Không gian nhà Hòa Minzy đang rao bán phủ toàn một màu hường, đẹp đến mê hồn.

Không gian nhà Hòa Minzy đang rao bán phủ toàn một màu hường, đẹp đến mê hồn.

Sau khi một mình nuôi con, Hòa Minzy hoạt động tích cực khi ngoài ca hát, cô nàng còn livestream bán hàng chăm chỉ. Chính điều này đã khiến nhiều khán giả theo dõi nữ nghệ sĩ hơn. Mới đây Hòa Minzy chia sẻ bài viết rao bán căn hộ cô từng sinh sống ở Hà Nội. Nữ ca sĩ cho biết vì hiện tại đã chuyển xuống nhà đất ở nên không còn nhu cầu ở chung cư nên muốn nhượng lại cho người có nhu cầu.

Cụ thể cô cho biết: "Tổ ấm như trong truyện cổ tích của tôi. Bao nhiêu tâm tư đổ dồn vào từng chi tiết nhưng vì chuyển xuống nhà đất ở, không còn nhu cầu ở chung cư nên phải tạm biệt em nó. Anh chị em cô chú có nhu cầu quan tâm thì liên hệ nhé, chung cư ở Nam Từ Liêm, Hà Nội ạ".

Ở dưới phần bình luận, Hòa Minzy vô cùng hào hứng khi nói về căn nhà cũ: "Nhà của em ở Hà Nội nha ạ. Phù hợp cho hai vợ chồng với 2, 3 bạn nhỏ. Mọi người mua tặng hết nội thất luôn hihi".

Cô chia sẻ nếu ai có nhu cầu mua nhà có thể đến xem: "Mọi người có thể qua xem nhà thoải mái nha ạ, nhà ở Hà Nội ạ. Nhà em ít ở nên mới lắm, nội thất em chọn lọc từng thứ một ý ạ nên rất tỉ mỉ, mọi người cứ tới thử là mê ly hihi".

Có thể thấy phần lớn các họa tiết nội thất trong nhà là hoa, tông màu chủ đạo là hồng và xanh. Nhìn qua cũng cảm nhận thấy căn nhà toát lên chuẩn phong cách Hòa Minzy. 

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn