Một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc học sinh đang bơi lội, nô đùa hồn nhiên giữa sân trường đã nhanh chóng thu hút sự chú ý lớn từ cư dân mạng.

Một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc học sinh đang bơi lội, nô đùa hồn nhiên giữa sân trường đã nhanh chóng thu hút sự chú ý lớn từ cư dân mạng.

"Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò" - câu nói ấy chưa bao giờ là sai khi nhắc tới những cô cậu học trò còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Tuổi học trò hiếu động và nghịch ngợm, lúc nào cũng có những trò đùa tinh quái, nhiều khi còn khiến người khác phải khóc dở mếu dở. Đó là khi họ lại chính là những người vun đắp cho tháng ngày thanh xuân rực rỡ đáng nhớ nhất.

Chẳng quá khi nói rằng, dù trong hoàn cảnh nào thì mấy cô cậu học trò cũng có thể đùa nghịch "bá đạo" được. Điển hình là mới đây, cư dân mạng lại được một phen "há hốc" khi chứng kiến hình ảnh một nhóm học sinh tung tăng bơi lội giữa sân trường trong đợt mưa lũ vừa rồi tại Nghệ An.

Đi học ngày mưa. (Ảnh: Trường Người Ta)

Những hình ảnh này được ghi lại tại trường THPT Hà Huy Tập (TP Vinh, tỉnh Nghệ An) bởi một bạn học sinh có tên Lê Quốc Học. Sau khi chia sẻ đoạn clip dài hơn 30 giây cảnh tượng các bạn học sinh thỏa thích bơi lội ngay giữa sân trường, bài đăng của Học nhanh chóng nổi tiếng, thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng.

Trong clip, các cô cậu học trò thậm chí còn rất vui sướng và tổ chức thi bơi với nhau đầy háo hức ngay giữa sân trường. Ít phút sau khi clip được đăng tải trên Group Trường Người Ta, nó đã nhận về hơn 10 nghìn lượt like, minh chứng sự quậy phá “bá đạo” này có sức hút thế nào. Nhiều người còn ao ước có một lần được tung tăng nô nghịch với bạn bè dưới mưa, bơi giữa sân trường như vậy bởi đây là những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ của tuổi học trò.

"Gato ghê gớm, trường mình mà như này là cô hiệu trưởng ra cho mỗi đứa vài cú tát thần chưởng.", bạn Liên Trang bình luận. "Mình thấy thích kiểu tắm mưa này lắm, ướt áo sẽ thấy được múi của vài anh đẹp trai trong trường và body siêu mượt nữa.", một nữ sinh "tranh thủ" trải lòng.

"Ước gì không có bão lũ mà tự nhiên có nhiều nước như vậy cho trường mình quẩy nhỉ?!", một bạn học sinh khác bày tỏ sự gato với học sinh Hà Huy Tập. Còn các bạn, khai thật đi, các bạn có "gato" với học sinh trường này không?

Theo Kenh14.vn

* Nội dung liên quan:

>> Trường ngập mùa bão, nhóm bạn thân trường Nông nghiệp rủ nhau "tắm tiên" khiến bao người nhớ thời sinh viên

>> Bạn luôn ước được tắm mưa với lũ bạn cùng lớp thật đã đời như thế này

>> Sắc đẹp nhờ bơi lội giỏi của nữ sinh 2k mới nổi sau clip "Chiếc lược ngà"

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn