"Mãnh hổ" không sợ nắng mưa! Một khi đã bứt phá thì mọi rào cản chẳng còn là vấn đề. Đó chính là tất cả những gì diễn ra tại Đấu Trường Bản Lĩnh Tiger Arena cuối tuần qua ở Đồng Nai.

Bắt đầu từ 10h sáng, sức nóng của Tiger Arena đã tăng cao với sự tham gia của hàng ngàn khán giả, chờ đợi để được chinh phục đầu cọp khổng lồ và đường high-rope cao nhất được dựng trong thành phố.

Không chỉ thu hút người dân Đồng Nai, Tiger Arena còn có sự góp mặt của đông đảo khán giả từ TP. Hồ Chí Minh đổ về, nóng lòng muốn tham gia thử thách vì không thể chờ đợi đến tháng 10.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp cùng Phan Thanh Nhiên khiến khán giả nghẹt thở khi bứt phá tại độ cao 15m - Ảnh 1.

Nhiều mãnh hổ cũng không quên "lên đồ" ấn tượng, tạo nên một bầu không khí lễ hội cực kỳ sôi động giữa trung tâm thành phố.

Đấu Trường Bản Lĩnh Tiger Arena ghi điểm mạnh bởi độ đầu tư cực khủng cho từng chặng thử thách. Ba ngày liên tiếp cuối tuần qua, quảng trường tỉnh Đồng Nai ghi nhận nguồn nhiệt chạm nóc. Bất chấp thời tiết mưa nắng thất thường, vô số người hâm mộ vẫn sẵn sàng xếp hàng để một lần vượt thử thách, chinh phục chính mình.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp cùng Phan Thanh Nhiên khiến khán giả nghẹt thở khi bứt phá tại độ cao 15m - Ảnh 2.

Dưới tiết trời 38 độ C cùng bầu không khí sôi động tại sự kiện, hot tiktoker Trí Phan đã có màn chinh phục đầu cọp khiến vô số khán giả phấn khích theo dõi.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp cùng Phan Thanh Nhiên khiến khán giả nghẹt thở khi bứt phá tại độ cao 15m - Ảnh 3.

Sức nóng của Đấu Trường Bản Lĩnh - Tiger Arena tăng cao đến đỉnh điểm bởi "độ chịu chơi" của vô số người tham gia.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp cùng Phan Thanh Nhiên khiến khán giả nghẹt thở khi bứt phá tại độ cao 15m - Ảnh 4.

Tiger Arena còn chào đón hai "mãnh hổ" - một tượng đài trong bộ môn leo núi với 2 lần chinh phục nóc nhà thế giới Everest, nhà leo núi Phan Thanh Nhiên cùng nữ vô địch thế giới IUTA (Liên đoàn ba môn phối hợp cự ly siêu bền quốc tế) triathlete Thanh Vũ.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp cùng Phan Thanh Nhiên khiến khán giả nghẹt thở khi bứt phá tại độ cao 15m - Ảnh 5.

Cặp đôi Quốc Cơ - Quốc Nghiệp xuất hiện trong ngày thứ 2, đốt cháy không khí tại đấu trường bằng màn vượt thử thách đỉnh cao chỉ trong vòng 6 phút.

Không dừng lại tại đây, Đấu Trường Bản Lĩnh Tiger Arena sẽ còn tiếp tục diễn ra tại 2 thành phố lớn: Bình Dương và TP.HCM. Rất nhiều bất ngờ lớn chưa được bật mí dành tặng cho hàng chục ngàn khán giả Việt cùng loạt thử thách đang chờ bạn đến chinh phục. Bằng tinh thần "không gì là không thể" của Tiger Beer, bạn đã sẵn sàng để khám phá phiên bản không khuất phục của chính mình?

Tiger Arena là chuỗi thử thách độc đáo có mặt tại Việt Nam, ghi dấu vô số kỷ lục ấn tượng như mô hình Đầu cọp đột phá chưa từng có, Zipline giữa lòng thành phố dài bậc nhất và Đường high-rope cao bậc nhất. Hơn thế nữa, khán giả còn được chiêu đãi bữa tiệc âm nhạc kết hợp với màn trình diễn ánh sáng khó quên cùng dàn nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Sau Biên Hoà, Đấu Trường Bản Lĩnh Tiger Arena sẽ tiếp tục có mặt tại 2 thành phố lớn khác

- Bình Dương: Từ 07/10 đến 09/10, tại Becamex - số 230, đại lộ Bình Dương, phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một.

- Thành phố Hồ Chí Minh: Từ 21/10 đến 23/10, địa điểm sẽ được cập nhật.

Sự kiện vào cửa tự do và chỉ dành cho người từ 18 tuổi trở lên.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn