Đúng với danh xưng "học giả" của Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế 2013, cậu bé Sung Joon đã đỗ vào trường chuyên đào tạo những tài năng trẻ quốc gia.

Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế từng là show truyền hình thực tế Hàn Quốc nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả châu Á. Tại đây, các ông bố nổi tiếng cùng chính các con mình du lịch nhiều địa điểm khác nhau mà không có mẹ bên cạnh. Dàn sao nhí xuất thân từ chương trình cũng nhờ đó mà sở hữu lượng fan hùng hậu. Quá trình trưởng thành của các "em bé quốc dân" một thời đến hiện tại vẫn là chủ đề khiến nhiều người tò mò.

Vào năm 2013, khi Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế bản Hàn lên sóng mùa đầu tiên, khán giả ấn tượng mạnh với Sung Joon - quý tử nhà nam diễn viên Sung Dong Il. Cậu bé sinh năm 2006 được ví như "soái ca nhí", "cây hút fan" trong chương trình. Không những điển trai, đáng yêu, cậu nhóc còn được yêu mến vì độ hiểu chuyện cũng như cực ngoan ngoãn, lễ phép. Vào thời điểm mùa 1 phát sóng, Sung Joon còn được đặt biệt danh là "học giả" vì khí chất thư sinh và thông thái.

Sao nhí Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế sau 9 năm: Xa rời giới nghệ thuật, đỗ trường chuyên quốc gia! - Ảnh 1.

Sao nhí Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế sau 9 năm: Xa rời giới nghệ thuật, đỗ trường chuyên quốc gia! - Ảnh 2.

Sung Joon là con trai của diễn viên Sung Dong Il

Sao nhí Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế sau 9 năm: Xa rời giới nghệ thuật, đỗ trường chuyên quốc gia! - Ảnh 3.

Sao nhí Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế sau 9 năm: Xa rời giới nghệ thuật, đỗ trường chuyên quốc gia! - Ảnh 4.

Cậu bé được yêu mến vì vẻ ngoài điển trai, đáng yêu

Sau khi mùa 1 khép lại, dù là nhân tố hút truyền thông nhưng Sung Joon lại không dùng cơ hội này để dấn thân vào con đường nghệ thuật như bố mà hoàn toàn tập trung cho việc học. Thậm chí, Sung Dong Il từng cho biết con trai học hành quá chăm chỉ đến nỗi cận thị. Chỉ thỉnh thoảng cậu bé mới xuất hiện cùng bố trên các chương trình tạp kỹ.

Sao nhí Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế sau 9 năm: Xa rời giới nghệ thuật, đỗ trường chuyên quốc gia! - Ảnh 5.

Sao nhí Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế sau 9 năm: Xa rời giới nghệ thuật, đỗ trường chuyên quốc gia! - Ảnh 6.

Ảnh hiếm về anh em nhà Sung Joon

Sung Joon giờ đây đã bước sang tuổi 16, thay đổi rất nhiều về mặt ngoại hình từ chiều cao cho tới gương mặt. Quý tử nhà Sung Dong Il có vẻ cao lớn, bụ bẫm hơn trước. Với thành tích học tập tốt, vừa qua, sao nhí năm nào khiến fan hết sức tự hào khi đỗ vào trường trung học khoa học Jinsan ở Incheon (Hàn Quốc). Đây là hệ thống các trường THPT được thành lập nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của các tài năng trẻ trong những lĩnh vực ưu tiên của quốc gia như khoa học và công nghệ tiên tiến. Hầu hết học sinh tốt nghiệp của trường đều nắm chắc suất lọt các ngôi trường Đại học hàng đầu của Hàn Quốc.

Theo báo cáo tuyển sinh của Trường Trung học Khoa học Jinsan, năm 2022, trường tuyển chỉ 80 học sinh. Cá nhân nhận được suất vé vào trường phải vượt qua 3 vòng xét tuyển hồ sơ, phỏng vấn chung và phỏng vấn tư duy. Thông tin về thành tích học tập khiến khán giả dành nhiều lời khen cho cách giáo dục tốt từ gia đình sao nhí một thời.

Sao nhí Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế sau 9 năm: Xa rời giới nghệ thuật, đỗ trường chuyên quốc gia! - Ảnh 7.

Hai con nhà diễn viên Sung Dong Il. "Cậu cả" Sung Joon giờ đây đã bước sang tuổi 16

Ảnh: Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế, Sung Joon FC

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn