Thử tài bắt trend cực đỉnh của bạn xem điều gì khiến số 8 gây sốt trên mạng xã hội và nhiều người đổ xô đi tìm đến vậy?

Trong thời gian gần đây, con số 8 đang trở thành chủ đề bàn tán xôn xao của các bạn trẻ trên các trang mạng xã hội. Chỉ sau vài ngày, giới trẻ đã truyền tai nhau về một thử thách cực mới, cực cool mang tên Truy tìm số 8 bí ẩn. Là một netizen đúng chất, bắt trend cực nhanh, bạn đã biết gì về thử thách đặc biệt lần này nào?

Trên mạng đã bắt đầu sục sôi khi các bạn trẻ háo hức kêu gọi nhau tham gia thử thách đặc biệt. Theo thông tin "hóng" được, người chơi tham gia cuộc thi Truy tìm số 8 bí ẩn sẽ tìm đến những địa điểm được gợi ý mà chương trình đã cài cắm. Tất nhiên, bạn không đơn độc trên hành trình tìm kiếm "kho báu" này bởi bạn sẽ được chia thành 2 team cùng 2 nhân vật siêu hot của Vpop cũng là Đại sứ thương hiệu của realme là Isaac và Amee. Điểm danh ngay xem bạn muốn về team trai tài - "anh cả" một thời của nhà 365 hay team "gái sắc" siêu ngọt ngào, không những xinh xắn mà còn giỏi tạo hit từ "Anh nhà ở đâu thế" tới "Xuân hạ thu đông rồi lại xuân".

“Rỉ tai” nhau về con số 8, netizen Việt “rần rần” vì cuộc Truy tìm số 8 bí ẩn trúng giải siêu to - Ảnh 1.

Bạn có dám chấp nhận thử thách Truy tìm số 8 bí ẩn cùng Amee và Isaac?

Đây hẳn sẽ là một cuộc đua kỳ thú khi các bạn sẽ được tha hồ cạnh tranh để xem ai sẽ là người về trước, thực hiện yêu cầu của ban tổ chức và giật giải liền tay.

Lang thang ở Sài Gòn, người chơi sẽ cùng khám phá nhiều địa điểm khác nhau ở thành phố sôi động này để tìm được vị trí đặt các số 8 bí ẩn. Sau khi đã đến được đúng nơi với các số 8 bí ẩn, nhiệm vụ của bạn là chụp ảnh cùng số 8 của chương trình và đăng tải hình ảnh dưới phần comment của bài post gợi ý địa điểm trên Fanpage realme, kèm một con số bất kì từ 1-1000 và hashtag của chương trình: #realme #daretoleap #damsongtroi #truytimso8bian và hashtag #teamIsaac hoặc #teamAmee để lựa chọn về với đội mà mình yêu thích.

Anh em nào muốn lên đời smartphone và rinh ngay về nhà một lô giải thưởng thú vị thì còn chần chừ gì mà không nhanh chân tham gia vào thử thách truy tìm số 8 bí ẩn này ngay? Đây, để bật mí ngay cho mọi người danh sách giải thưởng nghe thôi đã muốn lao ngay vào cuộc đua tìm kiếm số 8.

● 3 giải nhất dành cho 3 người tham gia thuộc team thắng giải (team Isaac hoặc team Amee) và có số điểm cao nhất tại một trong những địa điểm check-in cùng số 8 bí ẩn. Mỗi giải gồm 1 chiếc điện thoại realme 8 Pro và combo quà từ realme (1 túi canvas realme + 1 sạc điện thoại realme + 1 quạt cầm tay realme).

● 3 giải nhì dành cho 3 người tham gia thuộc team về nhì (team Isaac hoặc team Amee) và có số điểm cao nhất tại một trong những địa điểm check-in cùng số 8 bí ẩn. Mỗi giải gồm 1 chiếc điện thoại realme 8 và combo quà từ realme (1 túi canvas realme + 1 sạc điện thoại realme + 1 quạt cầm tay realme).

● 35 giải may mắn cho 35 bài dự thi (5 bạn ở mỗi địa điểm) được quay số ngẫu nhiên trên website: www.random.org. Mỗi giải gồm 1 combo quà tặng từ realme (1 túi canvas realme + 1 quạt cầm tay + 1 móc khóa realme).

Bắt đầu từ khi con số 8 đầu tiên chương trình xuất hiện tại địa điểm thứ 1 vào ngày 13/4. Lưu ngay các mốc thời gian này vào máy để không bỏ lỡ một cơ hội nào bạn nhé!

13-14/4: Địa điểm thứ 1.

15-16/4: Địa điểm thứ 2.

17-18/4: Địa điểm thứ 3.

19-20/4: Địa điểm thứ 4.

21-22/4: Địa điểm thứ 5.

23-24/4: Địa điểm thứ 6.

25-26/4: Địa điểm thứ 7.

Điểm lưu ý cuối cùng cho các bạn trẻ đang rất hào hứng với thử thách lần này là đừng quên theo dõi Facebook Fanpage của realme www.facebook.com/realmeVietnam để cập nhật những hình ảnh gợi ý lần lượt các địa điểm. Còn chờ gì nữa mà không bước ngay vào cuộc đua đầy hứng khởi của realme để truy tìm số 8 bí ẩn và mang về nhà thật nhiều giải thưởng có giá trị.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn