Sức hút của Off-White™ chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt khi cái tên này vẫn luôn nằm trong top tìm kiếm hàng đầu của những dân chơi thời trang.

Có lẽ sức hút của Off-White™ chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt tại thị trường Việt Nam khi cái tên này vẫn luôn nằm trong top tìm kiếm hàng đầu của những dân chơi thời trang. Chưa hết bất ngờ vì Châu Bùi vừa xuất hiện trên story của thương hiệu này thì vừa mới tối qua, hoa hậu Tiểu Vy cũng đã có một màn "trình làng" mãn nhãn cùng thiết kế sneakers hot nhất năm 2020 - Off-White™ x Air Jordan 4 "Sail".

Được biết, chiến hài này chính là "con bài tủ" có mặt trong BST Off-White™ Fall/Winter 2020 Womenswear, thứ đã khiến các chị em phụ nữ phải đứng ngồi không yên trong một khoảng thời gian khá dài.

Với mức giá bán lẻ $200 (4 triệu 6), Off-White™ x Air Jordan 4 "Sail" đã nhanh chóng tăng giá đến 5 lần và chính thức cán mốc $1000 (23 triệu đồng) chỉ trong tuần đầu tiên bày bán.

Sao Việt nô nức cùng nhau diện Off-White™ x Air Jordan 4 Sail: Vì đâu mà thiết kế này lại được ái mộ đến vậy? - Ảnh 3.

Off-White™ x Air Jordan 4 "Sail"

Lượn quanh một vòng Instagram, chúng ta sẽ dễ dàng bắt gặp hàng loạt sao nữ Vbiz cũng tranh thủ "cop" ngay thiết kế "đình đám" này, có thể kể đến là Bích Phương, DJ Mie, Kỳ Duyên, Phương Ly và Minh Tú.

Tuy nhiên outfit của "Tina Tình" thì lại có phần nhỉnh hơn khi cô nàng khéo léo lựa chọn một cho mình bộ suit có dáng oversize, gợi nhớ lại phong cách của chính Off-White™ Fall/Winter 2020 Womenswear. Tổng thể cả set đồ tối màu đã làm bật lên hẳn đôi sneakers màu kem nền nã trước ống kính.

Sao Việt nô nức cùng nhau diện Off-White™ x Air Jordan 4 Sail: Vì đâu mà thiết kế này lại được ái mộ đến vậy? - Ảnh 5.

Xuất hiện chỉ với phiên bản dành riêng cho phái đẹp, cánh mày râu đã phải than trời khi không thể "on feet" thiết kế "thần sầu" này nhưng may mắn thay Virgil Abloh cũng đã tung ra phiên bản cho nam giới.

Trinh Thăng Bình và Soobin cũng xuất hiện trong thiết kế này

Thêm vào đó, Virgil Abloh đã từng thông báo về một cuộc đấu giá duy nhất cho một mẫu giày trên trang cá nhân của mình với mục đích gây quỹ cho cuộc vận động Black Lives Matter. Người đấu thầu với mức giá cao nhất sẽ giành được đôi sneakers chưa được ra mắt. Đặc biệt, tại phần thân trên của giày còn có chữ ký mang tên người chiến thắng.

Off-White™ x Air Jordan 4 "Sail" được đấu giá trên Ebay, bắt đầu vào ngày 22/6 và kết thúc ngày 25/6. Mức đấu giá cao nhất được đưa ra lên đến hơn $185.000 (khoảng 425 triệu đồng). Tất cả càng làm tăng thêm độ hot và biến thiết kế này trở thành đôi sneakers có mức giá "hype" cao nhất trong năm 2020.

Nguồn ảnh: Internet, Instagram nhân vật

Sao Việt nô nức cùng nhau diện Off-White™ x Air Jordan 4 Sail: Vì đâu mà thiết kế này lại được ái mộ đến vậy? - Ảnh 7.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn