Nhiều "bóng hồng" đình đám Vbiz đã vướng tin đồn tình cảm với chàng trai đào hoa Quốc Trường.

Thời gian gần đây, dân tình lại được phen thích thú bởi những màn tương tác giữa Quốc Trường và Midu. Đây cũng không phải lần đầu nam diễn viên vướng tin đồn tình cảm với Midu. Có vẻ ngoài điển trai và sự nghiệp đáng nể ở tuổi 34, chẳng trách Quốc Trường luôn được xem là hình mẫu trong mộng của nhiều cô gái. Cũng chính vì điều này mà xuyên suốt sự nghiệp, nam diễn viên luôn được "đẩy thuyền" với những mỹ nhân xinh đẹp đình đám Vbiz.

Bảo Anh

  • Sao Việt 29/11: Quốc Trường "thả thính" Midu, người hâm mộ ra sức "đẩy thuyền"

Bảo Anh từng vướng tin đồn hẹn hò Quốc Trường hồi năm 2019. Thậm chí, anh còn từng bộc bạch rằng cô chính là hình mẫu vợ lí tưởng của mình ngày nhỏ. Thời điểm đó, cặp đôi nhận được sự ủng hộ từ phía khán giả, liên tiếp để lộ dấu hiệu đáng ngờ thông qua những màn tương tác mùi mẫn trên MXH. Thế nhưng, Bảo Anh nhiều lần khẳng định mối quan hệ giữa cả 2 chỉ dừng lại ở mức bạn bè.

Quốc Trường và loạt tin đồn hẹn hò với các mỹ nhân Vbiz - Ảnh 2.

Quốc Trường hé lộ hình mẫu lý tưởng lúc trước là Bảo Anh

Quốc Trường và loạt tin đồn hẹn hò với các mỹ nhân Vbiz - Ảnh 3.

Trong quá khứ, Quốc Trường từng thừa nhận việc có tình cảm với Bảo Anh nhưng anh khá tự ti nên quyết định giữ kín trong lòng

Midu

Suốt nhiều năm liền, Midu và Quốc Trường rất hay "thả thính" qua lại trên MXH. Gần đây nhất, khi nam diễn viên bông đùa về việc "vào siêu thị tìm vợ", Midu lập tức đáp trả: "Kiếm vợ ai lại đi vào siêu thị hả anh. Trong đó toàn vợ người ta, vợ anh ở nhà kìa, về đi...". Trước lời nói của người đẹp,Quốc Trường liền vui vẻ ngỏ ý: "Cho anh địa chỉ nhà em".

Quốc Trường và loạt tin đồn hẹn hò với các mỹ nhân Vbiz - Ảnh 4.

Midu và Quốc Trường là cặp trai tài gái sắc được nhiều người ủng hộ

Quốc Trường và loạt tin đồn hẹn hò với các mỹ nhân Vbiz - Ảnh 5.

Cả 2 cũng chẳng ngại "thả thính" đối phương công khai

Minh Hằng

Từng có 1 thời gian, Quốc Trường vướng tin đồn hẹn hò với ca sĩ Minh Hằng. Nguyên nhân đến từ việc cặp đôi liên tục check-in cùng nhau, có những hành động thân mật trong một buổi tiệc. Tuy nhiên, Quốc Trường và Minh Hằng đều khẳng định đó chỉ là sự hiểu lầm, cả 2 chỉ dừng lại ở mức bạn bè thân thiết.

Quốc Trường và loạt tin đồn hẹn hò với các mỹ nhân Vbiz - Ảnh 6.

Cả 2 từng vướng tin đồn hẹn hò vì những cử chỉ thân mật dành cho nhau

Quốc Trường và loạt tin đồn hẹn hò với các mỹ nhân Vbiz - Ảnh 7.

Quốc Trường và Minh Hằng đều phủ nhận những nghi vấn liên quan đến chuyện tình cảm

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn