Không còn là lời đồn nữa rồi, couple rich kid Thảo Nhi và bạn trai giám đốc Việt Kiều - Huy Trần đã chính thức chia tay sau 10 tháng phát sóng chương trình Người ấy là ai. Thông tin này khiến cho không ít fans hâm mộ vô cùng tiếc nuối.

Không còn là lời đồn nữa rồi, couple rich kid Thảo Nhi và bạn trai giám đốc Việt Kiều - Huy Trần đã chính thức chia tay sau 10 tháng phát sóng chương trình Người ấy là ai. Thông tin này khiến cho không ít fans hâm mộ vô cùng tiếc nuối.

Thảo Nhi - Huy Trần là cặp đôi luôn nhận được sự quan tâm đông đảo từ phía cộng đồng mạng sau khi công khai tình cảm tại chương trình "Người ấy là ai". Chuyện tình đẹp như mơ của họ không khỏi làm cho bất kỳ ai cũng phải ghen tỵ. Nhi - Huy luôn xuất hiện cùng nhau như hình với bóng từ đời thường cho đến công việc.

Thế nhưng, thời gian gần đây dân tình phát hiện cả hai không còn thân thiết như trước nữa. Thì mới đây, tin đồn "tình bể bình" ập đến khi dân tình không thấy sự xuất hiện của Huy Trần trong sinh nhật bạn gái, có vẻ đến một lời chúc cũng không thấy. Và ngược lại sinh nhật anh giám đốc Việt kiều Đức, Thảo Nhi cũng chỉ gửi quà. Động thái này của hai người đã khiến tin đồn chia tay là có cơ sở. 

>> Xôn xao hình ảnh chú rể đeo khẩu trang, mặt như "đưa đám" trong ngày vui của mình

Ngày 12/11, trên trang cá nhân của mình Thảo Nhi Lê đăng tải những hình ảnh, cảm xúc và xác nhận chia tay sau quãng thời gian lùm xùm tin đồn đường ai nấy đi. Dòng trạng thái khá dài được Thảo Nhi chia sẻ: 

'Có lẽ trong thời gian vừa qua chắc rằng mọi người đang thắc mắc vì sao không thấy Nhi và anh Huy Tran xuất hiện cùng nhau nữa đúng không? Thời gian đó thực sự rất căng thẳng đối với Nhi và cả anh Huy.

Từ lúc trở về Việt Nam đã có nhiều sự thay đổi trong cuộc sống của Nhi và anh Huy, đặc biệt là thay đổi nhiều ở mối quan hệ của 2 đứa. Hai năm là một hành trình vô cùng tuyệt vời đối với Nhi và anh Huy, yêu nhau ở Đức và cùng nhau quyết định chuyển về Việt Nam để theo đuổi ước mơ của mình, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thử thách mà từ trước giờ cả hai đứa chưa một lần thử sức.

Một năm ở Việt Nam, Nhi cảm thấy như 4 năm ở Đức vậy. Nhi và anh Huy đã trải nghiệm rất nhiều trong 365 ngày ấy, có lúc thăng lúc trầm, có lúc Nhi tưởng chừng không thể tiếp tục đi tìm giấc mơ của mình nhưng rồi hai đứa cũng dìu nhau vượt qua. Hãy tin Nhi đi, việc chuyển đến một đất nước khác hoàn toàn với nơi mà bạn từng sống và lớn lên thực sự là điều không hề dễ dàng nếu bạn không có một động lực sống ở cạnh bạn, luôn ủng hộ và hết lòng vì bạn thì Nhi nghĩ chắc chắn rằng bạn khó có thể vượt qua được tất cả.

Trong cuộc hành trình này, Nhi và anh Huy đã tìm được rất nhiều thứ mà chỉ có hai đứa mới thực sự cảm nhận được. Anh Huy không chỉ là người bạn trai mà còn như là một thành viên trong gia đình Nhi. Anh ấy làm tất cả vì Nhi, cho Nhi niềm tin, hy vọng là nơi mà Nhi có thể cảm thấy an toàn và bình yên nhất mỗi khi Nhi gặp vấn đề.

Cuộc sống mà đôi khi chúng ta cũng nên nhìn về nhiều khía cạnh, Nhi và anh Huy cũng đã nỗ lực cùng nhau để chiến đấu để đi tìm giấc mơ của chính mình nhưng vô tình đó lại là rào cản lớn nhất của hai đứa, hai đứa không còn tiếng nói chung, cũng không còn thời gian nhiều dành cho nhau nữa. Và có rất nhiều điều Nhi không muốn nó xảy ra nhưng buộc lòng mình phải đối mặt và chấp nhận nó. Chúng ta không vì sự ích kỷ của mình mà không thể không buông bỏ được.

Nhưng đối với Nhi, anh Huy vẫn luôn tuyệt vời nhất, Nhi và anh Huy vẫn là bạn bè của nhau, vẫn luôn đứng đằng sau âm thầm và ủng hộ anh ấy hết lòng. Cảm ơn anh vì anh đã là một phần rất lớn ở trong cuộc đời em!'.

Ở thởi điểm đó, Huy Trần cũng chia sẻ lý do 2 người quyết định dừng lại.

"Xin chào mọi người, mình nghĩ đã đến lúc phải nói ra và Huy nợ mọi người một lời giải thích chính đáng cho chuyện tình cảm của Huy và Nhi thời gian qua. Trước hết, Huy xin cảm ơn đến tất cả những người bạn, những người đã ủng hộ và theo dõi 2 đứa những năm qua.

Huy và Nhi đã cùng nhau về Việt Nam để xây dựng sự nghiệp, theo đuổi những đam mê và thực hiện giấc mơ của mình ở một đất nước quen thuộc mà đầy mới mẻ. Đã trải qua rất nhiều thăng trầm của sự khó khăn và cả những giây phút hạnh phúc. Nhưng cuộc sống thì không bao giờ là dễ dàng cho cả hai. Huy và Nhi đã cố gắng rất nhiều nhưng sau cùng vẫn không thể tìm được tiếng nói chung ở cả hai. Chúng tôi chọn chia tay để có thể tạo cho nhau những hướng đi riêng và ủng hộ nhau ở cương vị là bạn bè tốt nhất có thể.

Chia tay không hẳn là chấm dứt hết tất cả. Với Huy, Nhi và gia đình Nhi sẽ luôn là một gia đình nhỏ trong Huy. Vẫn sẽ ủng hộ nhau và giúp đỡ nhau những lúc khó khăn trong cuộc sống.

Để đưa ra được quyết định này, cả Huy và Nhi đã suy nghĩ rất nhiều, và cùng nhau đưa ra quyết định.

Huy xin cảm ơn rất nhiều và hi vọng rằng mọi người vẫn sẽ luôn ủng hộ cho Nhi và Huy trong thời gian sắp tới.

Anh sẽ luôn tin tưởng em và bên cạnh em như một người bạn. Cảm ơn em đã bên cạnh anh".

Như vậy là chuyện tình của cặp đôi Nhi - Huy chính thức khép lại. Fans hy vọng họ sẽ nhanh chóng tìm được nửa còn lại phù hợp hơn. Tuy nhiên, hiện tại Thảo Nhi và Huy Trần họ cũng đã vạch cho mình kế hoạch tới, Huy sẽ theo đuổi con đường kinh doanh còn Nhi sẽ tiếp tục sự nghiệp người mẫu ảnh.

>> Vụ fan nữ của Jack - KICM bị lừa tiền: Cô gái lừa đảo là Quản trị viên nhóm fan Đóm Cần Thơ

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn