'Tôi chơi cho những đồng đội của tôi nữa, đó là lý tưởng của tôi' – Robert Wesley Crawford đã chia sẻ như vậy sau khi trở thành Cầu thủ xuất sắc nhất trận.

Ra mắt với thành tích ấn tượng, ngoại binh của Thang Long Warriors: 'Cảm ơn vì đã gọi tên tôi!'

'Tôi chơi cho những đồng đội của tôi nữa, đó là lý tưởng của tôi' – Robert Wesley Crawford đã chia sẻ như vậy sau khi trở thành Cầu thủ xuất sắc nhất trận.

TIN LIÊN QUAN

Đội hình chính thức ở VBA 2020 của Thang Long Warriors Đội hình chính thức ở VBA 2020 của Thang Long Warriors

Photo Story: Trận chiến chóng vánh của Hanoi Buffaloes - Thang Long Warriors Photo Story: Trận chiến chóng vánh của Hanoi Buffaloes - Thang Long Warriors

Khoảnh khắc của Robert Wesley Crawford trong trận đầu ra quân cùng Thang Long Warriors Khoảnh khắc của Robert Wesley Crawford trong trận đầu ra quân cùng Thang Long Warriors

Ngoại binh cao 1m99 Thang Long Warriors giới thiệu: Đã cùng đội tham gia sự kiện lớn Ngoại binh cao 1m99 Thang Long Warriors giới thiệu: Đã cùng đội tham gia sự kiện lớn

Thang Long Warriors có chiến thắng chóng vánh trước Hanoi Buffaloes trong trận derby tối qua, diễn ra tại sân VBA Arena (Q.12, TP. Hồ Chí Minh). Cách biệt gần 30 điểm, Thang Long Warriors gần như chủ động điều tiết nhịp độ trận đấu trong suốt 4 hiệp.

Lần đầu ra mắt, ngoại binh Robert Wesley Crawford của Thang Long Warriors đã giành luôn thành tích Cầu thủ xuất sắc nhất trận với 24 điểm. Phía Hanoi Buffaloes, cầu thủ ghi điểm cao nhất được 17. Kết thúc trận đấu, khi vẫn đang trong vòng vây báo chí, Robert đã xin cắt ngang cuộc phỏng vấn để về 'tụ hội' bên đồng đội chụp chiếc ảnh kỉ niệm.

Robert chạy vội sang chụp ảnh cùng team khi báo chí đang vây quanh mình

Robert chạy vội sang chụp ảnh cùng team khi báo chí đang vây quanh mình

Hình ảnh chàng cầu thủ người Mỹ lăn xả trên sân đấu đã giúp anh gia tăng lượng fans sau đêm qua. Tuy nhiên, ngay trong cuộc trò chuyện với chúng tôi, anh đã dành ngay lời vinh danh dành cho đồng đồng đội. Robert nói tất cả đội của anh đã chiến đấu hết mình và những cầu thủ trên sân đã cùng nhau sát cánh tạo nên chiến thắng cuối cùng.

'Tất cả đồng đội tôi đều rất giỏi, chúng tôi đã đấu hết mình'– Robert nói khi được hỏi cảm xúc của anh khi được vinh danh Cầu thủ xuất sắc nhất trận.

'Tôi cảm thấy rất tốt, chúng tôi đã làm mọi thứ cùng nhau, cùng nhau chiến đấu dưới 1 đội hình tuyệt vời. Một đội hình đẹp và luôn sát cánh bên nhau. Tôi chơi cho những đồng đội của tôi nữa, đó là lý tưởng thi đấu của tôi' – anh chia sẻ.

'Cảm ơn khi Cầu thủ xuất sắc nhất trận đã gọi tên tôi'– ngoại binh của Thang Long Warriors xúc động.

Ra mắt với thành tích ấn tượng, ngoại binh của Thang Long Warriors: 'Cảm ơn vì đã gọi tên tôi!' 1

Ra mắt với thành tích ấn tượng, ngoại binh của Thang Long Warriors: 'Cảm ơn vì đã gọi tên tôi!' 2

Khi đề nghị anh gửi lời nhắn đến fans, Robert tươi cười: 'Tôi yêu tất cả các bạn, các bạn đã đợi chờ mùa giải này rất lâu. Nhưng các bạn vẫn rất kiên nhẫn và bên cạnh Thang Long Warriors, cảm ơn các bạn!'.

Photo: Trọng Hiếu

>> Xem thêm: Khoảnh khắc của Robert Wesley Crawford trong trận đầu ra quân cùng Thang Long Warriors​

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn