Trước khi công khai chuyện tình cảm, sao nữ này và ông xã từng có gần 7 năm bên nhau.

Minh Hằng bắt đầu tham gia showbiz Việt với vai trò ca sĩ và nhanh chóng được người hâm mộ yêu mến. Người đẹp sinh năm 1987 được khán giả biết tới qua những ca khúc nổi tiếng như Một Vòng Trái Đất, Cánh Đồng Tuyết, Người Vô Hình...

  • Minh Hằng xinh đẹp khi mang bầu

Bên cạnh sự nghiệp thành công, Minh Hằng còn có chuyện tình viên mãn. Vào tháng 3/2022, cô được bạn trai doanh nhân cầu hôn sau hơn 6 năm yêu nhau. Nữ ca sĩ 8x tâm sự: "Tôi đã được lần đầu trải qua những cung bậc hạnh phúc mà nghĩ mình sẽ không bao giờ có thể quên. Tôi đã tìm được người yêu thương, trân trọng tôi cả trong sự nghiệp và quan điểm sống".

Sau khi chia sẻ thông tin này, danh tính chồng Minh Hằng được dân tình đặc biệt chú ý và quan tâm. Được biết, anh hơn Minh Hằng 10 tuổi, có tên là Quốc Bảo - Phó Tổng Giám đốc một công ty về dệt may ở Long An. Cả hai bắt đầu mối quan hệ từ tình bạn. Trước khi công khai chuyện tình cảm với khán giả, cặp đôi đã có 6-7 năm hẹn hò bí mật. Vào năm 2017, Minh Hằng lần đầu tiết lộ chuyện yêu đương với bạn trai. Trong thời gian hẹn hò, là người sống kín tiếng nên nữ ca sĩ 8x rất ít khi chia sẻ hình ảnh với nửa kia.

Sao nữ kết hôn sau 6 năm hẹn hò bí mật với chồng hơn 10 tuổi, cuộc sống hiện ra sao? - Ảnh 2.

Tháng 3/2022, Minh Hằng thông báo chuẩn bị lên xe hoa

Sao nữ kết hôn sau 6 năm hẹn hò bí mật với chồng hơn 10 tuổi, cuộc sống hiện ra sao? - Ảnh 3.

Ông xã của Minh Hằng hơn cô 10 tuổi, là Phó Tổng Giám đốc một công ty về dệt may ở Long An

Đến tháng 6/2022, Minh Hằng và bạn trai đã tổ chức đám cưới. Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn không để lộ gương mặt của ông xã. Minh Hằng chia sẻ vì nửa kia không phải là người của công chúng nên cô tôn trọng quyết định của chồng. Nữ ca sĩ tiết lộ anh là người vừa sâu sắc vừa vui tính, rất chiều chuộng cô.

"Anh ấy là người rất hồn nhiên, chân thành, mặc dù là người kinh doanh nhưng anh ấy không có sự mưu cầu, tính toán. Do đó anh ấy có nhiều thứ hơn những người quá mưu cầu, thích sự hoàn hảo và tính toán. Khi tôi ở bên cạnh anh ấy, tôi được làm chính mình vì tôi là người có rất nhiều khiếm khuyết còn anh ấy lại rất đơn giản, không cần người phụ nữ của mình có một tiêu chí nào cả", Minh Hằng chia sẻ.

Tháng 3/2023, Minh Hằng thông báo mang thai bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm. Hiện tại, nữ ca sĩ thường xuyên check-in đi du lịch các địa điểm nổi tiếng với ông xã. Bên cạnh đó, Minh Hằng cũng cập nhật chia sẻ hình ảnh cuộc sống thường ngày trên mạng xã hội.

Sao nữ kết hôn sau 6 năm hẹn hò bí mật với chồng hơn 10 tuổi, cuộc sống hiện ra sao? - Ảnh 4.

Tháng 6/2022, Minh Hằng và bạn trai chính thức về chung một nhà

Sao nữ kết hôn sau 6 năm hẹn hò bí mật với chồng hơn 10 tuổi, cuộc sống hiện ra sao? - Ảnh 5.

Minh Hằng và ông xã từng có 6-7 năm hẹn hò bí mật trước khi kết hôn

Sao nữ kết hôn sau 6 năm hẹn hò bí mật với chồng hơn 10 tuổi, cuộc sống hiện ra sao? - Ảnh 6.

Cặp đôi chuẩn bị chào đón sự xuất hiện của thành viên mới

Ảnh: Tổng hợp

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn