Lại là một pha phân biệt đối xử của stylist, Rosé sắp sửa debut solo thật rồi?

Sau khi kỳ quảng bá của Lovesick Girlskết thúc, không ít fan lo lắng BLACKPINK sẽ lại trở về với trạng thái ở ẩn để cho người hâm mộ chờ hoài, ngóng trông. Thế nhưng trái lại, các cô gái Hắc Hường vẫn hoạt động hết sức năng nổ, BLINK ngày nào cũng có sự kiện để hóng idol. Mới đây, nhóm còn mang Lovesick Girlslên sóng Tokopedia WIB,tiếp tụccó thêm một phần trình diễn vô cùng tuyệt vời với ca khúc này.

Tuy nhiên, stylist lại một lần nữa phá ngang tất cả khi có pha lên đồ gây tranh cãi. Rosé được diện outfit trắng nổi nhất nhóm, Jennie lại một màu đen tuyền như "mất hút vào màn đêm", stylist lại có ý gì đây?

Rosé được diện outfit trắng nổi nhất nhóm, Jennie lại một màu đen tuyền như mất hút vào màn đêm, liệu có ẩn ý gì phía sau đây? - Ảnh 1.

Sau bao lần gây bão khiến fandom chiến nhau gay gắt, stylist vẫn cứ tiếp tục có một pha lên đồ gây tranh cãi

Lovesick Girls (Tokopedia) - BLACKPINK

Tông màu chủ đạo trong trang phục của nhóm lần này là trắng đen. Nếu như bộ đồ của Jisoo và Lisa hai màu đen trắng được phối rất hài hòa, thì Jennie và Rosé đối lập hoàn toàn người đen tuyền người trắng như thiên thần. Nhưng đáng nói là sân khấu được dàn dựng cũng một màu đen và điểm xuyết hai hàng hoa lá 2 bên màu hồng theo đúng concept màu chủ đạo của nhóm. Thế nhưng để Jennie mặc bộ đồ đen tuyền khiến cô nàng "chìm nghỉm" vào background lại giấu tiệt cả vóc dáng, đường cong đáng ngưỡng mộ. 

Rosé được diện outfit trắng nổi nhất nhóm, Jennie lại một màu đen tuyền như mất hút vào màn đêm, liệu có ẩn ý gì phía sau đây? - Ảnh 3.

Background sân khấu tối đen...

Rosé được diện outfit trắng nổi nhất nhóm, Jennie lại một màu đen tuyền như mất hút vào màn đêm, liệu có ẩn ý gì phía sau đây? - Ảnh 4.

... Còn Jennie và Jisoo thì hoà luôn vào màu tối tăm ấy

Ở phía đối lập, Rosé lại là thành viên duy nhất được diện outfit trắng nổi bật, còn có riêng cả phụ kiện trên đầu, cộng thêm là mái tóc bạch kim sáng màu khiến cho cô nàng trở nên vô cùng hút mắt, đứng ở đầu cũng sáng nhất khung hình.

Rosé thì lại nổi bần bật

Lấn át cả các thành viên chung nhóm, biến 3 cô gái còn lại như trở thành vũ công phụ họa vậy

Hai người đặt cạnh nhau là đối lập thấy rõ, một người được ưu ái còn một người bị "dìm" không thương tiếc

Chuyện này đương nhiên đã khiến cho fandom BLINK lại được dịp dậy sóng. Phần đông đều chẳng thoải mái chút nào với stylist, khi cứ liên tục tạo ra những tình huống nhạy cảm, kích fan chiến nhau thế này. Nhưng cũng có những ý kiến suy đoán về "thuyết âm mưu" phía sau. Có khi nào Rosé sắp solo cho nên mới được công ty ưu ái đến vậy, là để đẩy danh tiếng dọn đường trước hay chăng?

- Nhìn outfit như muốn chơi nhẫn thuật luyện mắt thế này ai còn dám kêu Jennie được push nữa.

- Outfit Bóng Đêm của Jennie đỉnh ghê mặc dù hơi khó nhìn nhưng xinh.

- Ủa jennie đâu không thấy luôn.

- Căng mắt nhìn jen, outfit bóng đêm đỉnh ghê.

- Jennie đẹp quá nhìn lướt qua tưởng nhóm có 3 người.

- Sân khấu vừa xịn vừa đẹp còn Jennie hoà tan luôn với sân khấu.

- Rosé mặc đồ nổi nhất trong 4 cô, dấu hiệu của sự solo rồi!

Nguồn: YouTube - Ảnh: cắt từ clip

Rosé được diện outfit trắng nổi nhất nhóm, Jennie lại một màu đen tuyền như mất hút vào màn đêm, liệu có ẩn ý gì phía sau đây? - Ảnh 8.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn