Xem qua xếp hạng khán giả của các bộ phim truyền hình xứ Kim Chi được chiếu vào tối qua dưới bài viết này.

Rating 25/11: 'Bạn trai tôi là hồ ly' giảm nhẹ, phim của Seohyun - Go Ara thấp thảm bại

Xem qua xếp hạng khán giả của các bộ phim truyền hình xứ Kim Chi được chiếu vào tối qua dưới bài viết này.

{{currentAudio}}/{{ durationAudio }}

Nữ miền Bắc

TIN LIÊN QUAN

Rating 22/09: Phim của Park Bo Gum dẫn đầu, 'Zombie' của Choi Jin Hyuk giảm, Kim Ha Neul dance 'Solo' của Jennie (Blackpink) Rating 22/09: Phim của Park Bo Gum dẫn đầu, 'Zombie' của Choi Jin Hyuk giảm, Kim Ha Neul dance 'Solo' của Jennie (Blackpink)

Rating 22/10: Lee Dong Wook và Jo Bo Ah hôn nhau say đắm nhưng rating phim 'Bạn trai tôi là hồ ly' lại giảm thấp kỷ lục Rating 22/10: Lee Dong Wook và Jo Bo Ah hôn nhau say đắm nhưng rating phim 'Bạn trai tôi là hồ ly' lại giảm thấp kỷ lục

Rating 28/09: Phim của Park Bo Gum tăng mạnh nhờ Seo Hyun Jin, 'Zombie' Choi Jin Hyuk thấp 'thảm hại' Rating 28/09: Phim của Park Bo Gum tăng mạnh nhờ Seo Hyun Jin, 'Zombie' Choi Jin Hyuk thấp 'thảm hại'

Rating 29/09: Phim của Park Bo Gum đứng đầu, Kim Ha Neul - Choi Jin Hyuk thấp khó tưởng Rating 29/09: Phim của Park Bo Gum đứng đầu, Kim Ha Neul - Choi Jin Hyuk thấp khó tưởng

Vào sáng ngày 26/11, Nielsen Korea đã thông kế lại tỷ suất người xem của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối qua (26/11). Theo đó, tập 9 drama Bạn trai tôi là hồ ly đài tvN do Lee Dong Wook và Jo Bo Ah thủ vai chính, đã ghi nhận mức rating trung bình trên toàn quốc là 5,195%.

Lee Dong Wook - Jo Bo Ah

Lee Dong Wook - Jo Bo Ah

Tuần trước, nhà sản xuất bộ phim thông báo tạm ngưng phát sóng để đảm bảo chất lượng sản xuất cao hơn. Mặc dù giảm nhẹ so với mức xếp hạng ở tập phim trước đó (5,318%), nhưng việc duy trì tỷ suất người xem trong phạm vi 5% vẫn giúpBạn trai tôi là hồ ly giữ vị trí dẫn đầu khung giờ phát sóng.

Rating 25/11: 'Bạn trai tôi là hồ ly' giảm nhẹ, phim của Seohyun - Go Ara thấp thảm bại 1

Trong khi, bộ phim tình cảm hài - lãng mạnDo Do Sol Sol La La Sol của Go Ara và Lee Jae Wook của đài KBS, đã nhận được rating trung bình trên toàn quốc là 3,2 và 3,5%. Con số này giảm một chút so với rating 3,8% của tuần trước. Theo báo cáo, tập cuối sẽ phát sóng vào tối nay.

Go Ara - Lee Jae Wook

Go Ara - Lee Jae Wook

Rating 25/11: 'Bạn trai tôi là hồ ly' giảm nhẹ, phim của Seohyun - Go Ara thấp thảm bại 3

Yêu chàng điệp viên đài MBC của Yoo In Na và Eric Mun đã ghi nhận mức rating 1,6 và 1,5%. Đánh dấu lần đầu tiên phim giảm xuống mức 1% trong cả hai nửa thời lượng phát sóng. Trước đó, phim đã giảm xuống phạm vi 1% trong nửa đầu vào tuần thứ hai.

Yoo In Na

Yoo In Na

Eric Mun

Eric Mun

Trên đài JTBC, bộ phim Đời tưvới tham gia của Seohyun và Go Kyung Pyo chỉ nhận được 1,217% tỷ suất khán giả. Cũng như Do Do Sol Sol La La Sol, Đời tư sẽ phát sóng tập cuối cùng vào tối nay.

Seohyun

Seohyun

Go Kyung Pyo

Go Kyung Pyo

Cùng theo những tập phim tiếp theo được phát sóng vào tối nay!

>> Xem thêm: Shin Hye Sun tinh nghịch, Kim Jung Hyun lơ mơ trong teaser 'Mr.Queen'

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn