Rosé thường xuyên tìm đến cách này để đôi mắt trở nên to tròn, cuốn hút.

Vậy là đã 5 ngày trôi qua kể từ khi tin tức Lisa mắc COVID được công bố chính thức. Các fan hẳn là bất an, lo lắng lắm về sức khỏe của cả 4 thành viên. Chắc hẳn hiểu rất rõ điều này, Rosé mới đây đã đăng tải loạt ảnh selfie cập nhật trạng thái. Thần sắc nàng idol tuy mệt mỏi nhưng Rosé vẫn điệu lắm, không quên thao tác quan trọng giúp "hack" mắt to này.

Rosé trong loạt ảnh đăng tải sáng nay trông có phần mệt mỏi, thiếu sức sống hơn hẳn ngày thường. Kể cũng đúng thôi, đang cách ly mà, làm sao có thể dồi dào năng lượng cho được đúng không cả nhà?

Tuy nhiên, netizen đã tinh ý phát hiện ra cô nàng vẫn cứ là chỉn chu, makeup điệu đà lắm. Khi zoom vào ảnh cận cảnh, có thể thấy rõ Rosé bên cạnh trang điểm mắt với phấn hồng, vẽ eyeliner đậm, chuốt mascara thì nàng idol còn tỉ mỉ gắn thêm kích mí để mắt trông to tròn

Nhờ vậy, gương mặt nàng idol nhìn từ xa vẫn xinh đẹp đâu ra đấy. Đôi mắt Rosé trông 2 mí rõ ràng, tự nhiên 

Dẫu vậy, kích mí vẫn "có this có that" đó nhé bạn ơi! Rosé tuy là "fan trung thành" của kích mí giúp "hack" mắt to nhưng cũng có lần cô nàng áp dụng chiêu này "fail" cực kì. Kinh điển nhất chính là lần xuất hiện ở Met Gala tháng 9 vừa qua.

Rosé hôm ấy cá tính hóa vẻ ngoài bằng đường eyeliner kẻ trên mí mắt. Đáng tiếc, phá cách thì chẳng thấy đâu, chỉ thấy dân tình đồn ầm lên rằng Rosé đi cắt mí hỏng!

Nguyên nhân chính bởi "chân ái" của cô nàng chứ đâu xa. Rosé lần đó kích mí khá cao so với mắt thật, cộng thêm độ dày của sản phẩm cô nàng sử dụng, khiến cho đôi mắt Rosé hôm ấy nhìn khá "sượng trân", thiếu tự nhiên. Vậy mới thấy, cái gì quá cũng không tốt. Kích mí muốn đẹp thì phải lựa chọn vị trí dán trên mắt sao cho hài hòa với đặc điểm của mắt và các đường nét gương mặt 

Ảnh: Internet

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn