Trước những thiệt hại nặng nề mà bão Noru gây ra cho đồng bào miền Trung, mới đây Quang Linh Vlog đã mạnh tay ủng hộ 200 triệu cho quê nhà.

Trước những thiệt hại nặng nề mà bão Noru gây ra cho đồng bào miền Trung, mới đây Quang Linh Vlog đã mạnh tay ủng hộ 200 triệu cho quê nhà.

  • Bị chê "hạt lép", Xoài Non khẳng định: "Quan trọng là tôi thấy bản thân đang rất đẹp"

"Bão lũ miền Trung" đang là từ khóa nóng được nhiều người quan tâm, chú ý ở thời điểm hiện tại. Đây được xem là cơn bão mạnh nhất trong vòng 20 năm qua với sức tàn phá và thiệt hại lớn.

Trước những thông tin dày đặc về sức tàn phá của cơn bão gây thiệt hại cho "khúc ruột Việt Nam", nhiều sao Việt đã có những hành động nhằm ủng hộ tinh thần và hi vọng những điều tốt lành đến với đồng bào thân yêu.

Sau Khắc Việt ủng hộ 500 triệu, Hòa Minzy ủng hộ 300 triệu, Đoàn Di Băng dự kiến ngày mai từ thiện tại Quảng Trị,... Mới đây, tối 29/9, trên trang cá nhân Quang Linh Vlog đã thay mặt cho anh em cộng đồng team Châu Phi trích ra một phần tiền để gửi về ủng hộ người dân miền Trung thương yêu chịu ảnh hưởng về sức tàn phá khủng khiếp của cơn bão Noru: "Xin chào cả nhà!!! Thay mặt "Cộng Đồng Team Châu Phi" Ủng hộ đồng bào Miền Trung nói chung và Tỉnh Nghệ An nói riêng vượt qua khó khăn tổng 200.000.000 VND. Kinh phí được trích từ hoạt động kinh doanh bán Áo Quang Linh Store.

Hoạt động kinh doanh của nhóm được ủng hộ bởi cộng đồng nên đây là lúc trích ra phục vụ lại cộng đồng. Sẽ còn rất nhiều hoạt động vì cộng đồng không chỉ Việt Nam mà còn Angola trong thời gian tới !!! Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi và luôn đồng hành cùng Team Châu Phi".

Tiếp đó anh chàng đăng tải ảnh chụp màn hình chuyển khoản đến Ban cứu trợ tỉnh Nghệ An - quê nhà của nam Youtuber và Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam, mỗi nơi là 100 triệu đồng.

Cũng là người con của miền Trung ruột thịt, Quang Linh Vlog thấu hiểu những tổn thương mà người dân phải gành chịu. Nghĩa cử cao đẹp này của Quang Linh đã nhận được sự ủng hộ lớn của khán giả, nhiều người yêu mến gửi lời cảm ơn, chúc sức khỏe đến chàng trai trẻ và các thành viên trong team.

"Tuyệt vời quá, ngưỡng mộ tấm lòng người con xứ Nghệ".

"Biết ơn và trân trọng tấm lòng của anh. Chúc anh luôn mạnh khoẻ, làm ăn phát đạt để làm đc nhiều việc thiện nữa cho bà con đồng bào ạ”...

"Không một lời kêu gọi, không một tiếng hô đóng góp, một thanh niên luôn nói đi đôi với làm thật đáng nể, chúc anh và team thật nhiều sức khỏe".

Quang Linh Vlog tên đầy đủ Phạm Quang Linh (sinh năm 1997 tại Nghệ An). Anh chàng gần như là Youtuber Việt duy nhất "review" cuộc sống chân thực tại châu Phi thay vì một quốc gia sang chảnh nào đó.

Hiện người hâm mộ cũng đang rất mong chờ Quang Linh và team châu Phi dẫn Lôi Con về Việt Nam. Mới đây, anh chàng cũng chia sẻ khoảnh khắc team châu Phi dẫn gia đình Lôi Con đi làm giấy khai sinh. Mọi thủ tục, giấy tờ để cậu bé về Việt Nam đã được gấp rút hoàn thành. Quang Linh cũng đã sắm sửa vali cho bố con “sad boy Châu Phi” chỉ chờ đến ngày lên đường.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn