Có vẻ chuyện tình của Shark Bình và Phương Oanh nhận được rất nhiều sự ủng hộ của nhân viên trong công ty.

Có vẻ chuyện tình của Shark Bình và Phương Oanh nhận được rất nhiều sự ủng hộ của nhân viên trong công ty.

Sau khi công khai mối quan hệ, Phương Oanh và Shark Bình thoải mái xuất hiện ở nhiều nơi khiến dân tình không khỏi chú ý. Thậm chí vừa qua, nam doanh nhân còn đưa bạn gái đến tham gia tiệc của công ty, giới thiệu người thương đến tất cả mọi người.

Mặc dù khoảnh khắc này đã được truyền thông chia sẻ cách đây ít ngày, song mới đây, những đoạn video được ghi lại trong buổi tiệc càng khiến dân mạng "mắt chữ A, mồm chữ O" bởi sự ủng hộ của nhân viên công ty dành cho cặp đôi mới nổi này.

Theo đó, trong một clip được chia sẻ trên mạng xã hội, Shark Bình ngồi cạnh Phương Oanh, một tay choàng qua ghế của bạn gái thể hiện sự thân mật và quan tâm hết mực. Cả hai liên tục nói chuyện, cười đùa thoải mái trước mặt mọi người như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Phương Oanh và Shark Bình xuất hiện trong tiệc công ty

Cả hai nói chuyện vui vẻ và có nhiều hành động tình tứ khiến nhiều người chú ý

Đáng chú ý, khi Shark Bình lên sân khấu phát biểu, anh đã giới thiệu bạn gái đến toàn thể công ty. Phương Oanh lúc này ngồi bên dưới cũng tự tin đứng dậy chào hỏi trong tiếng hò reo, cổ vũ của mọi người có mặt trong buổi buổi tiệc. Thậm chí, nhiều nhân viên còn hô to: "Quá đỉnh luôn Shark ơi", "Dám chơi dám chịu", "Hay hay",...

Có thể thấy, Phương Oanh và Shark Bình vô cùng tự hào về mối quan hệ này, tích cực xuất hiện công khai cùng nhau khác hẳn sự kín đáo, né tránh của nhiều cặp đôi showbiz khác. Nhiều người sau khi xem clip còn cho rằng chuyện tình của nam doanh nhân cũng nhận được sự ủng hộ của các nhân viên trong công ty nên khi vị "cá mập" giới thiệu bạn gái mới được hò reo, cổ vũ như thế. Thế nhưng với người ngoài, những khoảnh khắc này lại trở nên phản cảm, khó lòng nhận được sự ủng hộ.

Phương Oanh tự tin đứng lên chào hỏi mọi người khi được Shark Bình giới thiệu với cả công ty

Các nhân viên hò reo, vỗ tay nhiệt tình và thậm chí còn khen ngợi Shark Bình khi anh "ra mắt" bạn gái

Hiện tại, mặc dù Phương Oanh đã ẩn hết những hình ảnh và bài đăng có liên quan đến Shark Bình trên trang cá nhân, song nữ diễn viên vẫn tự tin với những gì bản thân đang làm. Thậm chí, khi doanh nhân Đào Lan Hương tuyên bố đã lập vi bằng để kiện, "Quỳnh búp bê" cũng chẳng e ngại, cô đăng ảnh lên mạng xã hội cùng lời khẳng định: "Gặp sóng gió đừng cúi đầu, bởi đường đời càng chông gai kết quả càng tốt đẹp". Không dừng lại ở đó, Phương Oanh còn có ý mỉa mai vợ của bạn trai, tuyên bố bản thân đang rất ổn: "Cố tỏ ra là mình ổn nhưng bên trong là ổn thật đó mọi người. Tội ghê" như một cách tuyên chiến 1 chọi 1.

Nhìn thái độ của Phương Oanh cũng đủ biết cô đang thách thức "chính thất" rồi các mẹ ạ. Nhưng điều đó càng làm nữ diễn viên mất đi hình ảnh đã gầy dựng suốt bao nhiêu năm qua và mất đi một lượng khán giả đáng kể. Câu chuyện tình yêu người ngoài nhìn vào cảm thấy kệch cỡm nhưng người trong cuộc lại "sống chết" chống lại cả xã hội để bảo vệ tình yêu ấy đến cùng. Bởi vậy người ta thường nói "đâu ai bình thường khi yêu". Vợ Shark Bình càng bức xúc, càng khó chịu thì Phương Oanh cũng sẽ "chọc tức" tới cùng mặc dù điều này sẽ khiến cô bị "ném đá", chỉ trích.   

Phương Oanh thách thức "chính thất" dù đã ẩn hết ảnh có Shark Bình trên trang cá nhân

Xét dưới góc độ pháp lý, theo luật sư, khi chưa ly hôn nhưng người đàn ông công khai tổ chức sinh nhật cho nhân tình và công khai tình cảm như vậy là hành vi phản cảm. Trường hợp cuộc hôn nhân chưa kết thúc mà một trong hai bên có người thứ ba, công khai tình cảm với người thứ ba là hành vi không chỉ vi phạm đạo đức xã hội mà còn là hành vi vi phạm pháp luật, mặc dù tình cảm vợ chồng có thể đã lâm vào tình trạng trầm trọng.

Như câu chuyện của Shark Bình và Phương Oanh, "việc công khai chuyện tình cảm và tổ chức sinh nhật là quá vội vàng, hoàn toàn không nên. Mặc dù chưa đủ căn cứ để xử lý bằng chế tài của pháp luật nhưng sẽ bị nhiều người cười chê, lên án và gây tổn thương đến vợ và những đứa con của Shark Bình" - luật sư nói rõ.

Dư luận vẫn đang rất quan tâm đến lùm xùm của bộ đôi mới nổi này

Hiện tại, dư luận đang có những ý kiến trái chiều về lùm xùm chưa đến hồi kết của Phương Oanh - Shark Bình và vợ. Cả hai phía đều có người ủng hộ và người không ủng hộ, nhưng sau tất cả, họ sẽ nhận lại được gì nếu cứ làm mọi chuyện trở nên rối ren hơn và người chịu nhiều tổn thương nhất lại chính là những đứa trẻ.

Người lớn có thể hả hê với chiến thắng của mình nhưng với con nhỏ đó sẽ là những vết thương khó thể nào chữa lành. Trước khi làm bất kỳ việc gì, hãy nghĩ đến con cái để sau này không phải hối hận muộn màng.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn