Đầu sấy mới nhà Dyson - Flyaway chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam ngày 27/8 vừa qua, đặc biệt đầu sấy mới này hoàn toàn tương thích với các dòng máy sấy tóc Dyson Supersonic.

Dyson không phải là cái tên quá xa lạ với các chị em, kể từ khi ra mắt chính thức tại thị trường Việt Nam ngày 14/4 tại TTTM Crescent Mall Q.7. TP.HCM, Dyson ngày càng cho ra mắt những sản phẩm cải tiến. Từ máy hút, máy lọc không khí cho tới máy sấy.

Nhắc tới máy sấy, Dyson không chỉ dẫn đầu thị trường là dòng máy sấy "đắt xắt ra miếng" mà còn chinh phục mọi chị em phụ nữ về kiểu dáng, cũng như các ứng dụng đầu sấy giúp tóc tránh được hư tổn. Không phải ngẫu nhiên mà chiếc máy sấy này có giá hơn 10 triệu.

Tiên phong về công nghệ, mới đây Dyson lại cho ra mắt tiếp sản phẩm đầu sấy mới với cái tên Flyaway. Có lẽ đây là chi tiết đầu sấy khác biệt nhất mà chưa hãng nào có, vậy đầu sấy này có gì khác biệt và công dụng của nó giúp tạo kiểu tóc như thế nào? Cùng Afamily "đập hộp" review nhé.

Dyson Supersonic có 5 đầu sấy với các chức năng khác nhau, phù hợp với nhu cầu của nhiều chị em.

Đầu sấy Flyaway này đi kèm trong hộp sản phẩm máy sấy Dyson Supersonic. Nếu trước đây trong mỗi hộp máy sấy chỉ gồm 4 đầu sấy: Đầu sấy dịu nhẹ (phù hợp tóc mỏng và da đầu nhạy cảm), đầu sấy tạo kiểu (giúp tạo kiểu nhanh chóng cho từng phần tóc), đầu sấy suôn (giúp sấy tóc suôn mượt tự nhiên), đầu sấy khuếch tán (phù hợp sấy tóc xoăn), thì nay được bổ sung thêm đầu Flyaway với giá không đổi là 10.990.000 VNĐ.

Đầu sấy Flyaway có gì đặc biệt?

Được biết, đầu sấy Flyaway ứng dụng hiệu ứng Coanda, tạo ra các luồng khí để hút các sợi tóc dài hơn phía trước và giấu các sợi tóc con xơ rối ra phía sau, giúp mái tóc dễ dàng vào nếp suôn mượt, tự nhiên.

Phần đầu sấy này có lẽ là khác biệt lớn vì thiết kế cong lạ mắt, không giống các đầu sấy thông thường. Với Dyson, các đầu sấy được gắn dễ dàng vào máy nhờ ứng dụng nam châm.

Thiết kế đầu sấy Flyaway.

Cách sử dụng

Ban đầu mình khá lạ lẫm với thiết kế đầu sấy này, khi chưa đọc hướng dẫn sử dụng, mình còn lắp ngược và vô tình thổi tung hết tóc lên. Vậy nên hãy lưu ý lắp đầu sấy đúng chiều, với phần cong hướng xuống dưới để sử dụng đúng cách nhé.

Phần đầu sấy này được sử dụng ở bước cuối cùng, tức là khi bạn sấy khô tóc hoàn toàn rồi thì mới sử dụng, điểm đặc biệt đó là đầu sấy Flyaway khi sấy ở phần tóc bên ngoài, sẽ giúp là phẳng sợi tóc và giấu những sợi tóc con vào trong để mái tóc nhìn bớt bông xù hơn. Điểm này mình khá thích, vì thông thường các chị em hay rụng tóc, tóc con mọc chĩa ra ngoài rất nhiều, vậy nên sau khi sấy, đầu thường nhìn bông xù lên và chiếc đầu sấy này hoàn toàn có thể xử lý được phần tóc con đấy.

Một điểm nữa mình thấy khá tiện khi sử dụng, đó là buổi sáng, bạn chỉ cần dùng tay cào nhẹ mái tóc rồi dùng đầu sấy Flyaway để "là lượt" phần tóc bên ngoài là nhìn gọn gàng và chỉn chu để đi làm rồi.

Phần đầu sấy cong rất dễ sử dụng, bạn có thể nhìn thấy sự khác biệt ngay khi đầu sấy này lướt trên từng lọn tóc, phần tóc được sấy nhìn vào nếp, mượt, bóng bẩy hơn.

Thêm một lưu ý khi sử dụng máy sấy Dyson Supersonic với đầu sấy Flyaway đó là: Nên dùng ở mức nhiệt nhỏ nhất cùng tốc độ gió vừa, cầm máy vuông góc, không nên đè sát vào tóc.

Để nói về khả năng giữ nếp khi dùng đầu sấy này, thì mình nghĩ sẽ tùy vào chất tóc cùng yếu tố môi trường và điều kiện làm việc, bản thân mình đi làm công sở, ít tiếp xúc khói bụi nên gần như nếp tóc được giữ cả ngày. Nếu muốn một chiếc máy sấy tóc không gây hư tổn và có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian mỗi sáng thì Dyson rất xứng đáng để đầu tư.


admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn