Xem qua xếp hạng khán giả của các bộ phim truyền hình xứ Kim Chi được chiếu vào tối qua dưới bài viết này.

Rating 26/11: 'Bạn trai tôi là hồ ly' tiếp tục giảm, phim của Go Ara - Seohyun tăng nhẹ

Xem qua xếp hạng khán giả của các bộ phim truyền hình xứ Kim Chi được chiếu vào tối qua dưới bài viết này.

{{currentAudio}}/{{ durationAudio }}

Nữ miền Bắc

TIN LIÊN QUAN

Rating 29/09: Phim của Park Bo Gum đứng đầu, Kim Ha Neul - Choi Jin Hyuk thấp khó tưởng Rating 29/09: Phim của Park Bo Gum đứng đầu, Kim Ha Neul - Choi Jin Hyuk thấp khó tưởng

Rating 22/09: Phim của Park Bo Gum dẫn đầu, 'Zombie' của Choi Jin Hyuk giảm, Kim Ha Neul dance 'Solo' của Jennie (Blackpink) Rating 22/09: Phim của Park Bo Gum dẫn đầu, 'Zombie' của Choi Jin Hyuk giảm, Kim Ha Neul dance 'Solo' của Jennie (Blackpink)

Rating 28/09: Phim của Park Bo Gum tăng mạnh nhờ Seo Hyun Jin, 'Zombie' Choi Jin Hyuk thấp 'thảm hại' Rating 28/09: Phim của Park Bo Gum tăng mạnh nhờ Seo Hyun Jin, 'Zombie' Choi Jin Hyuk thấp 'thảm hại'

Rating 25/11: 'Bạn trai tôi là hồ ly' giảm nhẹ, phim của Seohyun - Go Ara thấp thảm bại Rating 25/11: 'Bạn trai tôi là hồ ly' giảm nhẹ, phim của Seohyun - Go Ara thấp thảm bại

Vào sáng ngày 26/11, Nielsen Korea đã thông kế lại tỷ suất người xem của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối qua (27/11). Theo đó, tập cuối drama tình cảm lãng mạn Do Do Sol Sol La La Sol của Go Ara - Lee Jae Wook của đài KBS, đã ghi nhận tỷ suất người xem trung bình trên toàn quốc là 3,4 và 4,1%. Con số này gần giống với thành tích cá nhân cao nhất kể từ khi phát sóng (4,2%).

Go Ara - Kim Jae Wook

Go Ara - Kim Jae Wook

Phim Đời tưđài JTBCvới sự tham gia của SeohyunGo Kyung Pyocũng đã phát sóng tập cuối, ghi nhận mức rating 1,507%. Đây là mức tăng so với tập trước, nhưng bộ phim đã không thể quay trở lại tỷ suất người xem 2% sau vài tuần đầu tiên.

Seohyun

Seohyun

Go Kyung Pyo

Go Kyung Pyo

Được biết, bộ phim hài bí ẩn Cheat on Me If You Can của Jo Yeo Jeong và Go Joon sẽ nối tiếp khung giờ drama Do Do Sol Sol La La sol. Trong khi, Run On do Im Siwan và Shin Se Kyung sẽ nối tiếp khung giờ phim truyền hình Đời tư.

Dàn diễn viên Cheat on Me If You Can.

Dàn diễn viên Cheat on Me If You Can.

Im Siwan

Im Siwan

Trong khi đó, tỷ suất người xem của bộ phim Yêu chàng điệp viên đài MBC của Yoo In NaEric Mun đã tăng lên 2,1 và 2,5% sau khi giảm xuống mức 1% ở tập trước.

Yoo In Na và Eric Mun

Yoo In Na và Eric Mun

Cuối cùng, Bạn trai tôi là hồ ly đài tvN do Lee Dong WookJo Bo Ah thủ vai chính, đã ghi nhận mức rating trung bình trên toàn quốc là 5,160%. Mặc dù giảm nhẹ nhưng vẫn dẫn đầu khung giờ phát sóng.

Jo Bo Ah

Jo Bo Ah

Lee Dong Wook

Lee Dong Wook

>> Xem thêm: Rating 25/11: 'Bạn trai tôi là hồ ly' giảm nhẹ, phim của Seohyun - Go Ara thấp thảm bại

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn