Realme chính thức hé lộ thông tin sự kiện ra mắt Realme TechLife Watch SZ100 với nhiều cập nhật tính năng, đặc biệt chú trọng vào mục tiêu sức khỏe. Hãy cùng Điện máy XANH xem qua những điểm mới lạ của chiếc đồng hồ thông minh này nhé!

Realme chính thức hé lộ thông tin sự kiện ra mắt Realme TechLife Watch SZ100 với nhiều cập nhật tính năng, đặc biệt chú trọng vào mục tiêu sức khỏe. Hãy cùng Điện máy XANH xem qua những điểm mới lạ của chiếc đồng hồ thông minh này nhé!

1Thời gian, địa điểm ra mắt

Sự kiện ra mắt sản phẩm sẽ được diễn ra vào thời gian, địa điểm cụ thể như sau:

  • Thời gian: 12:30, ngày 18/05/2022
  • Địa điểm: Tổ chức trực tuyến 

Poster ra mắt đồng hồ Realme TechLife Watch SZ100

Poster chính thức của sự kiện ra mắt Realme TechLife Watch SZ100

2Điểm nổi bật của Watch SZ100

Màu sắc đẳng cấp

Theo những thông tin Realme tiết lộ, đồng hồ Realme TechLife Watch SZ100 sẽ có hai màu là Lake Blue và Magic Grey, đây là 2 gam màu vô cùng mạnh mẽ nhưng không kém phần sang trọng cho người đeo. Nhưng cũng không loại trừ trường hợp hãng sẽ giới thiệu thêm một số màu sắc khác cho thiết bị này.

Hình ảnh hai màu Lake Blue và Magic Grey của Realme TechLife Watch SZ100

Hình ảnh hai màu Lake Blue và Magic Grey của Realme TechLife Watch SZ100

Màn hình HD rộng lớn

Màn hình của chiếc đồng hồ Realme TechLife Watch SZ100 này có kích thước mặt là 1.69 inch, vớimàn hình HD hỗ trợ người dùng góc nhìn đa chiều, giúp quan sát mặt đồng hồ dễ dàng mọi lúc, mọi nơi.

Ra mắt Realme TechLife Watch SZ100 ngày 18/05/2022: Có chế độ theo dõi nhiệt độ da và cơ thể

Reamle TechLife Watch SZ100 sở hữu màn hình HD rộng

Chế độ theo dõi nhiệt độ da

Reamle TechLife Watch SZ100 có thêm một điểm sáng nổi bật đó chính là đồng hồ có thể theo dõi nhiệt độ của da và cơ thể người dùng thông qua nút cảm biến trên đồng hồ.

Đây là một điểm cộng rất lớn bởi hiện nay có rất nhiều người muốn theo dõi tình trạng cơ thể của mình sát sao để đưa ra một phương án chăm sóc sức khỏe phù hợp.

Thêm vào đó, đồng hồ cũng có chức năng đo nhịp tim và cáctính năng theo dõi sức khỏe khác như: đếm số bước chân, tính lượng calories tiêu thụ... giúp nâng cao hành trình luyện tập thể thao của bạn.

Chế độ theo dõi nhiệt độ da trên Reamle TechLife Watch SZ100

Chế độ theo dõi nhiệt độ da và cơ thể trên Reamle TechLife Watch SZ100

Thời lượng pin lớn

Theo thông tin từ hãng, Reamle TechLife Watch SZ100 sẽ có thời lượng pin lên tới 12 ngày với 1 lần sạc đầy. Điều này rất thuận tiện cho những người bận rộn và những người muốn đi phiêu lưu, thám hiểm bởi vì chiếc đồng hồ này sẽ là một công cụ hỗ trợ đắc lực.

Thời lượng pin lên đến 12 giờ của Realme TechLife Watch SZ100

Thời lượng pin lên đến 12 ngày của Reamle TechLife Watch SZ100

Mời bạn tham khảo một số mẫu đồng hồ thông minh Realme bán chạy tại Điện máy XANH:

 Xem thêm:

  • Realme tổ chức sự kiện ra mắt Realme 9 4G và Realme Buds Q2 vào ngày 10/05/2022: Hé lộ camera siêu chất, tỏa sáng chất riêng
  • Ra mắt Realme 9 Pro+ Free Fire Limited Edition: Fan Free Fire không thể bỏ qua
  • OPPO Reno7 và Reno7 Pro 5G ra mắt tại Việt Nam vào ngày 22/04/2022: Đặt trước nhận quà hấp dẫn​

Trên đây Điện máy XANH đã thông tin đến bạn những tính năng mới của chiếc đồng hồ sắp ra mắt Reamle TechLife Watch SZ100. Bạn thấy thế nào? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn