó.

Sau khi xem xét, Victori và Lambaola đã chọn mua 2 chiếc xe máy rẻ nhất cửa hàng với giá 19 triệu đồng.

Theo tìm hiểu, chàng trai trẻ đã giúp được 5 thành viên trong team mua xe máy làm phương tiện đi lại. Có người còn xây được nhà mới khang trang.

Với những người không còn khả năng lao động, Youtuber xứ Nghệ sẽ cố gắng hỗ trợ hết mình. Điển hình, anh đã xây tặng nhà cho 2 cụ già với tổng số tiền là 50 triệu đồng.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn