Sự biến hóa trong diễn xuất khi một lúc đảm nhiệm cả 2 vai trong cùng 1 bộ phim của những sao Hoa ngữ này được khán giả khen ngợi hết lời.

Sao Hoa ngữ đóng nhiều vai trong 1 bộ phim: Dương Mịch, Lưu Thi Thi cùng biến hóa xuất thần

Sự biến hóa trong diễn xuất khi một lúc đảm nhiệm cả 2 vai trong cùng 1 bộ phim của những sao Hoa ngữ này được khán giả khen ngợi hết lời.

TIN LIÊN QUAN

Tạo hình nam thần eSports của sao nam Hoa ngữ: Dương Dương - Lý Hiện thành công hơn, Vương Nhất Bác 'gom' thêm fans Tạo hình nam thần eSports của sao nam Hoa ngữ: Dương Dương - Lý Hiện thành công hơn, Vương Nhất Bác 'gom' thêm fans

7 bộ phim truyền hình Hoa Ngữ siêu ngọt ngào chờ phát sóng nửa cuối năm 2020 7 bộ phim truyền hình Hoa Ngữ siêu ngọt ngào chờ phát sóng nửa cuối năm 2020

Khoảnh khắc sao nam Hoa ngữ bồng trẻ con: Dịch Dương Thiên Tỉ 'chuyên nghiệp', Vương Tuấn Khải ráng gượng, Trần Vỹ Đình như 'kẻ xấu' Khoảnh khắc sao nam Hoa ngữ bồng trẻ con: Dịch Dương Thiên Tỉ 'chuyên nghiệp', Vương Tuấn Khải ráng gượng, Trần Vỹ Đình như 'kẻ xấu'

Nhắc tới tình yêu của các hoạn quan, làm sao có thể bỏ qua hai 'cực phẩm' Hoa ngữ ngược tâm này? Nhắc tới tình yêu của các hoạn quan, làm sao có thể bỏ qua hai 'cực phẩm' Hoa ngữ ngược tâm này?

Nhiều khán giả chắc hẳn đã từng vô cùng kinh ngạc khi trong cùng 1 bộ phim lại có đến 2 nhân vật với gương mặt giống nhau nhưng lại có tình cách hoàn toàn trái ngược. Có thể nói, đóng 2 vai trong cùng 1 bộ phim chính là thử thách diễn xuất lớn đối với hầu hết các diễn viên.

Dương Mịch

Dương Mịch là một trong những sao nữ Hoa ngữ bị đánh giá là có diễn xuất thất thường lúc lên lúc xuống. Tuy nhiên, vào năm 2017, nữ diễn viên 8x đã khiến khán giả màn ảnh nhỏ phải trầm trồ khi hóa thân thành nàng cửu vỹ hồ xinh đẹp - Bạch Thiển trong Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa.

Đặc biệt, trong bộ phim này, Dương Mịch đã bùng nổ diễn xuất khi một mình cân hẳn 4 vai diễn với tình cách khác nhau: Bạch Thiển xinh đẹp kiêu ngạo, Tư Âm hiền lành tốt bụng, Tố Tố yếu đuối và đặc biệt là màn hóa thân thành Huyển Nữ độc ác, ma mị. Có thể nói Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoachính là một trong những bộ phim mà Dương Mịch đã diễn tốt nhất.

Dương Mịch 1 mình cân 4 vai trong Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa.

Dương Mịch 1 mình cân 4 vai trong Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa.

Trailer Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa.

Lưu Thi Thi

Tiên kiếm kỳ hiệp 3 là một trong những bộ phim được cho là 'đắt giá' nhất của màn ảnh Hoa ngữ khi quy tụ dàn diễn viên đình đám toàn sao hạng A. Dù chỉ đóng vai phụ trong phim, thế nhưng nhân vật của Lưu Thi Thi lại khiến khán giả phải tốn rất nhiều khăn giấy.

Trong phim, Lưu Thi Thi vào vai Long Quỳ và Hồng Quỳ, 2 cô gái với tính cách trái ngược nhau. Trong khi Long Quỳ dịu dàng với đôi mắt mang mác buồn thì Hồng Quỳ lại mạnh mẽ, cá tính. Cái kết bi thương cho nhân vật của Lưu Thi Thi đã khiến khán giả màn ảnh nhỏ vừa cảm động, vừa xót xa.

Hồng Quỳ và Long Quỳ của Lưu Thi Thi.

Hồng Quỳ và Long Quỳ của Lưu Thi Thi.

Trịnh Sảng

Năm 2012, Trịnh Sảng đã được tham gia diễn xuất trong bộ phim Thái Bình công chúa bí sử. Trong bộ phim này, cô đảm nhiệm 2 vai diễn đó là cặp công chúa song sinh Thái Bình và An Định.

Thái Bình và An Định tuy sở hữu gương mặt giống nhau nhưng tính cách thì hoàn toàn trái ngược. Một người thông minh, mạnh mẽ, người còn lại thì đoan trang hiền thục. Diễn xuất của Trịnh Sảng trong phim được khán giả hết lời khen ngợi. Ngoài ra, nhan sắc thuở chưa động dao kéo của Trịnh Sảng cũng nhận về cơn mưa lời khen.

Thái Bình công chúa và An Định công chúa.

Thái Bình công chúa và An Định công chúa.

Thư Sướng

Thư Sương là một trong những nữ diễn viên Hoa ngữ vừa có nhan sắc lại vừa có diễn xuất, cô nàng có thể cân mọi loại vai diễn từ chính diện đến phản diện. Vừa có sắc lại có hương nên nhiều người vẫn không ngừng thắc mặc tại sao Thư Sương vẫn mãi chẳng bứt lên được.

Một trong những bộ phim chứng minh khả năng diễn xuất tốt nhất của Thư Sương chính là Cung tỏa châu liêm. Thư Sướng xuất hiện trong bộ phim này với 2 vai diễn khác nhau đó là Vân Tần và Mẫu Đơn với thân phận và những nét tính cách hoàn toàn trái ngược. Trong khi Vân Tần mưu mô, quyến rũ thì Mẫu Đơn lại là nàng kỹ nữ thanh bạch chỉ bán nghệ chứ không bán thân.

Thư Sướng đóng 2 vai trong Cung tỏa châu liêm.

Thư Sướng đóng 2 vai trong Cung tỏa châu liêm.

Lưu Diệc Phi

Cho đến tận thời điểm này, diễn xuất của Lưu Diệc Phi vẫn là diều gây rất nhiều tranh cãi. Thế nhưng, 8 năm trước, 'Thần tiên tỷ tỷ' từng khiến người xem trầm trồ khi đảm nhận đến 2 vai diễn trong bộ phim điện ảnh Đổng tước đài.

Cụ thể, Lưu Diệc Phi đã diễn 2 vai trong phim đó là nàng Điêu Thuyền với vẻ đẹp u sầu, toàn thân là y phục đen trắng đơn giản nhưng vẫn đẹp thoát tục. Vai diễn thứ 2 là nữ sát thủ Linh Thư (con gái của Điêu Thuyền) đẹp ma mị với y phục đỏ tươi. Chỉ với nét mặt và ánh mắt, Lưu Diệc Phi đã đem lại cái hồn rất riêng cho 2 nhân vật này.

Lưu Diệc phi vào vai Điêu Thuyền và <a href=con gái Điêu Thuyền là Linh Thư." src="http://medianews.netnews.vn/tiin//archive/images/20200518/100736_sao_hoa_ngu_dong_nhieu_vai_trong_1_bo_phim_3.jpg" />

Lưu Diệc phi vào vai Điêu Thuyền và con gái Điêu Thuyền là Linh Thư.

Đâu là màn biến hóa diễn xuất khiến bạn yêu thích nhất?

>> Xem thêm: Góc giải oan: Có đúng là Hoàng Cảnh Du vừa xuất hiện thì 'Hạnh phúc trong tầm tay' tuột rating?

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn