Là hot girl nổi tiếng trên mạng xã hội song Suhana Khan (20 tuổi) tâm sự cô nhiều lần bị người lạ chê bai, miệt thị vì màu da.

Suhana Khan (sinh năm 2000) nổi tiếng trong giới trẻ Ấn Độ bởi gia thế "khủng". Mẹ cô là Gauri Khan - một nhà thiết kế nổi tiếng, còn cha cô là nam diễn viên đình đám Shah Rukh Khan - người được mệnh danh "King of Bollywood". Cô còn có một anh trai là Aryan Khan (23 tuổi).

Rich kid Ấn Độ bị chê bai ngoại hình

Suhana là mảnh ghép nổi bật trong hội con nhà giàu Ấn Độ, thu hút hơn 1,6 triệu người theo dõi trên Instagram cá nhân. Cô đang là sinh viên Trường Nghệ thuật Tisch thuộc Đại học New York (Mỹ). Trước đó, cô theo học trường Quốc tế Dhirubhai Ambani (Mumbai).

Rich kid Ấn Độ bị chê bai ngoại hình

Là tiểu thư con nhà giàu, cha mẹ đều nổi tiếng nên Suhana cũng nhận được sự chú ý lớn từ truyền thông và công chúng dù không tham gia vào giới giải trí. Từ cuộc sống cá nhân, chuyện tình cảm đến trình độ học vấn của cô đều khiến dân mạng tò mò tìm hiểu.

Rich kid Ấn Độ bị chê bai ngoại hình

Đang sinh sống tại New York, nàng rich kid vẫn thường xuyên đi du lịch nhiều nơi. Trên story trang cá nhân, Suhana thường xuyên cập nhật hình ảnh tham gia các bữa tiệc xa hoa, check-in du lịch cùng bạn bè trên du thuyền hạng sang.

Rich kid Ấn Độ bị chê bai ngoại hình

con gái ngôi sao đình đám ở Ấn Độ song Suhana không tránh được chuyện bị bắt nạt trực tuyến. "Từ năm 12 tuổi, tôi đã bị nói là xấu xí vì màu da của mình", cô viết. Suhana còn chụp màn hình những tin nhắn và bình luận của người lạ chê bai cô trên mạng. Có những lần có phải xóa hình ảnh của mình vì bị nhiều người nhận xét ác ý.

Rich kid Ấn Độ bị chê bai ngoại hình

Nhận được sự hậu thuẫn lớn từ gia đình, cô dễ dàng bước chân vào làng mẫu thời trang. Năm 2018, cô nàng xuất hiện trên trang bìa Vogue Ấn Độ khi còn là sinh viên. Nhiều người cho rằng Suhana trở thành gương mặt trang bìa của ấn phẩm lớn về thời trang khi chưa có thành tựu nghệ thuật nào là nhờ vào danh tiếng của mẹ.

Rich kid Ấn Độ bị chê bai ngoại hình

Đối mặt nhiều lời ác ý, Suhana cho biết không để tâm quá nhiều đến chúng mà cố gắng để sống tích cực hơn. Cô nàng thường chia sẻ sở thích cá nhân như du lịch, nghe nhạc, nấu ăn. Thỉnh thoảng, Suhana đăng ảnh khoe tài nấu nướng trong căn hộ ở New York.

Theo Đinh Phạm/Zing

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn