Con trai David Beckham - Romeo Beckham và bạn gái chiếm trọn spotlight trên thảm đỏ sự kiện thời trang khủng của nước Anh.

  • Vợ chồng Beckham vừa khoe ảnh mùi mẫn, 2 cậu ấm cũng đua nhau phát "cẩu lương" nhưng tất cả đều thua... visual ông bố U50

Tối ngày 29/11, Lễ trao giải Thời trang Anh đã được tổ chức tại Royal Albert Hall và thu hút sự chú ý của giới truyền thông. Con trai của David Beckham, Romeo Beckham, và bạn gái Mia Regan cũng có mặt tại sự kiện này. Cặp đôi trẻ nổi bần bật trên thảm đỏ và chiếm trọn spotlight của sự kiện.

Cậu hai nhà Beckham diện vest bảnh bao khoe vẻ ngoài lịch lãm cùng chiều cao vượt trội 1m81. Tuy nhiên, anh chàng lại mất điểm vì bộ râu làm diện mạo như già đi cả chục tuổi. Trong khi đó, nàng mẫu Mia Regan chọn trang phục cắt xẻ táo bạo, khoét ngực sâu khoe khéo vòng 1 không kiêng dè.

Hình ảnh cặp đôi diện cả cây đồ đen với visual ngút ngàn trên thảm đỏ khiến netizen nhớ ngay đến David và Victoria ngày trước. Nhiều khán giả nhận xét Romeo trông như bản sao thời trẻ của cựu danh thủ, còn Mia Regan cũng mang nét quyến rũ, thanh lịch giống phu nhân nhà Bekcham.

Cậu ấm nhà David Beckham đi dự thảm đỏ cùng bạn gái, visual nổi bần bật và được netizen so giống hệt bố mẹ ngày nào - Ảnh 2.

Romeo Beckham và bạn gái Mia Regan nổi bật trên thảm đỏ nhờ ngoại hình cá tính, cuốn hút

Cậu ấm nhà David Beckham đi dự thảm đỏ cùng bạn gái, visual nổi bần bật và được netizen so giống hệt bố mẹ ngày nào - Ảnh 3.

Sở hữu chiều cao 1m78, Mia Regan không hề lép vế khi đứng cạnh bạn trai

Cậu ấm nhà David Beckham đi dự thảm đỏ cùng bạn gái, visual nổi bần bật và được netizen so giống hệt bố mẹ ngày nào - Ảnh 4.

Nàng mẫu 19 tuổi diện áo xẻ sâu khoe vòng 1 lấp ló cùng visual sang chảnh khi sánh đôi cùng quý tử nhà Beckham

Cậu ấm nhà David Beckham đi dự thảm đỏ cùng bạn gái, visual nổi bần bật và được netizen so giống hệt bố mẹ ngày nào - Ảnh 5.

Trong khi đó, Romeo bị nhận xét là nhìn già đi cả chục tuổi vì để râu và diện vest đen, nhưng visual trời cho chấp tất cả

Cậu ấm nhà David Beckham đi dự thảm đỏ cùng bạn gái, visual nổi bần bật và được netizen so giống hệt bố mẹ ngày nào - Ảnh 6.

Cặp tình nhân trẻ gây sốt MXH nhờ thần thái hút hồn, chiều cao đáng ghen tỵ...

Cậu ấm nhà David Beckham đi dự thảm đỏ cùng bạn gái, visual nổi bần bật và được netizen so giống hệt bố mẹ ngày nào - Ảnh 7.

... và hành động tình tứ ngọt ngào khi rời thảm đỏ

Cậu ấm nhà David Beckham đi dự thảm đỏ cùng bạn gái, visual nổi bần bật và được netizen so giống hệt bố mẹ ngày nào - Ảnh 8.

Những khoảnh khắc của Romeo và Mia khiến khán giả nhớ ngay tới hình ảnh BeckVic tại Lễ trao giải Thời trang năm 2018. David Beckham và vợ cũng từng diện đồ đen và sánh đôi cùng nhau trên thảm đỏ sự kiện này

Cậu ấm nhà David Beckham đi dự thảm đỏ cùng bạn gái, visual nổi bần bật và được netizen so giống hệt bố mẹ ngày nào - Ảnh 9.

Nhiều khán giả còn cho rằng Romeo và bạn gái bằng tuổi muốn nối tiếp "truyền thống" diện đồ đen của vợ chồng BeckVic

Cậu ấm nhà David Beckham đi dự thảm đỏ cùng bạn gái, visual nổi bần bật và được netizen so giống hệt bố mẹ ngày nào - Ảnh 10.

Cậu hai nhà Beckham hẹn hò với bạn gái người mẫu từ năm 16 tuổi

Cậu ấm nhà David Beckham đi dự thảm đỏ cùng bạn gái, visual nổi bần bật và được netizen so giống hệt bố mẹ ngày nào - Ảnh 11.

Cả 2 đều sở hữu chiều cao khủng và được kì vọng sẽ theo nghiệp người mẫu

Nguồn: Daily Mail

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn