Là một hot TikToker, Trần Thanh Tâm muốn thử sức làm một dancer chuyên nghiệp.

Là một hot TikToker, Trần Thanh Tâm muốn thử sức làm một dancer chuyên nghiệp. 

  • Bị chê ngoại hình "phì nhiêu" trên sóng, Trần Thanh Tâm đăng clip khoe trọn body ngầm tố nhà đài "dìm hàng"

Bên cạnh Lê Bống, "hot girl trứng rán" - Trần Thanh Tâm cũng là cái tên gây nhiều chú ý trong dàn thí sinh Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022. Theo đó, nhiều người cho rằng cuộc thi sắc đẹp này không phù hợp với một thí sinh đầy tai tiếng như Trần Thanh Tâm. Đáng chú ý, Thanh Tâm lại liên tục để lộ ngoại hình "bánh mì" khi xuất hiện trên truyền hình, điều này hoàn toàn khác với những bức ảnh sống ảo được cô nàng đăng tải lên trang cá nhân. 

Dù nhận về loạt chỉ trích nhưng Thanh Tâm vẫn vô cùng tự tin mỗi khi xuất hiện. Thậm chí cô còn mạnh miệng khẳng định, nếu không vì lý do sức khỏe cô đã có thể tiến sâu hơn tại cuộc thi và gìành ngôi vị cao nhất. 

Mới đây cô nàng còn mang sự tự tin của mình lên sân khấu với vai trò mới, một dance chuyên nghiệp. Cụ thể, đăng tải lên trang cá nhân, Thanh Tâm khoe loạt ảnh nhảy cực sung trên sân khấu kèm theo dòng chú thích:"Nhân cách bình thường có thể bánh bèo, nhưng khi nhảy thì rất là dứt khoát đó nha, muốn sexy dance thì em cũng nhân cách khác rất ư là cuốn. Hay là…. Chuyển hướng! Mọi người nhỉ?" 

Bên dưới là hàng loạt những ý kiến trái chiều. Người ủng hộ việc Thanh Tâm theo đuổi ước mơ, người lại cho rằng "hot girl trứng rán" nên biết lượng sức mình để tránh mang về những phiền phức không đáng có từ cộng đồng mạng. 

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn