Sao Hỏa dịch chuyển sang cung Bạch Dương mang đến nguồn động lực to lớn để 12 chòm sao cháy hết mình

Quyết liệt và hết mình trong công việc, các chòm sao sẽ có một tháng 7 cháy rực cùng đam mê

cung hoàng đạo

Sao Hỏa dịch chuyển sang cung Bạch Dương mang đến nguồn động lực to lớn để 12 chòm sao cháy hết mình

TIN LIÊN QUAN

Bật mí bất ngờ từ Tinder, chòm sao nào sẽ có xu hướng bị bạn thu hút nhất trên các ứng dụng hẹn hò? Bật mí bất ngờ từ Tinder, chòm sao nào sẽ có xu hướng bị bạn thu hút nhất trên các ứng dụng hẹn hò?

‘Yêu ai cũng được, chỉ cần thông minh là được’ - Các chòm sao sau liệu có dại dột không? ‘Yêu ai cũng được, chỉ cần thông minh là được’ - Các chòm sao sau liệu có dại dột không?

Luận bàn về các chòm sao Nhà Hoa dâm bụt: Gắn kết có phải do số trời đã định? Luận bàn về các chòm sao Nhà Hoa dâm bụt: Gắn kết có phải do số trời đã định?

Lynk Lee - Hành trình của Bọ Cạp thầm lặng đi tìm lại chính mình Lynk Lee - Hành trình của Bọ Cạp thầm lặng đi tìm lại chính mình

Sao Hỏa là hành tinh chủ quản của cung Bạch Dương, nên khi Sao Hỏa về đúng vùng trời cai quản của Bạch Dương sẽ phát huy năng lượng mạnh mẽ nhất. Sao Hỏa ở Bạch Dương sẽ giúp chúng ta có động lực mạnh mẽ, có tham vọng hơn trong việc theo đuổi mục tiêu của mình. Chúng ta sẽ cảm thấy đam mê và có mục đích hơn trong những việc mà chúng ta đang làm. Tuy nhiên, mặt trái là chúng ta dễ có những hành động bốc đồng, bộc phát và dễ nóng nảy hơn bình thường.

Bạch Dương - thất bại là mẹ thành công

Để có thể thành công trên con đường mình chọn, bạn sẽ cần học hỏi kinh nghiệm từ những lần vấp ngã trước đây. Cũng như đừng vội nản lòng khi gặp thách thức mới. Dù đường đi có gian nan đến mấy, chỉ cần bạn kiên trì, thì với mỗi bước đi bạn lại gần đến đích hơn.

Kim Ngưu - dám nghĩ, dám ước mơ và dám thực hiện

Đừng che giấu suy nghĩ hoặc những đam mê của bản thân. Giờ là thời điểm thích hợp để bạn thực hiện những ước mơ mà bạn ấp ủ trong lòng suốt bấy lâu nay. Thậm chí đó có thể là một điều mới mẻ mà bạn chưa có kinh nghiệm, thì cũng đừng ngần ngại.

Song Tử - biết người biết ta trăm trận trăm thắng

Dành thời gian để tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin về thị trường trong lĩnh vực sẽ giúp bạn có chiến lược phù hợp. Bạn cũng có thể cân nhắc đến những công việc liên quan đến cộng đồng và xã hội.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải - lùi một bước để tiến hai bước

Bạn sẽ phải chọn lựa giữa việc lắng nghe sự chỉ đạo và làm theo yêu cầu của cấp trên hoặc tin tưởng vào kinh nghiệm của bản thân. Có thể có một vài bất đồng quan điểm giữa bạn và sếp. Hãy bình tĩnh ngồi lại cùng nhau phân tích vấn đề và tìm cách giải quyết có thể thỏa đáng với cả 2 bên.

Sư Tử - đề cao tính chuyên nghiệp

Tham gia những khóa học, khóa tập huấn nâng cao năng lực cùng tinh thần sẵn sàng học hỏi dù bạn đã có kinh nghiệm hay chưa cũng sẽ giúp bạn chủ động và dễ dàng vượt qua những thử thách để có cơ hội thăng tiến xa hơn.

Xử Nữ - sử dụng mọi lợi thế của bản thân và ở xung quanh mình

Bằng cách tận dụng mọi nguồn lực và những sự hỗ trợ mà bạn có thể tiếp cận, cùng với những bước đi khéo léo và thông minh, có kế hoạch kĩ lưỡng, bạn sẽ để lại những dấu ấn đáng kinh ngạc trên con đường sự nghiệp.

Thiên Bình - vươn mình ra thế giới

Gia đình và người thân sẽ là những người giúp đỡ đắc lực khi bạn gặp khó khăn, dù bằng cách gián tiếp hay trực tiếp. Và hãy tận dụng việc hợp tác với các đối tác quốc tế để có những bước nhảy vọt.

Bọ Cạp - san sẻ gánh nặng gánh nặng cùng đồng đội

Hãy tăng sự gắn kết và tình cảm giữa bạn với đồng nghiệp. Để đạt được kết quả tốt trong công việc sẽ cần sự ăn ý trong hoạt động team-work. Đừng nên cố làm việc một cách độc lập. Biết đâu bạn có thể có thêm những người bạn thân mới.

Nhân Mã - tập trung theo đuổi đam mê

Tin tưởng vào bản thân và thẳng tiến theo con đường mà bạn thật sự muốn đi. Khi cần bất kỳ lời khuyên hay sự trợ giúp nào, hãy tìm đến những mối quan hệ thân thiết nhất, những người hiểu bạn nhất.

Ma Kết - thay đổi bản thân để trở nên tốt hơn

Có thể bạn sẽ nhận được những lời góp ý không được thiện cảm cho lắm, hoặc chính bản thân bạn cũng sẽ nhận thấy được một vài sự hạn chế. Sự thật thì thường mất lòng. Tuy nhiên hãy gạt bỏ sĩ diện và cái tôi của mình, phấn đấu vì một tương lai tốt hơn.

Bảo Bình - hiện thực hóa ý tưởng của bản thân

Đây là thời điểm hoàn hảo để đề xuất những ý tưởng tuyệt vời của bạn. Hãy thuyết phục những người trong đội ngũ của bạn, sếp hoặc nhà đầu tư. Thời gian để tiến lên phía trước với ý tưởng của bạn đã đến.

Song Ngư - những phần thưởng bất ngờ

Nguồn thu nhập của bạn có dấu hiệu tăng cao, đó có thể là phần thưởng, lợi nhuận, hoặc bạn được tăng lương. Hoặc nếu bạn đã nghĩ ra cách để mang lại nhiều tiền hơn, thì bây giờ bạn có đủ can đảm để thực hiện ý tưởng của mình.

>> Xem thêm: Danh sách những việc 12 chòm sao tuyệt đối không nên làm khi sao Thuỷ đi lùi

  Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!  

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn