Phương Oanh vừa mới xóa loạt ảnh mặn nồng bên Shark Bình ngay sau khi vợ nam doanh nhân tuyên bố kiện đến cùng hành vi trái luân thường đạo lý của cặp đôi.

Phương Oanh vừa mới xóa loạt ảnh mặn nồng bên Shark Bình ngay sau khi vợ nam doanh nhân tuyên bố kiện đến cùng hành vi trái luân thường đạo lý của cặp đôi. 

Mới đây, búp bê được cá mập Shark Bình tổ chức sinh nhật hoành tráng đón tuổi 33 trên thảm đỏ. Trên trang cá nhân doanh nhân triệu đô đăng hình với dòng chia sẻ: "Chúc mừng sinh nhật tình yêu của tôi Đỗ Phương Oanh".Kèm theo đó, cả hai vô tư ôm hôn tặng hoa chụp ảnh.

Cách đây không lâu, Phương Oanh đã chứng minh sự mặn nồng của mình và bạn trai khi trực tiếp khẳng định chủ quyền bằng cách đăng tải loạt ảnh cặp đôi đi dự sự kiện trên trang cá nhân Facebook. Tuy nhiên sau đó nữ diễn viên đã lặng lẽ xóa ảnh thân thiết làm khán giả nghi ngờ chuyện tình bền chặt của "cá mập - búp bê". 

Ở những diễn biến mới nhất, vợ của Shark Bình cập nhật status thể hiện sự bức xúc được cho là về buổi tiệc sinh nhật trên. Nữ doanh nhân cho biết cô sẽ nhờ sự tới sự can thiệp của pháp luật. Tuy nhiên, Phương Oanh vẫn không có bất cứ phản ứng đáng chú ý nào.

Trên phim, Phương Oanh thường gắn mình với những vai diễn nghèo khổ, khó khăn, nhưng ngoài đời, Phương Oanh cực sang trọng, sành điệu và giàu có. Trước đây, tôi thường thấy hình ảnh nữ diễn viên này tự tay lái chiếc Mercedes- Benz E300 AMG có giá khoảng 3 tỷ đồng đi dự sự kiện giải trí và  đóng phim.

Nguồn thu không nhỏ đến từ việc tham dự sự kiện, ghi hình quảng cáo, kết hợp với công việc kinh doanh đã trở thành nền tảng để có được một Phương Oanh thành đạt như hiện tại. Thậm chí cô được mệnh danh là “tay chơi hàng hiệu” trong showbiz Việt. Tôi và cả khán giả bây giờ chỉ hóng ngày nàng diễn viên tài giỏi này tìm được cho mình một hạnh phúc riêng nữa thôi là sẽ vẹn tròn. 

>>Bị Phương Oanh lôi vào làm "lá chắn", tình cũ Shark Bình nổi đóa: Anh ấy không có cửa, lùn đẻ con xấu

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn